Tưởng nhầm PS3 là bom, một sân bay phải sơ tán khẩn cấp

Tưởng nhầm PS3 là bom, một sân bay phải sơ tán khẩn cấp

Một chiếc PS3 cũ vừa bị nhầm là bom. Tưởng nhầm PS3 là bom, một sân bay phải sơ tán khẩn cấp

2 phút đọc

Một chuyện hy hữu vừa xảy ra tại sân bay Logan tại thành phố Boston, bang Massachusetts, Mỹ. Vì tưởng nhầm máy PS3 là bom nên sân bay này đã phải đóng cửa và sơ tán khẩn cấp trong nhiều giờ đồng hồ.

Sự việc bắt nguồn từ một vật thể lạ mà nhân viên hải quan không thể nhận dạng trong đống hành lý của hãng Delta Airlines. Dù đã sử dụng nhiều thiết bị chuyên dụng tuy nhiên nhân viên sân bây vẫn không thể xác định vật thể màu đen, có hình dạng khối hộp chữ nhật là loại hàng hóa nào. Do nghi ngờ đây có thể là một thiết bị có thể kích nổ, sân bay quốc tế Logan đã ngay lập tức phát đi thông tin cảnh báo và sơ tán mọi người khỏi hiện trưởng.

Tưởng nhầm PS3 là bom, một sân bay phải sơ tán khẩn cấp - Ảnh 1.

Một đội chuyên gia xử lý bom mìn đã hỏa tốc tới sân bay với nhiệm vụ làm rõ vật thể lạ kia là gì. Và sau khi tiến hành điều tra, người ta kết luận đấy không phải là bom mà chỉ là một chiếc máy chơi game PlayStation bị hư hỏng. Đời máy được xác định là PS3 tuy nhiên máy đã rất cũ và bị biến dạng. Đây có thể là nguyên nhân chính khiến nhân viên an ninh của sân bay không thể xác định vật thể.

Sau khi ra soát kỹ càng, các đội chuyên gia không tìm thấy bất kỳ chất nổ nào tại hiện trường. Các hoạt động tại sân bay được nối lại bình thường vào 5 giờ chiều hôm đó, theo giờ địa phương. https://gamek.vn/tuong-nham-ps3-la-bom-mot-san-bay-phai-so-tan-khan-cap-20220420164254865.chn

Nguồn: https://gamek.vn/tuong-nham-ps3-la-bom-mot-san-bay-phai-so-tan-khan-cap-20220420164254865.chn

VỀ ĐẦU TRANG