Tưởng đùa mà thật! Team "siêu hồi sinh" chính thức được build trong Nghịch Mệnh Sư, khỏe đến nỗi "nạn nhân" phải... cầu cứu cả cộng đồng

Tưởng đùa mà thật! Team "siêu hồi sinh" chính thức được build trong Nghịch Mệnh Sư, khỏe đến nỗi "nạn nhân" phải... cầu cứu cả cộng đồng

Trước khi ra mắt, đội hình này đã được "gợi ý" cho game thủ Nghịch Mệnh Sư, thoạt nghe đã thấy "nhây nhả" rồi, đúng kiểu chơi 4 support buff để bảo kê 1 ADC vậy tuy nhiên phải cho đến tận bây giờ mới có người "dám" build. Tưởng đùa mà thật! Team "siêu hồi sinh" chính thức được build trong Nghịch Mện

7 phút đọc

Nói gì thì nói, cái hay của một tựa game chiến thuật không đâu khác chính là nằm ở hệ thống tướng. Cho dù có vẽ ra nhiều tính năng đến đâu thì cái cốt lõi vẫn là phải mang đến cho người chơi cảm giác dụng binh đỉnh cao dựa vào đội hình mình sở hữu, tùy cơ ứng biến, mang về chiến thắng bằng sự tinh tế linh hoạt trong chiến thuật.

Có lẽ vì vậy mà Nghịch Mệnh Sư đang nhận được rất nhiều cảm tình và sự chú ý từ cộng đồng nhờ vào hệ thống tướng đa dạng, thiên biến vạn hóa trận hình của mình. Thậm chí càng ngày, Nghịch Mệnh Sư lại càng khiến người chơi bất ngờ trước chiều sâu gameplay, chứng minh mình là một tựa game đủ tầm để có thể chiều lòng bất cứ một người chơi nào, khiến họ trở nên toàn tâm toàn toàn ý, "thỏa mãn" trong sự mới lạ trong bộ tướng mà nó mang lại.

Tưởng đùa mà thật! Team siêu hồi sinh chính thức được build trong Nghịch Mệnh Sư, khỏe đến nỗi nạn nhân phải... cầu cứu cả cộng đồng - Ảnh 1.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều những loại đội hình từ quen thuộc đến quái dị đều được game thủ thử nghiệm, trong số đó, build team theo hiệu ứng là một xu hướng rất được yêu thích. Sau khi đôi phần nắm bắt được team đốt - độc - choáng thì mới đây, loại đội hình "bộ y tế" - siêu hồi sinh cũng đã chính thức được xuất hiện.

Tổng quan về đội hình hồi sinh

Vốn tự tin với chiều sâu gameplay của mình, Nghịch Mệnh Sư tự tin cho ra mắt nguyên 1 tổ đội hồi sinh để game thủ lựa chọn: Kinh Kha, Điêu Thuyền, Doanh Chính. Địch Thanh, Hoa Đà, Khuất Nguyên. Cùng là hồi sinh nhưng hiệu quả sẽ khác nhau, từ số lượng tướng được hồi sinh và cả hiệu ứng buff sau khi hồi sinh, có thể nói là tùy cơ mà ứng biến.

Đội hình full hồi sinh cực "nhây" trong Nghịch Mệnh Sư với sự góp mặt của Doanh Chính

Các mảnh ghép của đội hình này bao gồm Kinh Kha, Doanh Chính, Địch Thanh, Hoa Đà cùng với tướng chủ lực. Team này có thể nhận hoàn toàn thông qua việc chiêu mộ free, rất dễ để nông dân có thể thử nghiệm.

- Kinh Kha: Sau khi tử trận tự đồng hồi sinh với 35% HP. Kỹ năng không có giới hạn.

- Hoa Đà: Dùng 1/3 HP của bản thân để hồi sinh toàn đội hoặc 1 tướng bất kỳ.

- Địch Thanh: Tương tự như Kinh Kha, Địch Thanh cũng có thể tự hồi sinh với 35% HP.

- Doanh Chính: Khi đồng đội tử trận, Doanh Chính sẽ nhận được 1 viên Trường Sinh Đan, kỹ năng này được cộng dồn 2 lần. Khi có đan, Doanh Chính có thể dùng để tự hồi sinh chính mình hoặc hồi sinh đồng đội bất kỳ đứng ngay cạnh bản thân.

Tưởng đùa mà thật! Team siêu hồi sinh chính thức được build trong Nghịch Mệnh Sư, khỏe đến nỗi nạn nhân phải... cầu cứu cả cộng đồng - Ảnh 3.

Khả năng "chết lại hồi" của loại đội hình này rất khó chịu

Thực tế chứng minh đội hình này đủ mạnh để trở thành đối trọng

Trước khi ra mắt, đội hình này đã được "gợi ý" cho game thủ Nghịch Mệnh Sư, thoạt nghe đã thấy "nhây nhả" rồi, đúng kiểu chơi 4 support buff để bảo kê 1 ADC vậy tuy nhiên phải cho đến tận bây giờ mới có người "dám" build. Không những đi ải tốt mà "chủ sở hữu" của loại đội hình siêu hồi sinh này - game thủ CatMoi đã trở thành một đối trọng thực sự trên đấu trường, thậm chí là hòn đá ngáng đường, "shutdown" chuỗi liên thắng của đối thủ theo cách không ai ngờ đến.

Tưởng đùa mà thật! Team siêu hồi sinh chính thức được build trong Nghịch Mệnh Sư, khỏe đến nỗi nạn nhân phải... cầu cứu cả cộng đồng - Ảnh 4.

Theo đó, "nạn nhân" lần này là game thủ Phạm Việt, đang sử dụng Lý Bạch, Tiêu Dao, Hàn Tín, Quỷ Cốc Tử và Biển Thước để ra trận, liên tục thắng đấu trường cho đến khi gặp phải đội hình siêu hồi sinh của game thủ CatMoi. "Mình giết đc 3 con rồi lại bị Hoa Đà hồi sinh hết, mà Kinh Kha mỗi lần hồi sinh là thịt 1 con của mình" - game thủ này ngậm ngùi chia sẻ sau khi mất chuỗi 30 liên thắng.

Giải pháp mà cộng đồng Nghịch Mệnh Sư đưa ra?

Không có đội hình nào là bá đạo nhất trong Nghịch Mệnh Sư. Đội hình đang dùng của game thủ Phạm Việt bị team hồi sinh khắc chế thì bắt buộc anh chàng này phải tìm cách build một team khác, triệt tiêu trực tiếp khả năng hồi sinh này mới mong giành phần thắng.

Tưởng đùa mà thật! Team siêu hồi sinh chính thức được build trong Nghịch Mệnh Sư, khỏe đến nỗi nạn nhân phải... cầu cứu cả cộng đồng - Ảnh 5.
Tưởng đùa mà thật! Team siêu hồi sinh chính thức được build trong Nghịch Mệnh Sư, khỏe đến nỗi nạn nhân phải... cầu cứu cả cộng đồng - Ảnh 6.

Cộng đồng rôm rả bình luận.

Trong Nghịch Mệnh Sư, có rất nhiều tướng có khả năng đặc biệt "cấm hồi sinh" và cũng được cộng đồng gọi tên như Chu Nguyên Chương, Bạch Khởi, Bạch Hoa... Trong đó Bạch Hoa là tướng chủ lực, rất dễ nâng sao; Bạch Khởi là sát thủ hot nhất nhì thời điểm hiện tại; Chu Nguyên Chương mạnh về phá giáp, phản kích và khiến mục tiêu bị chiêu Lý Đại Đào Cương hạ gục sẽ không thể hồi sinh.

Tưởng đùa mà thật! Team siêu hồi sinh chính thức được build trong Nghịch Mệnh Sư, khỏe đến nỗi nạn nhân phải... cầu cứu cả cộng đồng - Ảnh 7.
Tưởng đùa mà thật! Team siêu hồi sinh chính thức được build trong Nghịch Mệnh Sư, khỏe đến nỗi nạn nhân phải... cầu cứu cả cộng đồng - Ảnh 8.

Trong Nghịch Mệnh Sư, có hồi sinh thì cũng có cấm hồi sinh

Tuy nhiên nếu như điều kiện hiện tại chưa thể sở hữu các vị tướng này thì liệu có cách nào khắc phục? Chính "tác giả" CatMoi đã chia sẻ về hướng đi này, tận dụng tối đa các quân bài mà game thủ Phạm Việt đang có thể khắc chế: "Ông vô đánh con chủ lực của mình trước cho Hoa Đà nó hồi sinh đi rồi xử Kinh Kha, chứ đánh Hoa Đà, Địch Thanh, Doanh Chính trước chắc không được vì tụi nó trâu lâu chết lắm".

Tưởng đùa mà thật! Team siêu hồi sinh chính thức được build trong Nghịch Mệnh Sư, khỏe đến nỗi nạn nhân phải... cầu cứu cả cộng đồng - Ảnh 9.

"Tác giả" của team hồi sinh cũng chia sẻ cách để khắc chế team này

Mặt khác, một vài game thủ cũng góp ý rằng khi đối đầu với team hồi sinh, anh chàng Phạm Việt chỉ nên chọn 1 damage thôi: Lý Bạch có khả năng sock damage 1 con chết liền và hồi skill ngay lập tức; Nguyệt Anh có skill tặng 1 turn cho 1 đồng đội. Bá Nha giảm giáp tăng công. Từ đó mà tùy biến đội hình.

Đặc biệt, skill hồi sinh của Kinh Kha và Địch Thanh thuộc loại bị động. Game thủ hoàn toàn có thể sử dụng Thương Ưởng để khóa skill bị động này lại, cũng là 1 cách để khóa luôn khả năng hồi sinh.

Tưởng đùa mà thật! Team siêu hồi sinh chính thức được build trong Nghịch Mệnh Sư, khỏe đến nỗi nạn nhân phải... cầu cứu cả cộng đồng - Ảnh 10.

Trương Ưởng có khả năng khóa hiệu quả kỹ năng bị động, thậm chí là cả bộ trang bị, kỹ thuật báu vật của tướng

Tạm Kết

Meta luôn ảo diệu, phải so kèo thực tế, đặt trong vòng tròn khắc chế Ngũ Hành và Âm - Dương mới có thể biết đúng biết sai nhưng quả thực, có quá nhiều hướng đi sáng tạo và quỷ dị đang được mở ra trong Nghịch Mệnh Sư. Liệu đội hình full hồi sinh trên đây có làm bạn hứng thú? Hay bạn muốn tạo nên một meta mới cho riêng mình? Thử sức ngay với Nghịch Mệnh Sư - game chiến thuật TOP Trending Store.

Tải game: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn


Nguồn: https://gamek.vn/tuong-dua-ma-that-team-sieu-hoi-sinh-chinh-thuc-duoc-build-trong-nghich-menh-su-khoe-den-noi-nan-nhan-phai-cau-cuu-ca-cong-dong-20201028163646522.chn

VỀ ĐẦU TRANG