Tướng mới LMHT Viego xuất hiện hàng loạt lỗi khi chỉ mới vừa ra mắt

Tướng mới LMHT Viego xuất hiện hàng loạt lỗi khi chỉ mới vừa ra mắt

Tướng mới nhất của LMHT năm 2021 là Viego đang nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng game thủ khi xuất hiện hàng loạt lỗi khi chỉ mới vừa ra mắt.

4 phút đọc

Tướng mới nhất của LMHT năm 2021 là Viego đang nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng game thủ khi xuất hiện hàng loạt lỗi khi chỉ mới vừa ra mắt.

Giai đoạn đầu năm 2021, Riot Games đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tung ra vị tướng thứ 154 mang tên Viego – Hắc Diệt Đế Vương, đây cũng là chủ sở hữu của món trang bị Gươm Vua Vô Danh nổi tiếng của làng LMHT. Điều khiến Viego trở nên nổi bật nhất chính là nội tại đánh cắp thể xác của kẻ địch – Thống Trị Tối Cao, đây là một cơ chế vô cùng đặc biệt hứa hẹn tạo nên lối chơi đa dạng dành cho Viego.

Với bộ kỹ năng bá đạo và được đánh giá vô cùng cao, tuy nhiên Viego lại nhận phải hàng loạt sự chỉ trích từ cộng đồng LMHT quốc tế khi xuất hiện hàng loạt lỗi đáng báo động. Điều này khiến Viego dần trở thành vị tướng có nhiều lỗi nhất của LMHT từ trước tới nay.

Sau đây là những lỗi nổi bật của Viego khiến Riot Games phải “đau đầu” trong thời gian tới để tung ra những bản cập nhấp vá lỗi game.

Viego xuất hiện lỗi

Viego xuất hiện lỗi khiến cộng đồng phẫn nộ

  • Viego không thể giữ hình dạng Yuumi khi bám vào đồng minh
Viego xuất hiện lỗi

Viego xuất hiện lỗi không thể giữ hình dạng Yuumi

Sau khi hạ gục Yuumi của đối phương và chiếm hữu thể xác, Viego không thể duy trì hình dạng này khi bám vào tướng đồng minh. Thay vào đó vị tướng này sẽ quay về hình dạng cũ và có thể sử dụng chiêu thức như bình thường. Đây chắc chắn là một lỗi khà ngớ ngẩn của Viego vì nếu không thể duy trì hình dạng Yuumi để buff máu cho đồng minh thì đây quả thật rất vô dụng.

  • Viego chỉ có thể cướp Nội tại ( Vinh Quang Tử Sĩ) của Sion

Thay vì có thể cướp trạng thái ban đầu của Sion, khi hạ gục được vị tướng này Viego chỉ có thể cướp lấy Nội Tại – Vinh Quang Tử Sĩ. Điều này khiến Viego không khác nào tìm đến con đường chết vì Nội tại của Sion chỉ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn, đến lúc đó Viego cùng sẽ “bay màu” mà không hề biết nguyên nhân.

Viego như tìm con đường chết khi cướp thân xác Sion

  • Bị bug game khi Viego cướp thân xác Rell

Đây là một lỗi game khá ức chế vì game thủ có thể bị bug “thẳng mặt” khi cố gắng cướp thân xác của Rell. Nguyên nhân có lẽ vì đây đều là hai vị tướng mới nên có thể đã xảy ra sự cố không tương thích, gây ra tình trạng lỗi game.

  • Hàng loạt lỗi khác

Không riêng gì những lỗi kể trên mà Viego còn xảy ra rất nhiều lỗi trong thời gian qua. Đây chắc chắn là khoảng thời gian khiến Riot Games phải gặp nhiều khó khăn để sửa lỗi cho vị tướng mới của họ. Tuy nhiên nếu mọi thứ ổn định, Viego hứa hẹn sẽ là vị tướng vô cùng hấp dẫn và mạnh mẽ, hứa hẹn là lựa chọn tốt cho các game thủ trong rank, thậm chí là thi đấu chuyên nghiệp.

Nguồn: http://game4v.com/tuong-moi-lmht-viego-xuat-hien-hang-loat-loi-khi-chi-moi-vua-ra-mat-740927.g4v

VỀ ĐẦU TRANG