vatar Generations – Tựa game chuyển thể từ thương hiệu nổi tiếng Avatar mở đăng ký sớm

vatar Generations – Tựa game chuyển thể từ thương hiệu nổi tiếng Avatar mở đăng ký sớm

Đồng hành cùng Avatar Aang trẻ tuổi và cuộc chiến chống lại cuộc chiến Trăm năm do Hỏa quốc mang lại trong Avatar Generations.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

vatar Generations – Tựa game chuyển thể từ thương hiệu nổi tiếng Avatar mở đăng ký sớm

Game Mobile17/01/2023

TIN LIÊN QUAN

Avatar Generations đã mở đăng ký sớm cho người dùng Android từ ngày 12/01/2023.

Một tin mừng dành cho người hâm mộ của loạt phim truyền hình nổi tiếng Avatar: The Last Airbender đó là trò chơi chuyển thể từ bộ phim cùng tên – Avatar Generations đã chính thức cho phép người chơi đặt trước trên play store cũng như trang web chính thức của trò chơi kể từ ngày 12/01. Trước đó trò chơi đã mở thử nghiệm tại một số khu vực như Đan Mạch, Nam Phi vào tháng 08/2022 và đón nhận nhiều phản hồi cũng như những ý kiến đóng góp tích cực từ người chơi. Avatar Generations được dự kiến sẽ phát hành trong năm nay với hệ điều hành Android đầu tiên sau đó sẽ là hệ điều hành iOS.

Lấy bối cảnh thế giới giả tưởng nơi con người có thể sử dụng sức mạnh của các nguyên tố của tự nhiên như hoả, phong, thuỷ vào đời sống. Thế nhưng những con người tham vọng của Hoả quốc luôn muốn bành trướng thế lực và gây chiến tranh khắp nơi. Chính vì vậy cứ một trăm năm sẽ xuất hiện một người có thể điều khiển cả bốn nguyên tố gọi là Avatar sẽ xuất hiện để ngăn chặn âm mưu của Hoả quốc. Và cuộc hành trình của  Avatar Aang – tiết khí sư cuối cùng chống lại Hoả Quốc bắt đầu.

Giữ nguyên nét vẽ của nguyên tác chính là điều mà Avatar Generations và đội ngũ sản xuất mong muốn, từ đó có thể truyền tải hết những gì tuyệt vời nhất của Avatar: The Last Airbender. Trò chơi mang tới một thế giới nguyên gốc với hàng loạt các địa danh nổi tiếng, các vương quốc. Tất cả đều được tái hiện chi tiết, sống động và hấp dẫn. Không chỉ thế, Avatar: The Last Airbender còn đem tới cơ hội sát cánh chiến đấu với những nhân vật nổi tiếng như Aang, Katara, Sokka, Toph, Suki và Zuko và tất nhiên cả Appa và Momo ngay từ chương đầu tiên.

Avatar Generations sở hữu một lối chơi dựa trên sự kết hợp giữa yếu tố nhập vai và chiến thuật. Người chơi sẽ được tự do thiết lập đội hình với rất nhiều nhân vật tới từ mọi thế lực trong nguyên tác, phát triển sức mạnh cho họ để sẵn sàng tham gia các nhiệm vụ khó khăn, các thử thách chông gai nhất. Trong trận chiến, công việc của người chơi sẽ là sử dụng hợp lý các kĩ năng của mỗi nhân vật đồng thời để ý tới sự kết hợp các combo của tổ đội để nhanh chóng hạ gục kẻ thù giành được chiến thắng.

Sản phẩm tới từ Square Enix cũng giới thiệu tới người chơi nhiều chế độ hấp dẫn như chế độ thử thách, đấu trường, bang chiến cũng như các hoạt động bang hội, sự kiện phong phú.

Bạn đọc quan tâm đến Avatar Generations có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://avatargenerationsgame.com/

Nguồn: https://game4v.com/vatar-generations-tua-game-chuyen-the-tu-thuong-hieu-noi-tieng-avatar-mo-dang-ky-som-940100.g4v

VỀ ĐẦU TRANG