Unreal Engine 5 dự kiến được tung ra đầu năm 2021

Unreal Engine 5 dự kiến được tung ra đầu năm 2021

QUỐC TẾ_ Unreal Engine 5 sẽ hỗ trợ PS5, Xbox Series X / S, PC, Mac, iOS và Android. Chúng ta có thể chờ đợi những sản phẩm chất lượng cao hơn.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Unreal Engine 5 sẽ hỗ trợ PS5, Xbox Series X / S, PC, Mac, iOS và Android. Chúng ta có thể chờ đợi những sản phẩm bom tấn được phát hành trên toàn bộ nền tảng

Năm 2021 hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian bùng nổ của dòng game chất lượng đồ hoạ mới. Sự xuất hiện của Unreal Engine 5 cho phép chúng ta hi vọng về điều đó.

Trailer giới thiệu UE5 của Epic Games mới nhất

Mới đây, hãng Epic Games mới phát hành một video quảng bá mới về công cụ đồ hoạ đỉnh cao này. Điều này cho thấy nhiều trò chơi thế hệ tiếp theo sẽ được phát triển bằng Unreal Engine 5 trong tương lai.

Trong video giới thiệu, bạn có thể thấy các siêu phẩm được phát triển bằng đồ hoạ thế hệ mới như Returnal, Everwild, Stary, Little Devil Inside, The Artful Escape… Đây đều là những tựa game được mong đợi và như một ví dụ điển hình cho việc ứng dụng công nghệ đồ hoạ mới vào sản xuất.

Unreal Engine 5 dự kiến được tung ra đầu năm 2021

Unreal Engine 5 dự kiến được tung ra đầu năm 2021

Theo thông báo chính thức được đưa ra, Unreal 5 sẽ ra mắt phiên bản “demo” vào đầu năm 2021, và sau đó phiên bản chính thức sẽ được tung ra vào nửa cuối năm 2021.

Cũng theo Epic Games, đồ hoạ Unreal Engine 5 sẽ hỗ trợ PS5, Xbox Series X / S, PC, Mac, iOS và Android. Chúng ta có thể chờ đợi những sản phẩm bom tấn được phát hành trên toàn bộ nền tảng nhằm mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, Unreal 5 cũng sẽ tương thích với nội dung của Unreal 4, để các nhà phát triển game có thể nhanh chóng chuyển các game do Unreal 4 sang công cụ đồ hoạ mới một cách dễ dàng thuận tiện.

Unreal Engine là một công cụ trò chơi được phát triển bởi Epic Games, lần đầu tiên giới thiệu năm 1998 ở một game bắn súng đầu tiên. Mặc dù ban đầu được phát triển cho game FPS song sau được mở rộng ra nhiều thể loại khác, bao gồm platformers, trò chơi hành động chiến đấu và MMORPG. Unreal Engine 5 là bản mới tiếp theo.

Bản Unreal Engine 4 ra mắt vào năm 2014. Kể từ năm 2015, công cụ này có thể được tải xuống miễn phí với mã nguồn  có sẵn trên kho lưu trữ riêng GitHub. Epic cho phép sử dụng trong các sản phẩm thương mại dựa trên mô hình tiền bản quyền, thường yêu cầu các nhà phát triển chia 5% doanh thu.

Nguồn: http://game4v.com/unreal-engine-5-du-kien-duoc-tung-ra-dau-nam-2021-733940.g4v

VỀ ĐẦU TRANG