Tuyển thủ Sofm khoe áo đấu mới

Tuyển thủ Sofm khoe áo đấu mới

Tuyển thủ Sofm, người chơi LMHT chuyên nghiệp cho đội Suning vừa khoe áo đấu mới trên Fanpage. 2020 là một năm thành công đối với anh.

4 phút đọc

Tuyển thủ Sofm, người chơi LMHT chuyên nghiệp cho đội Suning vừa khoe áo đấu mới trên Fanpage. 2020 là một năm thành công đối với anh.

Sofm háo hức khoe chiếc áo đấu mới mà chưa kịp nghĩ được “tút” hay để chia sẻ

Sự nghiệp của tuyển thủ Sofm ở LPL bắt đầu từ đội Snake Esports (hiện tại đổi tên thành LNG Esports) gần 3 năm. Đội tuyển này sau nhiều năm vẫn ở vị trí trung bình chứ chưa thể tiến bộ. Cuối 2019, anh chuyển sang thi đấu cho Suning. Mùa xuân 2020, Suning chỉ xếp hạng 11 ở vòng bảng không tham gia được vòng playoff. Sang mùa hè 2020, Suning thăng hoa rõ rệt, xếp hạng 3 LPL, á quân CKTG 2020.

Tuyển thủ Sofm là người chủ chốt trong đội hình có nhiều tài năng trẻ. Suning nổi tiếng với bộ 3 đường trên Bin, Sofm và Angel. Hai người chơi đường dưới huanfeng, SwordArt tuy không tỏ sáng bằng. Nhưng tối thiểu họ cũng không trở thành gánh nặng của đội. Với khả năng đi rừng vượt trội so với hầu hết người chơi đối diện ở 2 đấu trường lớn LPL và CKTG. Sofm đã được nhận 3 danh hiệu lớn do LPL trao tặng cách đây ít ngày. Tuyển thủ MVP của năm, ngoại binh và người đi rừng xuất sắc nhất 2020. Sofm và LvMao là 2 tuyển thủ LPL duy nhất đạt danh hiệu MVP ở CKTG.

tuyển thủ Sofm

Góc nghiêng thần thánh

áo đấu

“Duy Cầu Giấy” đang rất nổi tiếng tại LPL

Áo đấu của Suning cho mùa xuân LPL 2021 có 2 màu chủ đạo là xanh nước biển và cam. Trông như ánh mặt trời tỏa xuống đại dương xanh thẫm, cảnh tượng thiên nhiên bao la. Tựa ước mong của đội tuyển Suning có sức mạnh rộng mở không giới hạn ở năm 2021. Màu sắc tươi sáng của áo đấu rất hợp với những người trẻ thi đấu chuyên nghiệp tràn đầy nhiệt huyết như Sofm.

tuyển thủ Sofm

Fan chân chính, theo dõi và ủng hộ tuyển thủ chuyên nghiệp vô cùng dễ thương

Thứ bảy, ngày 09/01/2021 tuần này, Suning sẽ có trận ra quân ở mùa giải LPL mùa xuân 2021 ở loạt trận BO3. Họ đối đầu với đội tuyển vừa đoạt giải thưởng: đội mạnh nhất LPL 2020 là Top Esports. Lần chạm trán gần đây nhất, Suning đã chiến thắng Top Esports 3-1 tại bán kết CKTG 2020.

Một số hình ảnh đẹp của tuyển thủ Sofm:

Sofm tươi cười ở CKTG 2020

áo đấu

Người đi rừng hàng đầu thế giới căng thẳng trước giờ thi đấu

tuyển thủ Sofm

Take Over là tên bài hát chủ đề của CKTG 2020

tuyển thủ Sofm

Tuyển thủ Sofm có tâm lý thoải mái lúc cấm chọn

áo đấu

Sofm được vinh danh đến 3 lần trong đêm trao giải của LPL 2020

Xem thêm: Lễ trao giải LPL 2020: Sofm đạt MVP của năm

Nguồn: http://game4v.com/tuyen-thu-sofm-khoe-ao-dau-moi-733805.g4v

VỀ ĐẦU TRANG