Tuyển thủ Valorant gốc Việt nổi tiếng thông báo tạm ngừng thi đấu khiến cộng đồng bất ngờ

Tuyển thủ Valorant gốc Việt nổi tiếng thông báo tạm ngừng thi đấu khiến cộng đồng bất ngờ

(Thethaovanhoa.vn) - Chưa thực sự muốn giải nghệ, tuyển thủ gốc Việt này thông báo tạm ngừng thi đấu để hoàn thành các dự định cá nhân.

2 phút đọc

Từng có kinh nghiệm thi đấu CS:GO và Overwatch chuyên nghiệp, anh chàng  Jimmy "Marved" Nguyen hiện tại đang là tuyển thủ Valorant. Đội tuyển chủ quản gần nhất của anh là OpTic Gaming. Tại đây, anh chàng chơi chính ở vị trí Controller (đặc vụ kiểm soát).

Là tuyển thủ được đánh giá sở hữu kỹ năng cao, tuy nhiên nhiêu đó là không đủ để anh chàng gốc Việt này giúp OpTic Gaming có được tấm vé thi đấu tại VCT 2023. Thành tích đáng tiếc này khiến cho đội hình đành phải "tan đàn xẻ nghé". Các thành viên từ đây sẽ đi tìm cơ hội đấu giải trong đội hình của những đội tuyển khác.

Chú thích ảnh

Tuyển thủ Valorant gốc Việt nổi tiếng - nguồn: Internet

Trong khi những người đồng đội cũ đã bắt đầu có được bến đỗ mới thì Jimmy "Marved" Nguyen lại có lựa chọn bất ngờ. Anh chàng tuyên bố tạm nghỉ Valorant trong vòng một năm tới, dù cho vẫn đang nhận được rất nhiều lời đề nghị thi đấu cho các đội tuyển lớn.

Nam tuyển thủ gốc Việt tâm sự rằng, anh muốn ở nhà chứ chưa sẵn sàng chuyển đến Los Angeles - thành phố diễn ra giải đấu VCT 2023 khu vực Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, tuyển thủ 22 tuổi tiết lộ, việc thi đấu liên tục trong năm 2022 cũng phần nào khiến anh nhận nhiều áp lực, kiệt sức và mệt mỏi. Vậy nên, ở thời điểm này, anh chàng muốn dành thời gian cho bản thân và gia đình để hoàn thiện những kế hoạch cá nhân còn dang dở.

Chú thích ảnh

Như vậy, cái tên Marved chắc chắn sẽ vắng mặt trên bản đồ Esports trong vòng 1 năm tới - nguồn: Internet

Sau cùng, nam tuyển thủ khẳng định lại rằng, quyết định này không đồng nghĩa với giải nghệ, Jimmy "Marved" Nguyen chỉ đang muốn được nghỉ ngơi một thời gian trước khi đưa ra quyết định tiếp theo mà thôi.

Nguồn: https://gamek.vn/tuyen-thu-valorant-goc-viet-noi-tieng-thong-bao-tam-ngung-thi-dau-khien-cong-dong-bat-ngo-178221024164602309.chn

VỀ ĐẦU TRANG