Tuyển thủ ON bị Suning phạt nội bộ 3 tháng lương vì hành vi bật biểu cảm tế nhị

Tuyển thủ ON bị Suning phạt nội bộ 3 tháng lương vì hành vi bật biểu cảm tế nhị

Tuyển thủ trẻ ON bị Suning phạt nội bộ 3 tháng lương và chép phạt 3000 lần vì hành vi bật biểu cảm tế nhị trong trận đấu với iG vừa qua.

3 phút đọc

Tuyển thủ trẻ hỗ trợ ON bị Suning phạt nội bộ 3 tháng lương và chép phạt 3000 lần vì hành vi bật biểu cảm tế nhị trong trận đấu với iG vừa qua.

Những ngày gần đây, người hâm mộ đội tuyển Invictus Gaming đang hướng nhiều chỉ trích vào tuyển thủ trẻ ON của Suning vì hành vi được xem là “láo xược” trước những đàn anh của mình. Cụ thể trong trận đấu giữa iG và Suning gần đây, trong lúc có lợi thế và đang tiến đến chiến thắng thì tuyển thủ hỗ trợ ON đã có hành vi “nháy” biểu cảm “like ngược”, thậm chí không phải một lần mà nhiều lần ON thực hiện hành vi này trong trận đấu.

Tuyển thủ ON bị phạt

Tuyển thủ ON bị phạt vì hành vi “láo xược”

Với biểu cảm “like ngược” nó có thể hiểu là hành vi chế giễu đối thủ, đây được xem là biểu cảm khá tế nhị đối với các tuyển thủ Esports chuyên nghiệp.

Điều này đã khiến người theo dõi trận đấu và đặc biệt là người hâm mộ iG tỏ ra khá bức xúc trước hành động của một tuyển thủ trẻ. Ngay lập tức những bình luận chỉ trích đã liên tục nhắm thẳng đến người chơi hỗ trợ Suning, không chỉ vậy danh tiếng của đội tuyển này cũng bị liên lụy không kém.

Không chỉ người hâm mộ mà một số tuyển thủ các cũng tỏ ra không hài lòng với hành vi này của ON. Điển hình như tuyển thủ đường trên Xiaohu của RNG đã bức xúc lên tiếng chỉ trích người đàn em của mình. Đối với một tuyển thủ khi giành chiến thắng cần phải tôn trọng đối thủ của mình, cho dù trong trường hợp bạn không thích họ thì cũng không có nghĩa bạn được quyền xúc phạm hay chế giễu họ.

Tuyển thủ ON bị phạt

Tuyển thủ ON bị Suning phạt nội bộ

Ngay sau đó đã có nguồn tin cho rằng Suning quyết định phạt nội bộ 3 tháng tiền lương dành cho ON vì hành vi ứng xử không chuẩn mực. Đồng thời tuyển thủ này còn bị bắt chép phạt đến 3000 lần để ghi nhớ sai phạm của mình. Tuy nhiên, do Suning không thông báo cụ thể trên trang phương tiện truyền thông tương tự các vụ xử phạt khác nên nguồn tin này vẫn chưa được xác nhận, nhưng nhiều khả năng đây là thông tin hoàn toàn chính xác.

Có thể thấy từ sau thành tích Á quân CKTG 2020, Suning liên tục dính vào những drama không đáng có từ cá nhân mỗi tuyển thủ. Điều này khiến người hâm mộ dần có “cái nhìn” xấu về đội tuyển này. Thông tin về LPL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: ‘Con dao 2 lưỡi’ ở đội hình 10 người của T1 nguy hiểm như thế nào?

Nguồn: http://game4v.com/tuyen-thu-on-bi-suning-phat-noi-bo-3-thang-luong-vi-hanh-vi-bat-bieu-cam-te-nhi-747918.g4v

VỀ ĐẦU TRANG