Tựa game mới được PlatinumGames úp mở trên trang chủ

Tựa game mới được PlatinumGames úp mở trên trang chủ

PlatinumGames úp mở tựa game mới trên trang web chính thức của họ, dự án thứ 4 chưa được công bố khả năng cao là Bayonetta 3.

4 phút đọc

PlatinumGames úp mở tựa game mới trên trang web chính thức của họ, dự án thứ 4 chưa được công bố khả năng cao là Bayonetta 3.

Thời điểm thay đổi trang web PlatinumGames với cuộc phỏng vấn gần đây của Hideki Kamiya gợi ý về một bản cập nhật Bayonetta 3 có thể xảy ra. PlatinumGames ẩn dụ tựa game mới trên trang web chính thức của họ.

PlatinumGames ẩn dụ tựa game mới trên trang web chính thức của họ, rất có thể là Bayonetta 3.

PlatinumGames ẩn dụ tựa game mới trên trang web chính thức của họ, rất có thể là Bayonetta 3.

PlatinumGames đã đưa ra một số thông báo kể từ năm ngoái trên trang web của họ, với bốn trong số chúng đã được tiết lộ. Tuy nhiên, một trong những thông báo chưa được phát hiện còn lại đã được thay đổi thành năm 2021. Bản cập nhật này tương ứng với một cuộc phỏng vấn gần đây từ Hideki Kamiya, trong đó anh ấy tiết lộ rằng chúng ta sẽ nghe thêm về sự phát triển của trò chơi vào cuối năm nay. Cập nhật cho biết đã được đưa ra trong các luồng Arcade Archives gần đây, trong đó anh ấy đã đi sâu vào các dự án hiện tại của mình. Lần cuối anh ấy nói về Bayonetta 3 vào tháng 5 năm 2020 trong một cuộc phỏng vấn đầy đủ khi anh ấy trấn an người hâm mộ rằng Bayonetta 3 không bị hủy bỏ. Sau khi được người phỏng vấn hỏi “Cuối cùng, Kamiya-san, bạn đã chán khi bị hỏi về Bayonetta 3 ở đâu chưa?” Kamiya trả lời:

“Tôi đang ở trên Twitter nên tôi thấy rất nhiều bình luận như thế này mỗi ngày. Tôi rất vui vì vẫn làm việc với tựa game này một cách thong thả, nhưng một điều tôi muốn giải quyết là xu hướng mà tôi đang thấy đó là những người bắt đầu hỏi liệu trò chơi đã bị hủy chưa. Tôi muốn các bạn dừng lo lắng rằng tựa game có ra mắt hay không, hay có đang được làm tiếp, đến khi nào thì làm, đại loại như vậy và ném chúng ra khỏi cửa sổ ngay lập tức vì chúng tôi vẫn đang nỗ lực làm việc và nó chưa bị hủy bỏ bằng bất kỳ cách nào. Xin hãy chờ đợi nó!

Lần cuối anh ấy nói về Bayonetta 3 vào tháng 5 năm 2020 trong một cuộc phỏng vấn đầy đủ khi anh ấy trấn an người hâm mộ rằng Bayonetta 3 không bị hủy bỏ.

Lần cuối anh ấy nói về Bayonetta 3 vào tháng 5 năm 2020 trong một cuộc phỏng vấn đầy đủ khi anh ấy trấn an người hâm mộ rằng Bayonetta 3 không bị hủy bỏ.

Vào tháng 2, Bayonetta & Vanquish 10 Anniversary Bundle được phát hành cho Xbox One và PS4. Chúng tôi đã xem xét nó và “ngoài một chiếc hộp đựng bằng thép đẹp cho phiên bản vật lý, Gói kỷ niệm 10 năm Bayonetta & Vanquish không có nhiều thứ khác để cung cấp”. PlatinumGames cũng đã công bố trên trang web chính thức của họ một cuộc phỏng vấn với các nhân viên làm việc trên engine nội bộ mà studio đang phát triển, dự kiến ​​có tên là Platinum Engine. PlatinumGames cũng đã thông báo vào năm 2020 rằng bốn thông báo lớn, Platinum 4, sắp ra mắt và ba trong số đó đã xảy ra.

hông báo thứ tư và cuối cùng vẫn chưa được chia sẻ nhưng Hideki Kamiya và Atsushi Inaba của PlatinumGames đã trêu chọc rằng nó sẽ sớm ra mắt và nó sẽ là một điều gì đó tuyệt vời.

Thông báo thứ tư và cuối cùng vẫn chưa được chia sẻ nhưng Hideki Kamiya và Atsushi Inaba của PlatinumGames đã trêu chọc rằng nó sẽ sớm ra mắt và nó sẽ là một điều gì đó tuyệt vời.

Tựa game 101 Remaster đã gây quỹ trên Kickstarter tỏ ra rất thành công. Tiết lộ thêm về dự án Project G.G., một trò chơi mới do Hideki Kamiya đạo diễn và nằm trong dòng Viewtiful Joe và The Wonderful 101. Và sự ra mắt của studio PlatinumGames mới ở Tokyo. Thông báo thứ tư và cuối cùng vẫn chưa được chia sẻ nhưng Hideki Kamiya và Atsushi Inaba của PlatinumGames đã trêu chọc rằng nó sẽ sớm ra mắt và nó sẽ là một điều gì đó tuyệt vời. Trong một tin vui hơn nữa, PlatinumGames và Hideki Kamiya đã công bố vào ngày 1 tháng 4 trò đùa ngày Cá tháng Tư năm 2020 của chính họ như là thông báo thứ tư và cuối cùng nằm trong số các tựa game bí ẩn của họ, rất có khả năng cao đây sẽ là Bayonetta 3. Thông qua một video được đăng trên tài khoản Twitter chính thức của họ, PlatinumGames tiết lộ hệ thống arcade mới của mình, Neo-Classic Arcade và trò chơi đầu tiên của nó, Sol Presta, dường như được phát triển với sự hợp tác của Hamster Corp.

Nguồn: http://game4v.com/tua-game-moi-duoc-platinumgames-up-mo-tren-trang-chu-738788.g4v

VỀ ĐẦU TRANG