Valorant liên tục "đạt đỉnh", Riot hé lộ ra mắt phiên bản Mobile khiến game thủ phấn khích

Valorant liên tục "đạt đỉnh", Riot hé lộ ra mắt phiên bản Mobile khiến game thủ phấn khích

Trung bình trong 1 tháng, số lượng người Valorant đã đạt tới đỉnh 14 triệu người chơi. Không chỉ dừng lại ở đó, Riot còn đang chuẩn bị mang Valorant lên điện thoại. Valorant liên tục "đạt đỉnh", Riot hé lộ ra mắt phiên bản Mobile khiến game thủ phấn khích

2 phút đọc

Tính tới nay thì tựa game FPS Valorant pha trộn giữa bắn súng và chiến thuật đã ra mắt người chơi trên toàn thế giới được 1 năm rồi. Và để chúc mừng sinh nhật cho đứa con tròn 1 tuổi của mình, Riot đã thông báo rằng số lượng người chơi trung bình 1 tháng giờ đây đã tăng lên con số 14 triệu người chơi cùng lúc - một con số khiến nhiều đối thủ phải ngưỡng mộ. Cùng với đó, họ cũng chuẩn bị mở rộng phạm vi tiếp cận game thủ bằng cách đưa Valorant lên điện thoại.

Ngoài thông tin về việc tựa game này sẽ mở rộng trên nền tảng mobile ra, Riot không cung cấp thông tin gì thêm. Điều đó cũng có nghĩa là chúng ta chưa thể biết ngày ra mắt, phiên bản mobile sẽ có những thay đổi gì so với phiên bản PC hoặc là liệu Riot có bê nguyên xi từ phiên bản PC xuống mobile hay không?

Tuy nhiên, đối với những game thủ mobile không có điều kiện mua PC mà vẫn muốn được trải nghiệm Valorant thì đây quả thật là một tin đáng mừng.

Valorant liên tục đạt đỉnh, Riot hé lộ ra mắt phiên bản Mobile khiến game thủ phấn khích - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, nhân ngày sinh nhật của Valorant, Riot cũng tổ chức một sự kiện kéo dài 1 tháng với nhiều tính năng và chương trình hay ho dành cho game thủ. Bao gồm người chơi sẽ được nhận các thẻ "player card" và các thẻ sự kiện miễn phí trong suốt tháng 6.

Tóm tắt:

- Để chúc mừng sinh nhật Valorant tròn 1 tuổi, Riot đã thông báo lượng người chơi trung bình 1 tháng đã tăng lên con số 14 triệu.

- Đồng thời, Riot cũng tiết lộ họ sắp đưa Valorant lên điện thoại.

- Tuy nhiên, Riot không cung cấp thông tin gì thêm.

- Riot còn tổ chức một sự kiện kéo dài 1 tháng với nhiều tính năng và chương trình hay ho dành cho game thủ Chương trình bao gồm các thẻ "player card" và các thẻ sự kiện miễn phí trong suốt tháng 6.

Nguồn pcgamesn biên dịch GVN360


Nguồn: https://gamek.vn/valorant-lien-tuc-dat-dinh-riot-he-lo-ra-mat-phien-ban-mobile-khien-game-thu-phan-khich-20210604163954683.chn

VỀ ĐẦU TRANG