Valorant: SBTC đại thắng ngày đầu ra quân giải Stage 2 Challengers Vietnam

Valorant: SBTC đại thắng ngày đầu ra quân giải Stage 2 Challengers Vietnam

Đúng 15:00 giờ hôm nay, vòng chung kết Stage 2 Challengers Vietnam chính thức mở màn. Trận đầu tiên, SBTC Esports vs 5 Ravens.

3 phút đọc

Đúng 15:00 giờ hôm nay, vòng chung kết Stage 2 Challengers Vietnam chính thức mở màn. Trận đầu tiên, SBTC Esports vs 5 Ravens.

SBTC Esports đã thể hiện sức mạnh hủy diệt đúng như kỳ vọng của các phân tích viên giải đấu Stage 2 Challengers Vietnam. Họ thắng 5 Ravens lần lượt 13-1 và 13-3 ở bản đồ Haven, Icebox. Đối thủ tiếp theo của SBTC Esports là Steal Your Glory, một trong ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch.

TiAMAT

Đội tuyển SBTC Esports có khởi đầu thuận lợi

Đội hình SBTC khá đồng đều, các tuyển thủ có chỉ số KDA tương đồng nhau. Nh0zKon có phần nhỉnh hơn một chút so với 4 tay súng còn lại. Anh chuyên cầm các loại súng trường, xông lên phía trước để chiếm khu vực đặt Spike.

SBTC Esports 2-0 5 Ravens

Đội tuyển nữ TiAMAT có cuộc đụng độ với No Hope Gaming. Đội được đánh giá rất mạnh. TiAMAT bất ngờ vươn lên dẫn trước 2-0 ở vòng đấu lục. No Hope Gaming kịp thời trấn tỉnh lại tinh thần và có chiến thắng ở ván 1 là 13-5 tại bản đồ Bind. Sang bản đồ Ascent, TiAMAT đã không làm khó được đối thủ, đành chấp nhận thua 2-13.

Challengers Vietnam

5 tay súng nữ thuộc đội TiAMAT

Bộ đôi song sát KILLERS và beo bên No Hope Gaming mạnh thực sự. Họ có khả năng tiêu diệt mục tiêu liên tục, mang về double kill và nhiều hơn thế nữa cho đội. Những pha xử lý gọn gàng của họ không cần đến các phát bắn dứt điểm từ đồng đội. Trận đấu TiAMAT vs No Hope Gaming đã diễn ra rất nhanh vì hai bên đều tiến công mạnh mẽ, đọ súng chớp nhoáng chứ không ẩn nấp. Màn thi đấu của TiAMAT rất táo bạo chứ không hề dè dặt. Ở ván đầu tiên, họ có vài lần đặt được Spike nhưng bị đối địch gỡ được.

Challengers Vietnam

No Hope Gaming 2-0 TiAMAT

5 Ravens và TiAMAT vẫn còn cơ hội ở nhánh thua tại vòng chung kết Stage 2 Challengers Vietnam. Ngày mai, chúng ta sẽ chứng kiến những cặp đấu ở nhánh thắng hứa hẹn sẽ rất căng thẳng và kéo đến ván thi đấu thứ ba. Steal Your Glory vs SBTC Esports, DivisionX Gaming vs No Hope Gaming…

Xem thêm: Valorant: Xem gì ở vòng chung kết Stage 2 Challengers Vietnam?

Nguồn: http://game4v.com/valorant-sbtc-dai-thang-ngay-dau-ra-quan-giai-stage-2-challengers-vietnam-761342.g4v

VỀ ĐẦU TRANG