Unity được vinh danh là công ty sáng tạo

Unity được vinh danh là công ty sáng tạo

Đây là tin tốt cho nhà sản xuất công cụ trò chơi Unity khi lọt vào danh sách 10 công ty hàng đầu của Fast Company dành cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực thực tế ảo và thực tế tăng cường.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

Unity được vinh danh là công ty sáng tạo

Game Mobile05/03/2023

TIN LIÊN QUAN

Đây là tin tốt cho nhà sản xuất công cụ trò chơi Unity khi lọt vào danh sách 10 công ty hàng đầu của Fast Company dành cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực thực tế ảo và thực tế tăng cường.

Việc Unity được đưa vào danh sách được đánh giá cao sẽ đặc biệt minh chứng vì hãng ngày càng tập trung vào các dự án VR và AR khi chúng mở rộng và phát triển. Công ty có thể vừa trải qua một giai đoạn khó khăn nhưng cũng đã may mắn là quý đầu tiên có lãi. Do đó, danh hiệu công ty sáng tạo được trao bởi Fast Company là một sự chứng thực hoàn toàn đúng dành cho những thành tựu mà công ty của Mỹ đã đạt được.

Unity đạt thành tựu sáng tạo.

Unity đạt thành tựu sáng tạo.

Giám đốc điều hành của Unity, John Riccitiello, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về điều này: “Chúng tôi rất vinh dự được Fast Company công nhận, vào thời điểm thế giới đang ở giai đoạn đầu của quá trình chuyển đổi đáng kể từ 2D sang 3D. Cụ thể, nội dung đang chuyển từ chủ yếu là 2D sang 3D, từ hầu hết không theo thời gian thực sang thời gian thực và từ chủ yếu tuyến tính sang tương tác sâu sắc và tôi tin rằng từ nay đến cuối thập kỷ này, VR và AR sẽ khá phổ biến. Trọng tâm của mọi trải nghiệm AR và VR mang tính cách mạng và kết nối là nội dung tuyệt vời và đó chính xác là điều mà nền tảng của chúng tôi cho phép người sáng tạo thực hiện khi họ giải phóng khả năng sáng tạo và biến tầm nhìn của họ thành hiện thực trong trò chơi và hơn thế nữa”.

Việc lọt vào danh sách quý của Fast Company cùng với quý có lãi sẽ là một thời điểm tích cực cho Unity vào thời điểm mà một số người trong công chúng đang hoài nghi về hướng đi của họ. Đó là tất cả bằng chứng cho thấy Unity đang phát triển thành một công ty mạnh mẽ và sáng tạo, đồng thời là một công ty đáng để các nhà đầu tư cũng như các nhà quan sát theo dõi.

Unity dự báo doanh thu từ 470 triệu đô la đến 480 triệu đô la trong quý đầu tiên, so với mức ban đầu là 520,5 triệu đô la vào thời điểm đó và doanh thu từ 2,05 tỷ đến 2,2 tỷ đô la trong năm, chỉ kém ước tính 2,21 tỷ đô la. Nhà phân tích Andrew Uerkwitz của Jefferies cho biết ông thận trọng với dự báo trong nửa cuối năm của công ty. Giờ đây, cổ phiếu của AppLovin đã giảm cùng với cổ phiếu của Unity, giảm tới 7%, trong khi chỉ số S&P 500 và Chỉ số tổng hợp Nasdaq về công nghệ tương đối ổn định. Nhà phân tích Matthew Cost của Morgan Stanley, người có xếp hạng cân bằng và mục tiêu giá 27,5 đô la, cho biết ông tin rằng bước giảm này được thúc đẩy bởi kỳ vọng của ban quản lý về mức giảm 10% so với năm trước trong tổng số quảng cáo trong trò chơi thị trường vào năm 2023, cũng như từ quý 4 đến quý 1 năm sau.

Nguồn: https://game4v.com/unity-duoc-vinh-danh-la-cong-ty-sang-tao-947215.g4v

VỀ ĐẦU TRANG