Valorant: VCT Masters Reykjavik sẽ không dùng bản đồ Breeze

Valorant: VCT Masters Reykjavik sẽ không dùng bản đồ Breeze

Giải đấu VCT Masters Reykjavik sắp diễn ra vào cuối tháng 05/2021. Ban tổ chức đã quyết định không sử dụng bản đồ Breeze để tranh tài.

2 phút đọc

Giải đấu VCT Masters Reykjavik sắp diễn ra vào cuối tháng 05/2021. Ban tổ chức đã quyết định không sử dụng bản đồ Breeze để tranh tài.

Breeze

Ban tổ chức đã quyết định loại Breeze ra khỏi danh sách bản đồ thi đấu

VALORANT Champions Tour trên Twitter thông báo: “Sau khi thảo luận với các tuyển thủ chuyên nghiệp toàn cầu, Breeze đã bị loại khỏi giải đấu VCT Masters Reykjavik để đảm bảo tính toàn vẹn của cuộc tranh tài. 4 tuần là không đủ cho các đội tuyển luyện tập một bản đồ mới”.

Breeze là bản đồ mới nhất của trò chơi bắn súng FPS do Riot Games phát triển và phát hành. Breeze lấy bối cảnh bãi biển miền nhiệt đới đầy nắng. Khu vực trung tâm, khu A, B đều rất rộng lớn và trống trải. Các chuyên gia đánh giá Breeze là thiên đường của những tay súng ngắm.

Ban tổ chức trước đó đã quyết định cho phép Breeze có mặt vào giải đấu. Điều này đã gây ra nhiều sự tranh cãi trong cộng đồng Valorant. Bản đồ Breeze chỉ vừa mới xuất hiện vào ngày 27/04/2021 và một số đội vẫn còn đang phải thi đấu để có suất đến Iceland tham gia VCT Masters Reykjavik.

Thông tin loại bỏ Breeze sẽ giúp cho các đội tuyển tập trung vào luyện tập những bản đồ quen thuộc. Nhất là các đội còn quá ít thời gian để chuẩn bị cho VCT Masters Reykjavik. Giải đấu này sẽ khởi tranh từ 24/05 (ngay sau khi MSI 2021 LMHT kết thúc). 10 đội tuyển mạnh nhất ở các khu vực trên thế giới thi đấu. Bao gồm Sentinels, Version1, Team Liquid, Fnatic, NUTURN, Crazy Raccoon và X10 Esports. Còn 2 suất cho Brazil và 1 suất cho châu Mỹ Latin.

Hai đội tuyển Valorant của Việt Nam là CERBERUS Esport, FEARUS đã bị loại từ sớm ở giải Southeast Asia Stage 2 Challengers. X10 Esports là đội vô địch, họ đủ điều kiện đến VCT Masters Reykjavik.

Xem thêm: Valorant: Sắp ra mắt bản đồ Breeze

Nguồn: http://game4v.com/valorant-vct-masters-reykjavik-se-khong-dung-ban-do-breeze-764489.g4v

VỀ ĐẦU TRANG