Tuyển thủ PUBG Việt Nam bí mật mang cao sao vàng trong hành lý du đấu

Tuyển thủ PUBG Việt Nam bí mật mang cao sao vàng trong hành lý du đấu

Sang Hàn Quốc tham dự giải đấu PUBG Global Invitational.S, thành viên đội tuyển LG Divine đã chuẩn bị “vũ khí bí mật”cho 2 tháng du đấu. Tuyển thủ PUBG Việt Nam bí mật mang cao sao vàng trong hành lý du đấu

3 phút đọc

Giải đấu PUBG Global Invitational.S (PGI.S) là một lễ hội Esports kéo dài 8 tuần, trong đó tuyển thủ PUBG từ khắp nơi trên thế giới tụ hội và tranh tài. Với  giải thưởng trị giá 3.5 triệu USD (hơn 80 tỷ VNĐ) + 30% lợi nhuận từ sự kiện Dự đoán kết quả, đây là giải đấu quốc tế lớn nhất trong năm 2021, tổ chức xuyên Tết Nguyên Đán, kéo dài từ 01/02 tới 28/03/2021. Việt Nam có hai đội tuyển tham dự giải đấu này là LG Divine và DivisionX Gaming. Cho tới thời điểm hiện tại, cả hai đại diện đều đã sang tới Hàn Quốc và thực hiện nội quy cách ly của nước bạn.

Tuyển thủ PUBG Việt Nam bí mật mang cao sao vàng trong hành lý du đấu - Ảnh 1.

Đội tuyển LG Divine.

Trên Fanpage của đội tuyển LG Divine thường xuyên cập nhật thông tin và hình ảnh để người hâm mộ nắm bắt và có thể đồng hành cùng các tuyển thủ. Cũng chính vì thế, fan được biết, các thành viên của đội tuyển này đã có những sự chuẩn bị rất chu đáo để có được chuyến du đấu hiệu quả. Bên cạnh những thiết bị và đồ dùng thiết yếu, LG Divine đã cẩn thận trang bị cho các tuyển thủ những hộp cao sao vàng “nhỏ nhưng có võ", được xem như “vũ khí bí mật" giúp đội tuyển thêm tự tin: “Mang cái này theo thì chúng tôi xin chấp hết”.

Tuyển thủ PUBG Việt Nam bí mật mang cao sao vàng trong hành lý du đấu - Ảnh 2.

Cao sao vàng là một vật không thể thiếu trong gia đình Việt Nam thời kỳ trước. Với mức giá rẻ, bao bì mẫu mã đơn giản, cao sao vàng hữu dụng và nhiều ý nghĩa đối với người Việt Nam. Có lẽ chính vì những lý do này mà các tuyển thủ PUBG Việt Nam đã mang theo lên đường.

Trước đó, cũng theo fanpage của LG Divine, vì 2 tháng tới đây ở trên đất người, sinh hoạt không tiện như ở Việt Nam nên các thành viên của đội tuyển này cũng đã cùng nhau đi cắt tóc cho gọn gàng. Từ những sự chuẩn bị nhỏ bé ấy mới thấy đội ngũ đoàn du đấu chu toàn như thế nào. Cùng chúc cho LG Divine nói riêng cũng như hai đại diện của Việt Nam nói chung đạt được thành tích xuất sắc và có những trải nghiệm đáng nhớ ở giải đấu này!

Nguồn: https://gamek.vn/tuyen-thu-pubg-viet-nam-bi-mat-mang-cao-sao-vang-trong-hanh-ly-du-dau-20210110163155568.chn

VỀ ĐẦU TRANG