VCS bị hoãn thi đấu tuần thứ 3 vì dịch bệnh Covid-19

VCS bị hoãn thi đấu tuần thứ 3 vì dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Ban tổ chức VCS đã thông báo hoãn giải đấu LMHT lớn nhất Việt Nam mùa xuân 2021.

4 phút đọc

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Ban tổ chức VCS đã thông báo hoãn giải đấu LMHT lớn nhất Việt Nam mùa xuân 2021.

VCS bị hoãn thi đấu

VCS bị hoãn thi đấu tuần cuối cùng trước khi nghỉ Tết nguyên đán 2021

“Trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương; nhằm thực hiện chỉ đạo của chính quyền và các cơ quan chức năng liên quan, ban tổ chức giải đấu VCS – Vietnam Championship Series xin thông báo:

– Hoãn tuần thi đấu thứ 3 của VCS (tức là các ngày 5/2 – 7/2) để đảm bảo quy định về hạn chế tiếp xúc và tụ tập đông người.

– Đề nghị các đội tuyển có các biện pháp quản lý, thường xuyên theo dõi y tế của các tuyển thủ, huấn luyện viên, … và thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh của Chính Phủ và các cơ quan quản lý Nhà nước.

Thông tin về lịch thi đấu cũng như kế hoạch thi đấu của VCS sẽ được ban tổ chức thông báo sau. Chúc tất cả các đội tuyển và người hâm mộ của giải VCS có một kỳ nghỉ Tết an toàn!!”

Fan cảm thấy buồn vì món ăn tinh thần vào mỗi cuối tuần bị gián đoạn

Fan bộ môn thể thao điện tử lâu đời này cảm thấy thất vọng vì không thể theo dõi giải đấu vào cuối tuần này. Có lẽ 3 đội tuyển đang xếp cuối bảng, chưa từng thắng trận nào cảm thấy may mắn. Họ có thêm thời gian để tập luyện, chỉnh đốn lại đội hình và lấy lại tinh thần tốt nhất. Team Secret, Burst The Sky Esports, Team Flash đang đội sổ ở bảng xếp hạng.  Ông lớn GAM Esporst đang có phong độ rất cao với 3 chiến thắng hủy diệt, có hiệu số 6-0. Rất bất ngờ, trước khi giải đấu diễn ra ít ngày Team Secret, Team Flash được giới chuyên môn đánh giá cao. Nhưng họ vẫn chưa có trận thắng nào.

dịch bệnh Covid-19

Lịch thi đấu này sẽ không xảy ra đúng như kế hoạch vì dịch bệnh Covid-19

Theo như thông báo của ban tổ chức giải: “Chúc tất cả các đội tuyển và người hâm mộ của giải VCS có một kỳ nghỉ Tết an toàn”. Rất có thể giải sẽ tổ chức lại sau Tết nguyên đán 2021.

Dịch bệnh Covid-19 hiện tại chỉ mới làm cho giải đấu VCS bị hoãn thi đấu. LCK, LPL, LEC vẫn đang hoạt động bình thường bằng cách thi đấu ngay tại gaming house của các đội qua hình thức online. Cá biệt, giải LPL duy trì được hình thức offline nhưng không có khán giả trực tiếp đến nơi thi đấu của các tuyển thủ để cổ vũ.

Cuối tuần này, LCS mùa xuân 2021 chính thức bắt đầu vào lúc rạng sáng. Bắt đầu từ 6:00 thứ bảy và 4:00 chủ nhật, thứ hai hàng tuần. Mỗi ngày sẽ có 5 trận BO1. Trận khai mạc sẽ là TSM vs FlyQuest. Hai đội tuyển cùng gây thất vọng tài giải Lock-in vừa rồi khi bị loại quá sớm.

dịch bệnh Covid-19

Ngày thi đấu đầu tiên của LCS mùa xuân 2021

Xem thêm: 3 vị tướng pháp sư hưởng lợi nhiều từ bản cập nhật 11.3

Nguồn: http://game4v.com/vcs-bi-hoan-thi-dau-tuan-thu-3-vi-dich-benh-covid-19-741834.g4v

VỀ ĐẦU TRANG