Tựa game đấu tướng chiến thuật Thiên Hạ Anh Hùng 3Q chính thức ra mắt

Tựa game đấu tướng chiến thuật Thiên Hạ Anh Hùng 3Q chính thức ra mắt

(Tổ Quốc) - Tựa game đang được chú ý bậc nhất gần đây, Thiên Hạ Anh Hùng 3Q đã chính thức ra mắt với hàng loạt quà tặng và phúc lợi hấp dẫn cho người chơi.

2 phút đọc


Tựa game đang được chú ý bậc nhất gần đây, Thiên Hạ Anh Hùng 3Q đã chính thức ra mắt với hàng loạt quà tặng và phúc lợi hấp dẫn cho người chơi. Bên cạnh đó, sự kiện đua xếp hạng (Top) sẽ mang đến cho bạn phần quà trong game, ngoài đời vô cùng hấp dẫn.    

Thiên Hạ Anh Hùng 3Q là tựa game được NextGen Studio, một đội ngũ người Việt hoàn chỉnh trong gần 2 năm. Game lấy bối cảnh Tam Quốc và người chơi được tự do phát triển nhân vật chính của mình, sánh ngang cùng với danh tướng, cùng họ ra trận trong cùng 1 trận hình.

Link tải game:        https://thienha3q.vn

photo-1667923783751

Thiên Hạ Anh Hùng 3Q sẽ mang đến cho người chơi lối chơi vô cùng quen thuộc và đồ họa quen mắt, thậm chí sẽ là "cực kỳ dễ chơi" nếu đã có kinh nghiệm chinh chiến dòng game đấu tướng chiến thuật.

Đặc biệt nhất là chế độ AFK trong game, được NextGen Studio đánh giá là đáp ứng thiết yếu nhất cho người chơi khi mà cuộc sống không phải lúc nào cũng có thể chơi game. Khi người chơi ngoại tuyến hoặc khi trực tuyến nhưng thao tác những tính năng khác vẫn đảm bảo nhận tài nguyên, kinh nghiệm.

photo-1667923786708

Hiểu nhu cầu giải trí của người chơi, việc tặng VIP 9 và 100.000 Kim Nguyên Bảo (KNB) khi người chơi chỉ cần tích lũy đăng nhập game là một hành động thiết thực thể hiện chuyện này. Ngoài ra, với 2 năm sản xuất nên Thiên Hạ Anh Hùng 3Q đã sẵn sàng cho mình 1 lộ trình phát triển dài hạn với các bản cập nhật đã được chuẩn bị sẵn sàng.

Dưới đây là bộ mã quà để người chơi có hành trang thuận lợi khi tham gia Thiên Hạ Anh Hùng 3Q:

THAH3Q

GAME3QHOT

THAH9999

THAHTT666

Nguồn: https://gamek.vn/tua-game-dau-tuong-chien-thuat-thien-ha-anh-hung-3q-chinh-thuc-ra-mat-178221109102646469.chn

VỀ ĐẦU TRANG