Ubisoft tuyên bố không hủy Prince of Persia: The Sand of Time Remake, nhưng vẫn hoàn tiền cho các đơn đặt hàng trước

Ubisoft tuyên bố không hủy Prince of Persia: The Sand of Time Remake, nhưng vẫn hoàn tiền cho các đơn đặt hàng trước

(Tổ Quốc) - Điều này khiến nhiều người dùng của Ubisoft đang cảm thấy hoang mang về số phận dự án Hoàng Tử Ba Tư.

3 phút đọc

Mới đây thôi, Ubisoft vừa thêm một lần nữa khẳng định rằng dự án Prince of Persia: The Sand of Time phiên bản làm lại vẫn đang trong quá trình phát triển và không hề bị hủy bỏ như nhiều lời đồn đoán. Thậm chí, nhà phát hành này còn tỏ ra mệt mỏi tới mức tạo ra hẳn một bộ "Những câu hỏi thường gặp" về dự án để cho người dùng có thể tham khảo. Đội ngũ phát triển cũng tiết lộ rằng, trò chơi đang được hoàn thiện tại Ubifost Montreal.

Ubisoft tuyên bố không hủy dự án "Hoàng Tử Ba Tư", nhưng vẫn hoàn tiền cho các đơn đặt hàng trước - Ảnh 1.

Ubisoft khẳng định dự án Prince of Persia: The Sand of Time Remake sẽ không bị hủy bỏ


Đây chắc chắn là tin tức không thể vui hơn cho người hâm mộ của thương hiệu game Hoàng Tử Ba Tư nổi tiếng. Thực tế, Prince of Persia: The Sand of Time Remake đã được Ubisoft công bố, giới thiệu vào năm 2020 và dự kiến sẽ phát hành vào năm 2021. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà mọi thứ đã bị trì hoãn khá lâu. Thậm chí, vào tháng 6 năm nay, trò chơi tiếp tục phải lùi ngày phát hành thêm một lần nữa và theo những gì Ubisoft chia sẻ hiện tại, Prince of Persia: The Sand of Time Remake chỉ có thể tới tay người dùng vào quý 1 năm sau. Ngày ra mắt cụ thể của trò chơi hiện cũng chưa được ấn định.

Ubisoft tuyên bố không hủy dự án "Hoàng Tử Ba Tư", nhưng vẫn hoàn tiền cho các đơn đặt hàng trước - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trò chơi hiện chưa thể ấn định ngày ra mắt chính thức


Dù vậy, có một điều đáng lưu ý là một mặt Ubisoft tự tin khẳng định dự án Prince of Persia: The Sand of Time Remake vẫn đang phát triển đúng như kế hoạch. Mặt khác, hãng đã bắt đầu có những động thái hoàn tiền cho những người chơi đăng ký mua trước tựa game này. Theo lời của Ubisoft, họ sẽ chỉ mở lại hệ thống đặt hàng trước vào thời khắc mà ngày phát hành của Prince of Persia: The Sand of Time Remake được công bố.

Điều này có thể khiến nhiều người hâm mộ của thương hiệu game Hoàng Tử Ba Tư cảm thấy hoang mang, nhưng nếu đã gắn bó với các trò chơi của Ubisoft đủ lâu, chắc hẳn nhiều người sẽ chẳng còn thấy quá lạ lùng với sự việc lần này. Từ lâu, nhà phát hành này đã nổi tiếng với sự chậm trễ, lùi thời điểm ra mắt của không ít siêu phẩm. Điển hình như tháng 3 vừa rồi, bom tấn The Settlers đã bị lùi ngày ra mắt, và vào tháng 7, điều tương tự đã xảy ra với Avatar: Frontiers of Pandora. Chỉ tiếng riêng trong năm nay, Ubisoft còn lùi thời gian ra mắt của hai trò chơi nữa là Skull and Bones và Beyond Good and Evil 2. Thế nên, dự án Prince of Persia: The Sand of Time Remake chắc chắn vẫn sẽ được hoàn thiện, nhưng việc bao giờ ra mắt thì còn tùy vào Ubisoft.

Nguồn: https://gamek.vn/ubisoft-tuyen-bo-khong-huy-prince-of-persia-the-sand-of-time-remake-nhung-van-hoan-tien-cho-cac-don-dat-hang-truoc-178221112104559917.chn

VỀ ĐẦU TRANG