Tung ảnh ‘hẹn hò’ với MC Kim Sa, Dia1 khiến cộng đồng ‘đẩy thuyền’ cực mạnh

Tung ảnh ‘hẹn hò’ với MC Kim Sa, Dia1 khiến cộng đồng ‘đẩy thuyền’ cực mạnh

Dia1 tung ảnh hẹn hò với MC Kim Sa khiến cộng đồng LMHT vô cùng phấn khích, nhiều người nhanh chóng "đẩy thuyền" cho cặp đôi "mới nở".

3 phút đọc

Dia1 tung ảnh hẹn hò với MC Kim Sa khiến cộng đồng LMHT vô cùng phấn khích, nhiều người nhanh chóng “đẩy thuyền” cho cặp đôi “mới nở”.

Sau hai tuần thi đấu đầu tiên VCS Mùa Xuân 2021, người hâm mộ không chỉ được chiêm ngưỡng những trận đấu LMHT hấp dẫn của các đội tuyển hàng đầu Việt Nam mà còn những buổi phỏng vấn thú thị với ba nữ MC mới xinh đẹp. Hiện tại, ba nữ MC đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ cộng đồng khi hoàn thành tốt công việc mới của mình, từ chuyên môn đến ngoại hình của ba nữ MC đã giúp VCS mùa giải năm nay hấp dẫn hơn rất nhiều.

Dia1 hẹn hò MC Kim Sa

Ba nữ MC mới vô cùng xinh đẹp của VETV

Mới đây, tuyển thủ đường giữa Dia1 của SBTC Esports đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi tung ảnh ‘hẹn hò” với nữ MC xinh đẹp Kim Sa. Không những tài năng trong việc chơi game mà có lẽ Dia1 cũng khá có duyên khi biết cách thu hút người khác, lý do bởi ở “chàng mập” này luôn có sự hài hước, cởi mở. Chính vì sự vui tính đó đã giúp Dia1 có được nhiều người theo dõi mỗi khi tuyển thủ này lên sóng Livestream.

Dia1 hẹn hò MC Kim Sa

Dia1 tung ảnh hẹn hò với MC Kim Sa

Trước đây, Dia1 đã có cơ hội được Kim Sa phỏng vấn sau trận đấu. Tuyển thủ đường giữa SBTC Esports đã nhanh chóng dành nhiều mến mộ cho nữ MC khi liên tục khen ngợi và tương tác thường xuyên với cô nàng. Không những vậy Dia1 còn vui vẻ so sánh nhan sắc giữa Kim Sa với “mỹ nữ” làng LMHT Mina Young khiến cộng đồng được phen cười không ngớt.

Dia1 hẹn hò MC Kim Sa

Dia1 dành nhiều sự mến mộ cho nữ MC Kim Sa

Bài viết khoe ảnh “hẹn hò” của Dia1 đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Ngay lập tức nhiều người hâm mộ đã ra sức “đẩy thuyền” cho “chàng mập” này. Có thể thấy, trong thời gian tới SBTC Esports sẽ có “bùa lợi” cực mạnh khi Dia1 luôn muốn dành chiến thắng để được MC Kim Sa phỏng vấn. Cùng đón xem màn trình diễn sắp tới của tuyển thủ đường giữa đầy tài này này.

Nguồn: http://game4v.com/tung-anh-hen-ho-voi-mc-kim-sa-dia1-khien-cong-dong-day-thuyen-cuc-manh-741507.g4v

VỀ ĐẦU TRANG