Valorant: SBTC Roy nặng trĩu đôi vai vì gánh đội

Valorant: SBTC Roy nặng trĩu đôi vai vì gánh đội

Vòng chung kết giải đấu VCT 2021: Vietnam Stage 2 Challengers đã đi đến ngày thứ hai. Ngày đấu ở nhánh thắng, 8 đội tuyển mạnh tranh tài.

4 phút đọc

Vòng chung kết giải đấu VCT 2021: Vietnam Stage 2 Challengers đã đi đến ngày thứ hai. Ngày đấu ở nhánh thắng, 8 đội tuyển mạnh tranh tài.

gánh đội

Ở ngày thi đấu thứ hai, tuyển thủ SBTC Roy đã thi đấu xuất thần

4 cặp trận ngày hôm nay là Steal Your Glory vs SBTC Esports, DivisionX Gaming vs No Hope Gaming, EGO vs CERBERUS Esports, FEARUS vs YAMAGAN. Trận đấu đầu tiên đã diễn ra gay cấn, kéo dài đến map đấu thứ 3 với chiến thắng rất sít sao thuộc về đội Steal Your Glory. Đây là đội tuyển được xem là mạnh nhất Việt Nam hiện nay. Họ đã chiến thắng 4 giải đấu Eternal Valorant Tournament, VALORANT Vietnam AllStar Battle, Gladiators of VALORANT và VALORANT Vietnam Scrim Season 2. Trong đó trận chung kết, họ đều hủy diệt đối thủ với tỷ số 3-0.

Bản đồ Ascent do đội tuyển SBTC chọn và họ là đội đặt Spike. Từ lợi thế từ vòng đấu lục, SBTC đã lăn cầu tuyết hoàn hảo, tỷ số vòng đấu lên đến 11-1. Khi hai đội đổi bên Steal Your Glory mới có được vòng thắng thứ hai. Sau cùng, SBTC cũng thắng với tỷ số 13-6.

SBTC Roy

SBTC Roy và SYG crazyguy là hai người gánh đội ở hai phe

Sang bản đồ Bind, đội tuyển Steal Your Glory trấn tỉnh lại được tinh thần. Họ có kèo đấu sòng phẳng với SBTC sau đó dần vượt qua đối thủ từ các pha đọ súng trường. Ở bản đồ này, 10 tay súng đều thể hiện được khả năng của mình và thi đấu không có nhiều sai sót, có lẽ họ đã tập luyện ở Bind rất nhiều. Steal Your Glory cân bằng tỷ số 1-1, sau khi dứt điểm SBTC ở vòng đấu thứ 20.

Bản đồ Icebox, SBTC đã thể hiện tài năng của mình trên bản đồ này vào ngày hôm qua, trước đối thủ 5 Raven, từ đặc vụ Viper. Do đặc điểm địa hình phức tạp, hai bên thỉnh thoảng tung ra những khẩu súng ngắm Operator nhưng chất lượng các phát bắn là không cao. Hai đội tuyển rượt đuổi điểm số nhau rất quyết liệt. Lúc này tuyển thủ SBTC Roy thể hiện khả năng gánh đội đáng kinh ngạc. Anh tiêu diệt tổng cộng 34 mạng tại Icebox, nhưng SBTC vẫn bị thua 9-13. Đỉnh điểm, anh hạ gục 9 mạng chỉ trong 2 vòng đấu.

Jett trong tay SBTC Roy thực sự rất hiệu quả

SBTC Roy gánh đội trong cả 3 map đấu với KDA luôn tốt hơn so với những người đồng đội. Nhất là ở Icebox, pha bắn súng trường hết đạn, anh chuyển sang súng lục kịp thời và dứt điểm đối phương cực kỳ mãn nhãn. Ngày hôm nay, tuyển thủ SBTC Roy đã sử dụng các thiết bị chơi game do ban tổ chức chuẩn bị sẵn tại Vikings Esports Arena – Hà Nội. Đây là một điều rất lạ, vì các tuyển thủ đều có những thiết bị thi đấu của riêng mình, ấy vậy mà SBTC Roy vẫn thi đấu tốt. Trình độ của anh vượt qua sự lạ lẫm từ bộ phím chuột mới toanh.

SBTC Esports rơi xuống nhánh thua, gặp lại đội tuyển 5 Ravens vào ngày mai. Steal Your Glory đi tiếp ở nhánh thắng, đối thủ của họ là No Hope Gaming, đội vừa mới thắng DivisionX Gaming 2-0.

Xem thêm: Valorant: SBTC đại thắng ngày đầu ra quân giải Stage 2 Challengers Vietnam

Nguồn: http://game4v.com/valorant-sbtc-roy-nang-triu-doi-vai-vi-ganh-doi-761579.g4v

VỀ ĐẦU TRANG