Tuyển sinh lớp phụ đạo 1 kèm 1, cô giáo hot girl khiến CĐM sốc nặng với màn quảng cáo như phim 18+, gói học VIP lên tới hơn 32 triệu

Tuyển sinh lớp phụ đạo 1 kèm 1, cô giáo hot girl khiến CĐM sốc nặng với màn quảng cáo như phim 18+, gói học VIP lên tới hơn 32 triệu

Màn tuyển sinh của cô giáo hot girl này đang khiến cho cộng đồng mạng được một phen xôn xao. Tuyển sinh lớp phụ đạo 1 kèm 1, cô giáo hot girl khiến CĐM sốc nặng với màn quảng cáo như phim 18+, gói học VIP lên tới hơn 32 triệu

4 phút đọc

Câu chuyện học phụ đạo dường như đã trở nên quá quen thuộc ở thời điểm hiện tại, đặc biệt là với các môn học liên quan tới ngôn ngữ. Giờ đây, chẳng riêng gì trẻ nhỏ mà ngay cả rất nhiều người trưởng thành, đã đi làm cũng sẵn sàng dành thời gian để học phụ đạo nhằm tìm hiểu thêm về một số ngoại ngữ mới. Và mặc dù đã chẳng còn là chuyện lạ, thế nhưng mới đây thôi, cộng đồng mạng lại vừa được một phen xôn xao trước màn "tuyển sinh" vô cùng bá đạo của một cô giáo hot girl xinh đẹp.

Theo đó, mới đây thôi, cộng đồng mạng Hàn Quốc vừa phát sốt trước một bài đăng có tiêu đề: "Nữ giáo viên dạy thêm với học phí lên tới 1.6 triệu won (32 triệu VND). Điều đáng nói là nhìn vào những hình ảnh đăng tuyển và giới thiệu bản thân của "cô giáo", không ít người thậm chí còn liên tưởng tới các bộ phim 18+ nữa khi mà nhân vật chính của chúng ta xuất hiện trong một bộ trang phục vô cùng sexy, khoe trọn vóc dáng nóng bỏng. Tuy nhiên, sự thật thì đây đúng là một giáo viên phụ đạo đúng nghĩa đấy.

Tuyển sinh lớp phụ đạo 1 kèm 1, cô giáo hot girl khiến CĐM sốc nặng với màn quảng cáo như phim 18+, gói học VIP lên tới hơn 32 triệu - Ảnh 1.

Hình ảnh "quảng cáo" lớp học của cô nàng giáo viên gây sốc cộng đồng mạng

Được biết, bộ môn mà cô nàng lựa chọn để phụ đạo chính là tiếng Trung, và danh tính của nhân vật trong câu chuyện cũng đã được làm rõ. Theo đó, cô giáo xuất hiện đầy hoành tráng ấy chính là Biya Son, một người đã có bằng giảng viên tiếng Trung đàng hoàng nhé. Cô nàng cũng tự giới thiệu rằng mình có thể nói tiếng Trung thành thạo như người bản ngữ.

Tuyển sinh lớp phụ đạo 1 kèm 1, cô giáo hot girl khiến CĐM sốc nặng với màn quảng cáo như phim 18+, gói học VIP lên tới hơn 32 triệu - Ảnh 2.

Nhan sắc của cô giáo khiến cho rất nhiều người phải ngỡ ngàng

Đáng chú ý hơn nữa chính là chi tiết về mức học phí gây sốc của cô nàng khiến cho cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng. Theo đó, chi phí để được Son Biya phụ đạo trong 20 buổi sẽ là 1.6 triệu won (khoảng 32 triệu VND), gói học 10 buổi thì là khoảng 22 triệu VND trong khi gói VIP thì sẽ được tính theo dạng 20 triệu mỗi tháng.

Tuyển sinh lớp phụ đạo 1 kèm 1, cô giáo hot girl khiến CĐM sốc nặng với màn quảng cáo như phim 18+, gói học VIP lên tới hơn 32 triệu - Ảnh 3.

Mức học phí mà Son Biya đăng tuyển cho các học viên

Mặc dù không thể phủ nhận rằng mức học phí này có phần tương đối cao so với mặt bằng chung, thế nhưng điều lạ là ngay khi bài đăng "đặc biệt" này xuất hiện, không ít cư dân mạng lại sẵn sàng tìm thông tin cho bằng được, thậm chí cho rằng học phí khoảng 800.000 cho một tiếng phụ đạo 1-1 với hot girl xinh đẹp như Son Biya vẫn là khá rẻ. Thậm chí, không ít người còn tỏ ý sẵn sàng theo học chỉ với lý do đơn giản, cô giáo quá xinh và sexy thế thôi. Tất nhiên, đa phần những ý kiến trên đều xuất phát từ các đấng mày râu.

Tuyển sinh lớp phụ đạo 1 kèm 1, cô giáo hot girl khiến CĐM sốc nặng với màn quảng cáo như phim 18+, gói học VIP lên tới hơn 32 triệu - Ảnh 4.

Cô giáo xinh đẹp như thế này thì ai mà không muốn được phụ đạo 1-1 chứ

Tuyển sinh lớp phụ đạo 1 kèm 1, cô giáo hot girl khiến CĐM sốc nặng với màn quảng cáo như phim 18+, gói học VIP lên tới hơn 32 triệu - Ảnh 5.

Son Biya chẳng những xinh đẹp mà còn sở hữu thân hình cực kỳ sexy

Nguồn: https://gamek.vn/tuyen-sinh-lop-phu-dao-1-kem-1-co-giao-hot-girl-khien-cdm-soc-nang-voi-man-quang-cao-nhu-phim-18-goi-hoc-vip-len-toi-hon-32-trieu-20201222110704232.chn

VỀ ĐẦU TRANG