Tựa game nhập vai thế giới mở Seven: Enhanced Edition đang miễn phí, mời anh em tải về

Tựa game nhập vai thế giới mở Seven: Enhanced Edition đang miễn phí, mời anh em tải về

Lại thêm một game cực ngon lành cho anh em quẩy! Tựa game nhập vai thế giới mở Seven: Enhanced Edition đang miễn phí, mời anh em tải về

1 phút đọc

Seven:The Days Long Gone là một tựa game thuộc thể loại nhập vai, thế giới mở pha lẫn yếu tố hành động, lén lút. Anh em sẽ đóng vai Teriel. một tên trộm có trình độ bậc thầy được giao nhiệm vụ làm lung lay nền tảng của Đế chế Vetrall. Phần gameplay thì Seven: The Days Long Gone là sự kết hợp giữa Deus Ex, Assassin’s Creed và các tựa game RPG như Ultima 7 hoặc Divinity: Original Sin 2 nha anh em.

Hiện tại thì Humble Store đang tặng miễn phí phiên bản Seven: Enhanced Edition đến ngày 9/12 nên anh em nhanh tay tải về nhé. Đây là bản nâng cấp của The Days Long Gone với bản đồ mở rộng, cốt truyện hoàn hoàn mới được phát triển từ phần gốc, bổ sung thêm nhân vật, vũ khí, kỹ năng, nhiệm vụ các thứ nha anh em.

Để nhận game thì anh em click vào ĐÂY và chọn nút Get the game màu xanh lục rồi vào email để nhận code. Anh em lưu ý là game nhập code vào GOG Store và phải nhập trước ngày 9/6/2021 nhé.

Nguồn PC Gamer biên dịch Gearvn


Nguồn: https://gamek.vn/tua-game-nhap-vai-the-gioi-mo-seven-enhanced-edition-dang-mien-phi-moi-anh-em-tai-ve-20201208214231545.chn

VỀ ĐẦU TRANG