Ubisoft công bố tựa game Assassin's Creed mới, sẽ có chế độ nhiều người chơi

Ubisoft công bố tựa game Assassin's Creed mới, sẽ có chế độ nhiều người chơi

(Tổ Quốc) - Ubisoft vừa khiến người hâm mộ háo hức khi công bố dự án mang tên Project Invictus.

3 phút đọc

Nổi tiếng với nhiều thương hiệu game nổi tiếng, thế nhưng khi nhắc tới Ubisoft, chắc hẳn rất nhiều game thủ sẽ cực kỳ ấn tượng với loạt game Assassin’s Creed dài kỳ. Sở hữu nền đồ họa ấn tượng, phong cách chơi hành động tiết tấu nhanh, lôi cuốn với hệ thống nhiệm vụ thú vị, Assassin’s Creed luôn nhận được rất nhiều sự kỳ vọng trong mỗi lần ra mắt phiên bản mới. Giờ đây, Ubisoft thậm chí còn khiến người hâm mộ thêm phần háo hức sau khi chính thức công bố Project Invictus - một tựa game mới thuộc thương hiệu Assassin’s Creed huyền thoại.

Ubisoft công bố tựa game mới cho series Assassin's Creed, sẽ có chế độ nhiều người chơi - Ảnh 1.

Ubisoft vừa công bố một dự án mới của loạt game Assassin's Creed

Cụ thể, trong chia sẻ gần đây của Ubisoft, nhà phát hành nổi tiếng này cho biết một nhóm các nhà phát triển của tựa game For Honor gần đây đã được tập hợp lại và đang tích cực làm việc để phát triển một dự án nhiều người chơi, cũng thuộc thương hiệu Assassin’s Creed. Sản phẩm lần này mang tên Project Invictus.

Ubisoft công bố tựa game mới cho series Assassin's Creed, sẽ có chế độ nhiều người chơi - Ảnh 2.

Có lẽ người hâm mộ của Ubisoft sẽ phải chờ khá lâu cho dự án mới này

Thực chất, dòng game Assassin’s Creed vẫn nổi tiếng với phong cách hành động độc lập, tuân theo cốt truyện của trò chơi hơn, nhưng tính năng đa người chơi (multiplayer) cũng đã không còn quá mới lạ với thương hiệu này. Lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2010, chế độ multiplayer đã được Ubisoft thử nghiệm trong Assassin’s Creed Brotherhood rồi sau đó bắt đầu được nhân rộng trong các dự án sau như Assassin’s Creed Revelations, Assassin’s Creed III và Assassin’s Creed Unity. Tuy nhiên, kể từ năm 2013 tới nay, chế độ multiplayer gần như đã bị quên lãng trong loạt game này.

Đó cũng là lý do mà rất nhiều người chơi hiện đang kỳ vọng, Project Invictus sẽ mang tới những trải nghiệm mới mẻ, đồng thời hồi sinh lại dòng game Assassin’s Creed đang dần có dấu hiệu chững lại trong những năm vừa qua. Bên cạnh một lời khẳng định về sự tồn tại của dự án, Ubisoft hiện vẫn đang rất kín tiếng về Project Invictus. Tuy nhiên, với việc trong năm sau, nhà phát hành này còn đang lên kế hoạch sản xuất một bom tấn khác, mang tên Assassin's Creed Mirage. Nhiều khả năng phải mất từ 2-3 năm nữa, Project Invictus mới chính thức ra mắt người hâm mộ.

Nguồn: https://gamek.vn/ubisoft-cong-bo-tua-game-assassins-creed-moi-se-co-che-do-nhieu-nguoi-choi-178221102092716687.chn

VỀ ĐẦU TRANG