Valorant chính thức Open Beta tại VN, cấu hình nhẹ "không thể tin nổi", PC đời "Tống Kim" cũng chơi được 60 FPS

Valorant chính thức Open Beta tại VN, cấu hình nhẹ "không thể tin nổi", PC đời "Tống Kim" cũng chơi được 60 FPS

Cuối cùng, bom tấn FPS chiến thuật 5v5 của Riot Games là Valorant đã chính thức ra mắt tại Việt Nam vào hôm nay, ngày 06/04/2021. Valorant chính thức Open Beta tại VN, cấu hình nhẹ "không thể tin nổi", PC đời "Tống Kim" cũng chơi được 60 FPS

3 phút đọc

Cuối cùng, bom tấn FPS chiến thuật 5v5 của Riot Games đã chính thức ra mắt tại Việt Nam vào hôm nay, ngày 06/04/2021. Kể từ lúc này, cộng đồng game thủ Việt Nam đã có thể trải nghiệm bản Open Beta của VALORANT trên nền tảng PC mà không gặp trở ngại ngôn ngữ nào. VALORANT hiện tại đã có thể tải về miễn phí qua địa chỉ: https://valorant.zing.vn/vi-vn/.

Valorant chính thức Open Beta tại VN, cấu hình nhẹ không thể tin nổi, PC đời Tống Kim cũng chơi được 60 FPS - Ảnh 1.

Theo thông tin trước đó, tựa game VALORANT sẽ được công ty VNG chính thức phát hành tại Việt Nam. Đây là trò chơi FPS chiến thuật 5v5 do Riot Games sản xuất với định hướng free-to-play và sở hữu cấu hình thân thiện cùng gameplay đặc sắc, vốn đã mang lại khá nhiều trải nghiệm thú vị cho cộng đồng game thủ FPS toàn cầu. Khi ra mắt tại Việt Nam, VALORANT sẽ mang đến tổng cộng 15 Đặc vụ và 5 bản đồ thi đấu dựa theo phiên bản mới nhất. Mỗi Đặc vụ sẽ được chia ra thành các vai trò riêng biệt như: Khởi tranh, Kiểm soát, Đối đầu, Hộ vệ và có thể sử dụng 4 loại kỹ năng để chiến đấu. Chưa kể, hệ thống vũ khí đẹp mắt, đa dạng cũng là một trong những yếu tố giúp VALORANT được cộng đồng FPS vô cùng yêu thích.

Nhân dịp VALORANT ra mắt Open Beta tại Việt Nam, cộng đồng game thủ sẽ có cơ hội tham gia hàng loạt sự kiện hấp dẫn, bao gồm trải nghiệm miễn phí VALORANT, kèm theo các hoạt động viewing party và bốc thăm trúng thưởng tại các chuỗi Cyber Game lớn nhất trong nước để nhận về hàng loạt phần quà độc nhất và giá trị. Không những thế, VNG còn tổ chức một trận Showmatch VALORANT mang tên gọi “Thách thức mọi giới hạn” nhằm chào mừng sự ra mắt của tựa game này ở Việt Nam, quy tụ 10 nhân vật đình đám của làng FPS Việt. Đây hứa hẹn sẽ là món quà thú vị mà nhà phát hành VNG dành tặng cho toàn thể người chơi VALORANT của mình.

Với sự góp mặt của nhà phát hành VNG, hệ thống các giải đấu Esports của VALORANT hứa hẹn sẽ được đầu tư bài bản và chất lượng hơn trong thời gian sắp tới. Cụ thể, giải đấu Esports chuyên nghiệp đầu tiên của VALORANT với tên gọi “VALORANT Champions Tour 2021: Vietnam Challengers Stage 2” cũng đã chính thức mở đăng ký từ 26/03, trước khi tựa game này ra mắt Open Beta tại Việt Nam. Đây được xem là động thái cho thấy rõ sự nghiêm túc và đầu tư của Riot Games và VNG đối với sản phẩm VALORANT này.

Để có trải nghiệm trọn vẹn nhất cho VALORANT, cấu hình tối thiểu dành cho PC là:

Cấu hình tối thiểu 30 FPS:

●    Hệ điều hành: Window 7/8/10 64-Bit.

●   CPU: Intel Core 2 Duo E8400.

●    GPU: Intel HD 4000.

●    RAM: 4GB.

●    1GB VRAM.

Cấu hình đề nghị - 60 FPS:

●    Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-Bit.

●    CPU: Intel Core i3-4150.

●    GPU: GeForce GT 730.

●    RAM: 4GB.

●    1 GB VRAM.

Cấu hình tối đa - Max setting 144+ FPS:

●    Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-Bit.

●    CPU: Intel Core i5-4460 3.2 GHz.

●    GPU: GTX 1050 TI.

●    RAM: 4GB RAM.

●    1GB VRAM.

Để cập nhật các thông tin mới nhất về VALORANT Việt Nam, có thể theo dõi tại:

●    Trang chủ chính thức của Valorant Việt Nam: https://valorant.zing.vn/vi-vn/

●    Facebook chính thức của Valorant Việt Nam: https://www.facebook.com/VALORANTvn/

Nguồn: https://gamek.vn/valorant-chinh-thuc-open-beta-tai-vn-cau-hinh-nhe-khong-the-tin-noi-pc-doi-tong-kim-cung-choi-duoc-60-fps-20210406131427296.chn

VỀ ĐẦU TRANG