Valentine Thục Sơn 2021 - Lời Tỏ Tình Bá Đạo 14/2 - Sự kiện để 500 anh em "chốt hạ thoát ế", có gấu kịp ăn Tết đây rồi!

Valentine Thục Sơn 2021 - Lời Tỏ Tình Bá Đạo 14/2 - Sự kiện để 500 anh em "chốt hạ thoát ế", có gấu kịp ăn Tết đây rồi!

Vừa nói được lòng mình vừa nhận quà siêu xịn, một mũi tên trúng hai đích thế này thì mau tham gia thôi gamer Thục Sơn ơi. Valentine Thục Sơn 2021 - Lời Tỏ Tình Bá Đạo 14/2 - Sự kiện để 500 anh em "chốt hạ thoát ế", có gấu kịp ăn Tết đây rồi!

5 phút đọc

Tình yêu, vốn là thứ không có cách gì lý giải, không có đúng sai, càng không biết nói lý lẽ. Gặp là duyên, yêu là phận, một khi đã nguyện bên nhau thì thế giới thực hay ảo cũng đều là chốn bình yên.

Valentine Thục Sơn 2021 - Lời Tỏ Tình Bá Đạo 14/2 - Sự kiện để 500 anh em chốt hạ thoát ế, có gấu kịp ăn Tết đây rồi! - Ảnh 1.

Kể ra thế giới ảo thật quá nhiều kỳ diệu. Chỉ một dòng tin nhắn Zalo, một cái vuốt phải định mệnh trên Tinder, đôi ba câu đùa vui trên facebook hay một lần chạm mặt trong game online cũng đủ để tạo nên một mối nhân duyên đủ hỉ nộ ái ố. Để rồi một nụ cười trao nhau qua màn hình điện thoại, một chiếc hôn gửi vội trong câu chúc ngủ ngon hay cả giọt nước mắt nhớ nhung không thể lau khô cho nhau - tất cả đều được gọi bằng hai chữ "tình yêu".

Valentine Thục Sơn 2021 - Lời Tỏ Tình Bá Đạo 14/2 - Sự kiện để 500 anh em chốt hạ thoát ế, có gấu kịp ăn Tết đây rồi! - Ảnh 2.

Nhiều người hay nghi ngờ tình yêu ảo, thế nhưng cuộc đời kể ra cũng kỳ diệu lắm. Giống như những tình yêu ngoài đời thực, dăm ba năm, 9 năm, 20 năm, dành cả tuổi thanh xuân để ở bên nhau vẫn còn có thể đổ vỡ, thậm chí nên vợ thành chồng vẫn có thể đường ai nấy đi. Hay tình yêu trong game, cũng đâu có hiếm những cái kết viên mãn, những đám cưới thật sau những đám cưới ảo, những hạnh phúc ngập tràn trong sự chúc phúc của các "hảo huynh đệ" trong game. Bởi vậy, có đáng hay không, thực ra có nhiều hơn một câu trả lời.

Valentine Thục Sơn 2021 - Lời Tỏ Tình Bá Đạo 14/2 - Sự kiện để 500 anh em chốt hạ thoát ế, có gấu kịp ăn Tết đây rồi! - Ảnh 3.

Một mùa Valentine nữa lại đến và "ông tơ mát tay" Thục Sơn 4D chẳng thể nào khoanh tay đứng nhìn khá nhiều những game thủ vẫn còn đang đứng ở ngã ba đường, chơ vơ không biết nên tin vào đâu, nên tiến lên hay lùi lại khi gặp người mình thích. Để tiếp thêm ngọn lửa, để trở thành cầu nối cho các trai xinh gái đẹp, những tâm hồn cô đơn có thể nhanh chóng tìm đến bên nhau, sự kiện Valentine Thục Sơn 2021 - Lời Tỏ Tình Bá Đạo đã chính thức được phát động.

Valentine Thục Sơn 2021 - Lời Tỏ Tình Bá Đạo 14/2 - Sự kiện để 500 anh em chốt hạ thoát ế, có gấu kịp ăn Tết đây rồi! - Ảnh 4.

Với sự kiện này, 500 anh em sẽ được hỗ trợ tận răng để gửi lời tỏ tình của mình đến nửa kia một cách lãng mạn nhất, chưa kể còn được nhận những phần quà rất giá trị lấy lộc đầu năm, tội gì mà không tham gia anh em Thục Sơn ơi.

Thời gian:

- Vòng sơ loại - 29/01 đến 04/02 : Tham gia sơ loại

- Vòng chung kết 05/02 : Thông báo 14 tác phẩm hay đẹp nhất + câu "tỏ tình" bá đạo và 2 tác phẩm được nhiều like nhất.

VÒNG SƠ LOẠI:

♦ Cách tham gia:

- Bước 1: Thiết kế và đăng một hình ảnh có "một câu tỏ tình bá đạo có thể gục ngã và đốn tim người nghe" của bạn vào Group Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

♦♦♦ Lưu ý: Hình ảnh càng đẹp và câu "Tỏ tình" càng hay thì sẽ dễ lọt vào mắt xanh của NSX.

♦ Nội dung:

♦ Cần thể hiện thêm ý tưởng của tác phẩm bằng chữ, những ghi chú, tâm ý của Kỳ Hiệp muốn truyền tải

♦ Không hạn chế chất liệu của hình ảnh/vẽ: giấy, thiết bị... thỏa sức sáng tạo

- Bước 2: Sau khi bài tham gia dự được duyệt ở group, mọi người đăng ký tại form chính thức để nhận giftcode tham gia: Tại Đây

♦ Cách chấm điểm:

Tính sáng tạo + tính ngôn từ bá đạo, sẽ là 2 yếu tố chính để BQT và đặc biệt là NSX lựa chọn.

VÒNG CHUNG KẾT:

♦ Top 14 bài viết được cộng đồng bình chọn nhiều nhất sẽ được vinh danh trên fanpage và trang chủ Thục Sơn Perfect War.

Valentine Thục Sơn 2021 - Lời Tỏ Tình Bá Đạo 14/2 - Sự kiện để 500 anh em chốt hạ thoát ế, có gấu kịp ăn Tết đây rồi! - Ảnh 5.
Valentine Thục Sơn 2021 - Lời Tỏ Tình Bá Đạo 14/2 - Sự kiện để 500 anh em chốt hạ thoát ế, có gấu kịp ăn Tết đây rồi! - Ảnh 6.
Valentine Thục Sơn 2021 - Lời Tỏ Tình Bá Đạo 14/2 - Sự kiện để 500 anh em chốt hạ thoát ế, có gấu kịp ăn Tết đây rồi! - Ảnh 7.
Valentine Thục Sơn 2021 - Lời Tỏ Tình Bá Đạo 14/2 - Sự kiện để 500 anh em chốt hạ thoát ế, có gấu kịp ăn Tết đây rồi! - Ảnh 8.

Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn

Bạn đã sẵn sàng gửi những lời ngọt ngào nhất đến crush của mình và "chạy KPI Tết", thoát ế ngay đầu năm? Tham gia cùng cộng đồng Thục Sơn nhé.

Link tải ngay chỉ một thao tác: http://thucson.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep


Nguồn: https://gamek.vn/valentine-thuc-son-2021-loi-to-tinh-ba-dao-14-2-su-kien-de-500-anh-em-chot-ha-thoat-e-co-gau-kip-an-tet-day-roi-20210130183409119.chn

VỀ ĐẦU TRANG