Tựa game đa vũ trụ của Marvel vượt qua Genshin Impact để giành giải trò chơi di động hay nhất 2022

Tựa game đa vũ trụ của Marvel vượt qua Genshin Impact để giành giải trò chơi di động hay nhất 2022

(Tổ Quốc) - Trò chơi đa vũ trụ của Marvel lần lượt vượt qua Genshin Impact và Apex Legends Mobile để trở thành tựa game di động hay nhất.

2 phút đọc

Tại The Game Awards 2022 , trò chơi di động hay nhất đã được trao cho Marvel SNAP. Tựa game này giành được giải thưởng danh giá khi vượt qua những tên tuổi lớn khác như Genshin Impact, Tower of Fantasy cùng một vài ứng cử viên nặng ký khác.

Tựa game đa vũ trụ của Marvel vượt qua Genshin Impact để giành giải trò chơi di động hay nhất 2022 - Ảnh 1.

Ông Ben Brode – người tạo ra Marvel SNAP sau khi đại diện lên nhận giải thưởng này đã gửi lời cảm ơn đến cộng đồng game thủ của mình. Ben Brode khẳng định rằng chính nhờ người hâm mộ của Marvel SNAP mà trò chơi này mới có thể giành  được giải game di động hay nhất tại Game Awards 2022.

Tuy không phải là một trò chơi hành động, song Marvel SNAP được đánh giá cao khi khai thác rất tốt yếu tố đa vũ trụ. Điều mà đã được Marvel xây dựng thông qua các dự án phim của mình vài năm qua. Dù vậy, cũng không ai dám nghĩ rằng, Marvel SNAP sẽ giành được giải thưởng cao quý bậc nhất của ngành game thế giới. Bởi lẽ, các ứng cử viên cho danh hiệu này bao gồm những cái tên đáng gờm, đặc biệt là Genshin Impact và Apex Legends Mobile (trò chơi đã giành được giải thưởng game di động hay nhất trên App Store và Google Play).

Tựa game đa vũ trụ của Marvel vượt qua Genshin Impact để giành giải trò chơi di động hay nhất 2022 - Ảnh 2.

Có tổng cộng năm đề cử trước khi công bố người chiến thắng, bao gồm Apex Legends Mobile, Diablo Immortal, Genshin Impact, Marvel SNAP và Tower of Fantasy. Có thể thấy rằng, cả 4 đối thủ của Marvel SNAP đều là những tên tuổi lớn. Việc Marvel Snap giành được giải thưởng trò chơi di động hay nhất sẽ là động lực để tựa game này phát triển hơn trong tương lai, đặc biệt khi khai thác nhiều hơn về yếu tố đa vũ trụ - điều sẽ được Marvel chú trọng thời gian tới.

Nguồn: https://gamek.vn/tua-game-da-vu-tru-cua-marvel-vuot-qua-genshin-impact-de-gianh-giai-tro-choi-di-dong-hay-nhat-2022-178221210095909764.chn

VỀ ĐẦU TRANG