Ubisoft tri ân game thủ với hàng loạt tựa game AAA được Sale trên Steam

Ubisoft tri ân game thủ với hàng loạt tựa game AAA được Sale trên Steam

Đợt giảm giá mới nhất trên Steam nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng khác nhau của Ubisoft như Assassin's Creed, Far Cry và Rainbow Six.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Ubisoft tri ân game thủ với hàng loạt tựa game AAA được Sale trên Steam

PC - Console04/03/2023

TIN LIÊN QUAN

Đợt giảm giá mới nhất trên Steam nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng khác nhau của Ubisoft như Assassin’s Creed, Far Cry và Rainbow Six.

Ubisoft

Những game thủ tiết kiệm có thể tìm thấy nhiều đợt đại hạ giá trên Steam, với mức giảm giá lên tới 85% cho nhiều trò chơi được đón nhận nồng nhiệt.

Người dùng Steam có thể nhận thấy trang chủ đã bị xâm chiếm bởi một đợt giảm giá lớn khác của Ubisoft, với danh sách ấn tượng của Ubisoft về các mặt hàng chủ lực trong thế giới mở cùng với một vài tựa game thú vị khác. Trong nhiều thập kỷ kể từ khi giao diện cửa hàng trực tuyến của Valve cất cánh, một trong những cách chính mà dịch vụ này đã vươn lên dẫn đầu ngành công nghiệp game PC là thông qua một chuỗi các đợt sale không ngừng nghỉ. Các game thủ mong đợi một số đợt giảm giá này quanh năm, chẳng hạn như đợt giảm giá mùa hè trên Steam và đợt giảm giá mùa đông trên Steam sôi động, cung cấp các trò chơi nhỏ và giải thưởng bổ sung cho người tham gia. Trên cơ sở hàng tuần, có đợt giảm giá Midweek Madness xuất hiện trong thời gian ngắn với khoản tiết kiệm lớn. Doanh số bán hàng khác tập trung vào toàn bộ các thể loại như xây dựng thành phố hoặc roguelike, hoặc vào các nhà xuất bản và thương hiệu cụ thể.

Đợt giảm giá lớn hiện tại của nhà xuất bản là tất cả về Ubisoft và hầu như mọi bản phát hành chính của Ubisoft trong những năm gần đây đều có sẵn với mức giá thấp hấp dẫn. Các game thủ có thời hạn đến ngày 9 tháng 3 để có được một số trò chơi chắc chắn với mức giá thấp. Ưu đãi nổi bật nhất là các bản phát hành gần đây của Ubisoft, với giảm giá 67% cho Assassin’s Creed: Valhalla, giảm giá 75% cho trò chơi chiến lược xuất sắc Anno 1800 và giảm giá 80% cho Watch Dogs: Legion. Mặc dù không thực sự là một trò chơi gần đây, nhưng phiên bản phát hành Steam năm 2023 của The Division 2 được liệt kê trong danh mục này và có sẵn với mức giá đã giảm 70% so với giá thông thường. Tương tự, Ghost Recon: Breakpointthuộc danh mục “bản phát hành gần đây” do bị trì hoãn xuất hiện trên Steam vào đầu năm nay.

Các trò chơi khác nhau đã làm nên danh tiếng cho công thức thế giới mở của Ubisoft đều được đem đến, với mức giảm giá cho hầu hết các bản phát hành Watch Dogs, Assassin’s Creed và Far Cry, mặc dù Far Cry 6 vẫn vắng mặt trên Steam một cách đáng ngờ. Bên cạnh các game thế giới mở, loạt game bắn súng chiến thuật Rainbow Six bao gồm Rainbow Six Siege cực kỳ nổi tiếng đang được giảm giá mạnh. Trên thực tế, nhiều trò chơi dưới danh tiếng của Tom Clancy đã được giới thiệu, chẳng hạn như Splinter Cell: Chaos Theory, các tựa game Ghost Recon cũ hơn và trò chơi chiến lược thời gian thực cổ điển EndWar.

Cả hai game nhập vai South Park hay một cách đáng kinh ngạc đều được giảm giá 75%, cùng với tuyển chọn giảm giá các trò chơi thể thao và đua xe của Ubisoft như The Crew, sê-ri Trials và trò chơi trượt tuyết thế giới mở Steep. Điều đáng chú ý là hầu hết các trò chơi này sẽ yêu cầu người chơi cài đặt launcher của Ubisoft Connect trước đây gọi là Uplay, ngay cả khi trò chơi được mua trên Steam. Đây là một điểm khó khăn đối với nhiều người dùng Steam, những người thích sử dụng launcher mà họ đã mua trò chơi.

Xem thêm: Nintendo Switch phiên bản mới chuẩn bị ra mắt trong cuối năm nay?

Nguồn: https://game4v.com/ubisoft-tri-an-game-thu-voi-hang-loat-tua-game-aaa-duoc-sale-tren-steam-947145.g4v

VỀ ĐẦU TRANG