Tựa game kỷ niệm 10 năm Sword Art Online sẽ là một phiên bản đặc biệt, khác hẳn với phần còn lại

Tựa game kỷ niệm 10 năm Sword Art Online sẽ là một phiên bản đặc biệt, khác hẳn với phần còn lại

(Tổ Quốc) - Nhân kỷ niệm 10 năm thương hiệu Sword Art Online ra đời, một tựa game chính chủ sẽ được phát hành trên di động.

3 phút đọc

Sword Art Online Variant Showdown đã được công bố vào đầu năm nay cho các nền tảng Android và iOS. Đây là tựa game kỷ niệm 10 năm thương hiệu Sword Art Online ra đời. Vậy tựa game này khác biệt với phần còn lại của dòng game này như thế nào?    

Đại diện của nhà phát triển cho biết, Sword Art Online Variant Showdown sẽ tập trung vào yếu tố hành động, người chơi sẽ có thể luân chuyển thay đổi nhân vật của mình. Điều này giống như cách mà Kirito và Asuna chiến đấu trong tập 2 của bộ phim hoạt hình nổi tiếng này. Được biết, Sword Art Online Variant Showdown sẽ cố gắng tái hiện chân thực nhất những giá trị trong Sword Art Online theo một cách độc đáo.

Tựa game kỷ niệm 10 năm Sword Art Online sẽ là một phiên bản đặc biệt, khác hẳn với phần còn lại - Ảnh 1.

Một điều đặc biệt là biểu cảm khuôn mặt của nhân vật trong game sẽ được tái hiện giống với trong nguyên tác. Tựa game này sẽ xây dựng hệ thống hình ảnh động cùng tương tác đặc biệt giữa các nhân vật, bên cạnh đó là nhân vật cũng có thể thay đổi diện mạo của mình theo nhiều loại trang phục khác nhau. Sẽ có hai chế độ chơi chính trong lần phát hành đầu tiên. Tuy nhiên chế độ chơi tương tác giữa người và người trong game thì sẽ phải đợi những bản cập nhật tiếp theo.

Tựa game kỷ niệm 10 năm Sword Art Online sẽ là một phiên bản đặc biệt, khác hẳn với phần còn lại - Ảnh 2.

Một trong những yếu tố quan trọng chính là Sword Art Online Variant Showdown sẽ xây dựng hệ thống cốt truyện dễ hiểu. Điều này được cho là để phục vụ những game thủ dù mới chỉ tiếp xúc với Sword Art Online cũng có thể thưởng thức được trò chơi này. Về hệ thống nhân vật, trước mắt người chơi có thể sử dụng Kirito, Asuna, Leafa, Silica và Lisbeth.

Sword Art Online Variant Showdown được phát triển để tiếp cận được với nhiều đối tượng game thủ. Thay vì tạo ra một phiên bản game trên máy tính thì một tựa game di động là lựa chọn tối ưu để đến tay người chơi một cách nhanh nhất. Đó là lý do giải thích vì sao Sword Art Online Variant Showdown lại được cộng đồng game thủ mong ngóng đến vậy. Hãy cùng chờ xem, liệu Sword Art Online Variant Showdown có thành công trong năm kỷ niệm của thương hiệu này hay không.

Nguồn: https://gamek.vn/tua-game-ky-niem-10-nam-sword-art-online-se-la-mot-phien-ban-dac-biet-khac-han-voi-phan-con-lai-178221020132721076.chn

VỀ ĐẦU TRANG