Undecember Mobile bản quốc tế ấn định ngày phát hành

Undecember Mobile bản quốc tế ấn định ngày phát hành

LINE Games sắp ra mắt game nhập vai hành động "hack and slash" Undecember trên di động iOS / Android bản quốc tế.

3 phút đọc

Game4VGame Mobile

Undecember Mobile bản quốc tế ấn định ngày phát hành

Game Mobile01/10/2022

TIN LIÊN QUAN

LINE Games sắp ra mắt game nhập vai hành động “hack and slash” Undecember trên di động iOS / Android bản quốc tế.

Trước đó, bản PC thông qua Steam của Undecember đã mở cửa tại Hàn Quốc từ tháng 01 năm nay. Sản phẩm có hỗ trợ chơi chéo trên PC và điện thoại di động. Phiên bản quốc tế của dịch vụ hoạt động toàn cầu được ra mắt để đáp ứng người chơi. Game thủ có thể vào trang web chính thức để đặt lịch hẹn và đăng ký ngay bây giờ. Game dự kiến chính thức ra mắt ngày 12/10/2022.

Video giới thiệu về game.

Đại diện hãng game xứ Hàn cho hay, trong phiên bản quốc tế toàn cầu này, ngoài việc được ra mắt thông qua nền tảng chính, LINE Games tung ra trên di động như iOS / Android, hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung phồn thể, tiếng Trung giản thể, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thái và các ngôn ngữ khác.

Người chơi từ mọi khu vực có thể tận hưởng hành động “hack and slash” vô cùng sôi động trong game Undecember Mobile. Bạn sẽ được chơi miễn phí game nhập vai hành động thông qua sự hợp tác giữa nhà phát hành LINE Games Corporation và nhà phát triển Needs Games sau khi có sự chuẩn bị công phu trong thời gian dài.

Undecember là một game ARPG với đa dạng tính năng và độc đáo trong thiết kế nhân vật. Sản phẩm mang đến một một hệ thống chiến đấu không theo cấp độ, qua đó cho phép người chơi xây dựng nhân vật của riêng mình bằng cách thử nghiệm với hàng nghìn sự kết hợp kỹ năng khác nhau.

Ngoài trang bị hay kỹ năng của nhân vật ở game mobile này, việc nâng cấp sức mạnh cho người chơi còn phụ thuộc vào chòm sao mà người chơi nâng cấp, mỗi chòm sao sẽ đem đến cho người chơi chỉ số sức mạnh khác nhau.

Undecember Mobile ấn định phát hành quốc tế, sau thành công thị trường quốc nội xứ Hàn.

Undecember Mobile ấn định phát hành quốc tế, sau thành công thị trường quốc nội xứ Hàn.

Nhiều nội dung thử thách và co-op khác nhau cũng sẵn sàng để giữ cho người chơi liên tục tham gia. Lần đầu tiên ra mắt tại Hàn Quốc vào đầu năm nay, trò chơi đã thu hút hơn 3 triệu lượt đăng ký trước và đứng trong top 10 bảng xếp hạng trò chơi trên Google Play và App Store.

Đăng ký trước hiện có tại Steam và Google Play, với App Store. Bạn có cơ hội nhận được phần thưởng đặc biệt như nguyên liệu nâng cấp 100.000 Vàng, 10 tinh chất nâng cấp hiếm, 15 hồi sinh và phiếu thưởng huy chương độc quyền…

Trang chủ: https://undecember.line.games/firstPage

Nguồn: https://game4v.com/undecember-mobile-ban-quoc-te-an-dinh-ngay-phat-hanh-920689.g4v

VỀ ĐẦU TRANG