V Rising – Game thế giới mở chủ đề ma cà rồng công bố ra mắt

V Rising – Game thế giới mở chủ đề ma cà rồng công bố ra mắt

Hãng phát hành Stunlock Studios vừa công bố trailer cho tựa game V Rising lấy chủ đề ma cà rồng trong một thế giới mở mang phong cách gothic.

3 phút đọc

Hãng phát hành Stunlock Studios vừa tiết lộ đoạn trailer cho tựa game mới đầy tham vọng, V Rising, nơi người chơi thức tỉnh như một ma cà rồng trong một thế giới mở mang phong cách gothic.

V Rising

V rising mới đây vừa được công bố ra mắt.

Một trò chơi thế giới mở mới lấy chủ đề về ma cà rồng V Rising đã được công bố cho PC từ Stunlock Studios. V Rising mới đây đã phát sóng một đoạn trailer giới thiệu, người chơi sẽ nhập vai vào vai một ma cà rồng vừa tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài hàng vạn thế kỷ và phải sinh tồn trong một thế giới do con người cai trị.

Stunlock Studios là một đội ngũ gồm 30 người có trụ sở tại Thụy Điển. Các trò chơi trước đó của họ bao gồm Battlerite và Bloodline Champions, cả hai đều là game hành động miễn phí tập trung vào tính năng PvP. V Rising hiện vẫn chưa có ngày phát hành dự kiến ​.

Đoạn trailer công bố tựa game sẽ giới thiệu người chơi về bối cảnh của tựa game, đưa người chơi đến một thế giới nơi ma cà rồng từng thống trị nhưng rồi bị con người lật đổ. Người chơi sẽ bắt đầu với tư cách là một ma cà rồng tái sinh, người phải xây dựng sức mạnh, phát triển lâu đài và săn lùng con người để phát triển cho đế chế của họ.

Trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển vào thời điểm hiện tại, nhưng đoạn trailer này đã đánh dấu bước đầu tiên hướng tới việc tựa game sẽ ra mắt một phiên bản Beta. V Rising sẽ có thể chơi solo hoặc co-op với bạn bè và Stunlock Studios đã tự hào rằng tựa game sẽ có một thế giới mở tràn ngập con người và các sinh vật siêu nhiên.

Danh sách các tựa game hiện tại của Stunlock Studios đều tập trung vào tính năng chiến đấu PvP, vậy nên sẽ không có gì lạ nếu V Rising cũng như vậy. Tuy nhiên cần phải lưu ý rằng có vẻ như đây sẽ là trò chơi tham vọng nhất của studio từ trước cho đến nay. Cốt lõi của V Rising dường như sẽ tập trung vào việc xây dựng một thế giới mở gothic đầy những xung đột thay vì tính năng PvP như những tựa game trước của hãng.

Có thể nói rằng sự kết hợp mới mẻ mà Stunlock Studios đang thực hiện chắc chắn sẽ rất thú vị. V Rising có một phong cách đồ hoạ khá đẹp mắt cùng với việc studio đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm các tựa game trực tuyến, vậy nên tựa game sẽ có chất lượng rất đáng để mong chờ. Vào lúc này thì người chơi vẫn phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian trước khi V Rising bản Beta được ra mắt. Những đoạn trailer gameplay chi tiết hơn về tựa game cũng sẽ được cập nhật dần trong tương lai.

Xem thêm: PS5 có thể sẽ được thiết kế lại phần cứng để dễ sản xuất hơn

Nguồn: http://game4v.com/v-rising-game-the-gioi-mo-chu-de-ma-ca-rong-cong-bo-ra-mat-765116.g4v

VỀ ĐẦU TRANG