Úp mở về việc đang ra mắt sản phẩm mới, hot girl phim 18+ tăng follow chóng mặt, ước mơ đuổi kịp Yua Mikami trong tương lai

Úp mở về việc đang ra mắt sản phẩm mới, hot girl phim 18+ tăng follow chóng mặt, ước mơ đuổi kịp Yua Mikami trong tương lai

Cô nàng hot girl Arina Hashimoto đang khiến không ít fan háo hức trước viễn cảnh cho ra mắt sản phẩm mới. Úp mở về việc đang ra mắt sản phẩm mới, hot girl phim 18+ tăng follow chóng mặt, ước mơ đuổi kịp Yua Mikami trong tương lai

4 phút đọc

Phải thừa nhận một thực tế rằng ngành công nghiệp AV Nhật Bản đang trải qua chuỗi ngày khá khó khăn, khi mà vì ảnh hưởng của dịch bệnh mà rất nhiều những dự án lớn, các tân binh tiềm năng đều đang gặp phải vấn đề và phải delay ngày ra mắt của mình. Tuy nhiên, giữa không khí ảm đạm ấy, mới đây thôi, Arina Hashimoto - cái tên có lẽ chỉ xếp sau duy nhất Yua Mikami về độ nổi tiếng ở thời điểm hiện tại lại vừa mang tới tin vui cho các fan hâm mộ. Cụ thể, theo những gì mà cô nàng hot girl này nhá hàng gần đây thì Arina đang trong quá trình quay cho một tác phẩm mới và hứa hẹn sẽ là "bom tấn" làm bùng nổ người hâm mộ.

Úp mở về việc đang ra mắt sản phẩm mới, hot girl phim 18+ tăng follow chóng mặt, ước mơ đuổi kịp Yua Mikami trong tương lai - Ảnh 1.

Arina Hashimoto - cô nàng hot girl đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại

Úp mở về việc đang ra mắt sản phẩm mới, hot girl phim 18+ tăng follow chóng mặt, ước mơ đuổi kịp Yua Mikami trong tương lai - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, cô nàng chỉ nổi tiếng sau mỗi Yua Mikami

Da trắng, mặt xinh, thân hình gợi cảm, Arina Hashimoto ngay từ khi debut đã được đánh giá là một cái tên đầy tiềm năng và quả thật, cô nàng cũng không mất quá nhiều thời gian để đạt được thành tựu to lớn như ngày hôm nay. Không quá sexy, thế nhưng đôi chân được mệnh danh là "dài và đẹp" nhất ngành công nghiệp AV Nhật Bản đã khiến tên tuổi của Arina thậm chí còn vươn sang nhiều quốc gia ngoài Nhật Bản. Dù có dính phải một số nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như từng khiến không ít người phải sốc với phát ngôn "chưa bao giờ thỏa mãn" của mình, thế nhưng Arina luôn là tâm điểm và nhận được vô số sự quan tâm.

Úp mở về việc đang ra mắt sản phẩm mới, hot girl phim 18+ tăng follow chóng mặt, ước mơ đuổi kịp Yua Mikami trong tương lai - Ảnh 3.

Sở hữu gương mặt ngây thơ vô số tội và thân hình hoàn hảo

Úp mở về việc đang ra mắt sản phẩm mới, hot girl phim 18+ tăng follow chóng mặt, ước mơ đuổi kịp Yua Mikami trong tương lai - Ảnh 4.

Arina lúc nào cũng tạo ra những điểm nhấn trong phát ngôn và những lần xuất hiện của mình

Theo đó, khoảng 1 tuần về trước, giữa lúc mà không khí đang khá ảm đạm, và các bộ phim mới của nhiều diễn viên top A, trong đó bao gồm cả Arina Hashimoto đang chưa biết bao giờ mới được ra mắt thì cô nàng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đặc biệt gây chú ý. Đính kèm một bức ảnh siêu gợi cảm, Arina cũng tự động viên mình và các fan hâm mộ với dòng caption: "Tôi sẽ quay phim thật tốt vào hôm nay" - một động thái cho thấy tác phẩm mới của Arina đang ở rất gần chúng ta rồi đấy.

Úp mở về việc đang ra mắt sản phẩm mới, hot girl phim 18+ tăng follow chóng mặt, ước mơ đuổi kịp Yua Mikami trong tương lai - Ảnh 5.

Hình ảnh trên phim trường mới nhất của Arina

Úp mở về việc đang ra mắt sản phẩm mới, hot girl phim 18+ tăng follow chóng mặt, ước mơ đuổi kịp Yua Mikami trong tương lai - Ảnh 6.

Hứa hẹn về một bộ phim siêu phẩm mới sắp ra mắt

Và hiệu ứng tích cực cũng tới ngay sau đó, khi không ít người tỏ ra cực kỳ háo hức trước viễn cảnh sắp được thấy cô nàng hot girl top đầu này comeback. Lượng follow trên trang cá nhân của Arina cũng tăng lên chóng mặt, thậm chí một số người lạc quan còn cho rằng nếu cứ giữ được tần suất ra sản phẩm mới ổn định, câu chuyện mà Arina Hashimoto sớm vượt qua Yua Mikami - người đang hơi "lười" đóng phim thì phải sẽ chỉ là câu chuyện thời gian mà thôi. Tuy nhiên, khoảng cách có lẽ vẫn còn khá xa, khi mà nếu như Yua Mikami đang có tới gần 2 triệu folllow trên trang cá nhân thì con số của Arina Hashimoto chỉ khoảng 1/4.

Úp mở về việc đang ra mắt sản phẩm mới, hot girl phim 18+ tăng follow chóng mặt, ước mơ đuổi kịp Yua Mikami trong tương lai - Ảnh 7.

Không dễ để bất kỳ ai có thể vượt mặt Yua Mikami vào thời điểm hiện tại

Nguồn: https://gamek.vn/up-mo-ve-viec-dang-ra-mat-san-pham-moi-hot-girl-phim-18-tang-follow-chong-mat-uoc-mo-duoi-kip-yua-mikami-trong-tuong-lai-20210430123056505.chn

VỀ ĐẦU TRANG