Tuyên bố quay phim nhiều sẽ dễ tổn thương bộ phận nhạy cảm, nàng hot girl 18+ tự nhận mình là "người thép" không biết đau

Tuyên bố quay phim nhiều sẽ dễ tổn thương bộ phận nhạy cảm, nàng hot girl 18+ tự nhận mình là "người thép" không biết đau

Chia sẻ của cô nàng hot girl khiến không ít người phải tỏ ra ngỡ ngàng. Tuyên bố quay phim nhiều sẽ dễ tổn thương bộ phận nhạy cảm, nàng hot girl 18+ tự nhận mình là "người thép" không biết đau

4 phút đọc

Có một quy tắc trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản mà có lẽ ai cũng ngầm hiểu được. Đó chính là việc càng nổi tiếng, độ phủ sóng càng cao thì đa số các diễn viên, hot girl đều sẽ có xu hướng chọn lọc cũng như giảm tần suất ra tác phẩm của mình xuống. Có thể kể tới những cái tên như Yua Mikami, Karen Kaede khi mà mỗi năm, các cô nàng chỉ ra mắt trên dưới chục bộ phim mới. Tất nhiên, vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, chăm "cày" như Eimi Fukada hay Yui Hatano nhưng đa số các nàng hot girl có tên tuổi đều thường lựa chọn việc không đóng quá 30 phim mỗi năm. Thay vào đó, họ sẽ dành thời gian hơn cho việc phát triển các hoạt động bên lề.

Tuyên bố quay phim nhiều sẽ dễ tổn thương bộ phận nhạy cảm, nàng hot girl 18+ tự nhận mình là người thép không biết đau - Ảnh 1.

Những cái tên nổi tiếng như Yua Mikami chẳng mấy khi nhận lời đóng quá nhiều phim

Tuy nhiên, cũng có những lý do khác dẫn tới thực trạng này. Và theo như Tsubomi, một cô nàng đang thuộc quyền quản lý của Moodyz và cũng khá có tiếng trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản, việc không ra sản phẩm thường xuyên đôi khi còn là một cách để tự bảo vệ bản thân mình. Cụ thể, trong vlog mới nhất, cô nàng hot girl xinh đẹp này đã có những tiết lộ khiến cho không ít người phải choáng váng vì mức độ táo bạo cũng như tự tin về bản thân.

Tuyên bố quay phim nhiều sẽ dễ tổn thương bộ phận nhạy cảm, nàng hot girl 18+ tự nhận mình là người thép không biết đau - Ảnh 2.

Tsubomi - người vừa gây sốc cho không ít người với sự thẳng thắn trong vlog của mình

Theo đó, với kinh nghiệm của bản thân, Tsubomi tuyên bố khá thẳng thắn với các fan rằng nếu những nữ diễn viên AV làm việc với tần suất liên tục và đều đặn, bộ phận nhạy cảm của họ sẽ rất dễ bị tổn thương. Đó cũng là lý do khiến cho rất nhiều cô nàng có tên tuổi lựa chọn phương thức nghỉ ngơi, ít ra sản phẩm mới như một cách để tự bảo vệ bản thân mình, kéo dài tuổi nghề lâu hơn.

Tuyên bố quay phim nhiều sẽ dễ tổn thương bộ phận nhạy cảm, nàng hot girl 18+ tự nhận mình là người thép không biết đau - Ảnh 3.

Theo Tsubomi, việc quay phim quá nhiều và liên tục sẽ ảnh hưởng tới "tuổi nghề" của các nữ diễn viên AV Nhật Bản

Tuy nhiên, tới đây thì các fan của Tsubomi lại tìm ra một điểm khá mâu thuẫn. Đó chính là việc Tsubomi vốn nổi tiếng là một trong những nàng hot girl chăm chỉ quay và ra mắt các sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản này. Điều này có phần hơi không giống với thực tế mà cô nàng vừa chia sẻ thì phải. Đáp lại thắc mắc này, nàng hot girl thậm chí còn khiến nhiều người phải bất ngờ hơn khi chỉ cười xòa và giải thích đơn giản: "Tôi không bao giờ gặp vấn đề này, vì tôi là người thép". Câu trả lời chẳng biết thật hay đùa nhưng chắc chắn sẽ làm cho không ít người phải cảm thấy sốc.

Tuyên bố quay phim nhiều sẽ dễ tổn thương bộ phận nhạy cảm, nàng hot girl 18+ tự nhận mình là người thép không biết đau - Ảnh 4.

Câu trả lời đầy bá đạo của cô nàng hot girl chắc chắn khiến cho không ít người phải sững sờ

Hiện tại, bên cạnh công việc đóng phim thường thấy, Tsubomi cũng đang rất chăm chỉ tương tác với các fan thông qua kênh YouTube cũng như trang cá nhân của mình.

Tuyên bố quay phim nhiều sẽ dễ tổn thương bộ phận nhạy cảm, nàng hot girl 18+ tự nhận mình là người thép không biết đau - Ảnh 5.

Tsubomi vẫn đang là nàng hot girl hoạt động rất chăm chỉ trong lĩnh vực này

Nguồn: https://gamek.vn/tuyen-bo-quay-phim-nhieu-se-de-ton-thuong-bo-phan-nhay-cam-nang-hot-girl-18-tu-nhan-minh-la-nguoi-thep-khong-biet-dau-20210422122637726.chn

VỀ ĐẦU TRANG