Vào vai cô hầu gái sexy, nữ streamer thu hút sự chú ý của nam huấn luyện viên tuyển Liên Quân nổi tiếng

Vào vai cô hầu gái sexy, nữ streamer thu hút sự chú ý của nam huấn luyện viên tuyển Liên Quân nổi tiếng

Vừa bị kẻ gian sử dụng hình ảnh sexy trục lợi, nữ streamer nóng bỏng vẫn công khai đăng tải những khoảnh khắc quyến rũ, gợi cảm. Vào vai cô hầu gái sexy, nữ streamer thu hút sự chú ý của nam huấn luyện viên tuyển Liên Quân nổi tiếng

3 phút đọc

Phan Hoàng Thiên Thy, sinh năm 1995, quê ở Nghệ An. Nữ streamer nổi bật với vẻ đẹp cá tính qua màu tóc. Cô nàng tự tin về giao tiếp, thường xuyên livestream ca hát, giao lưu với người hâm mộ. Tuy nhiên, sau một thời gian gắn bó, vì áp lực về chỉ số, lượng view, lượng fans, cạnh tranh giữa các streamer với nhau để thu hút lượng khán giả, Thy chuyển hướng sang lĩnh vực làm đẹp, makeup, KOL, mẫu ảnh tự do.

Có ngoại hình được nhiều người hâm mộ đánh giá là “mlem”, streamer xinh đẹp này biết được thế mạnh của bản thân, thường xuyên diện đồ sexy để khoe triệt để đường cong cơ thể. Cũng bởi vậy, mới đây cô nàng là nạn nhân của việc bị kẻ gian lợi dụng, ngang nhiên đăng tải hình ảnh của nữ streamer trên các diễn đàn web đen khiến cô nàng không khỏi bức xúc.

Vào vai cô hầu gái sexy, nữ streamer thu hút sự chú ý của nam huấn luyện viên tuyển Liên Quân nổi tiếng - Ảnh 2.

Dẫu vậy thì đam mê với phong cách sexy không vì thế mà bị ngăn cản. Mới đây, tung bộ hình hóa thân thành cô hầu gái, Thiên Thy khiến người xem “mất máu” vì hết sức gợi cảm, khó có thể cưỡng lại trước sức hút lớn. Fan hâm mộ còn soi ra, anh chàng huấn luyện viên của Team Flash - Đinh Tiến Đạt cũng đã phải thể hiện sự yêu thích của mình với diện mạo nóng bỏng của nữ streamer.

Trước đó, cả hai cũng từng có màn thả thính rôm rả trên Facebook của đối phương, dù được cộng đồng fan “đẩy thuyền” nhưng có vẻ như “duyên” của cặp đôi này chưa tới.

Vào vai cô hầu gái sexy, nữ streamer thu hút sự chú ý của nam huấn luyện viên tuyển Liên Quân nổi tiếng - Ảnh 4.

Có thể nói, dù dịch COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp ở nước ta thế nhưng đây lại là khoảng thời gian mà nữ streamer Thiên Thy hoạt động đầy tích cực. Bên cạnh làm mẫu ảnh, cô nàng cũng đã đẩy mạnh nghiệp diễn, cho ra đời bản MV cover đầu tiên, trong đó tự mình đảm nhận vai trò diễn viên cũng như nữ ca sĩ hát chính.

Vào vai cô hầu gái sexy, nữ streamer thu hút sự chú ý của nam huấn luyện viên tuyển Liên Quân nổi tiếng - Ảnh 5.

Mong rằng cô nàng này sẽ có nhiều bước đi nổi bật hơn nữa!

Nguồn: https://gamek.vn/vao-vai-co-hau-gai-sexy-nu-streamer-thu-hut-su-chu-y-cua-nam-huan-luyen-vien-tuyen-lien-quan-noi-tieng-20210607115102038.chn

VỀ ĐẦU TRANG