Tự vén váy khoe nội y với fan, nữ streamer xinh đẹp gây bức xúc khi thừa nhận "Mặc quần áo livestream khó quá"

Tự vén váy khoe nội y với fan, nữ streamer xinh đẹp gây bức xúc khi thừa nhận "Mặc quần áo livestream khó quá"

Phát ngôn của cô nàng streamer này đang bị chỉ trích rất dữ dội. Tự vén váy khoe nội y với fan, nữ streamer xinh đẹp gây bức xúc khi thừa nhận "Mặc quần áo livestream khó quá"

4 phút đọc

Mỗi một nền tảng phát sóng sẽ thường có những quy định về kỷ luật, án phạt khác nhau tùy theo các hình thức vi phạm. Và nếu tính trong trườn hợp này thì dường như AfreecaTV đang tỏ rõ sự nghiêm khắc của mình so với nhiều nền tảng khác thì phải. Cũng dễ hiểu thôi, khi mà tại Hàn Quốc, đa số các nữ streamer cũng đang rộ lên trào lưu hớ hênh, tạo ra những chiêu trò trên sóng để thu hút sự chú ý của người xem. Thế nên, khi chuyển từ một nền tảng khác sang AfreecaTV, chắc chắn nhiều nữ streamer sẽ cảm thấy bối rối. Nhưng thừa nhận thẳng thừng và phát ngôn táo bạo như cô nàng Deer dưới đây thì thật sự là trường hợp hiếm gặp.

Tự vén váy khoe nội y với fan, nữ streamer xinh đẹp gây bức xúc khi thừa nhận Mặc quần áo livestream khó quá - Ảnh 1.

Deer - cô nàng streamer gợi cảm trong câu chuyện

Theo đó, mới đây thôi, cộng đồng mạng Hàn Quốc vừa có một phen náo động sau màn lên sóng mới đây của cô nàng streamer này. Cụ thể, Deer bất ngờ xuất hiện trong một bộ váy đỏ khá quyến rũ, nhưng đó cũng là lý do khiến cho cô nàng cảm thấy tương đối lo ngại về việc có khả năng sẽ bị hớ hênh, nhận án phạt của mình. Theo quy định trên AfreecaTV, các nữ streamer cố tình để lộ nội y, đồ lót hoặc quá nhiều diện tích nhạy cảm trên cơ thể sẽ phải chịu án phạt. Thế nên, Deer lo lắng cũng là điều dễ hiểu.

Tự vén váy khoe nội y với fan, nữ streamer xinh đẹp gây bức xúc khi thừa nhận Mặc quần áo livestream khó quá - Ảnh 2.

Cô nàng streamer mới chuyển nền tảng tới AfreecaTV chưa được bao lâu

Tự vén váy khoe nội y với fan, nữ streamer xinh đẹp gây bức xúc khi thừa nhận Mặc quần áo livestream khó quá - Ảnh 3.

Bộ váy đỏ nổi bật mới đây của cô nàng trên sóng

Lo ngại như thế thì cũng không có gì quá nghiêm trọng, thế nhưng câu nói sau đó của Deer mới thật sự tạo nên điểm nhấn. Cụ thể, cô nàng thật lòng cho rằng: "Thật khó xử khi cứ phải livestream trong trạng thái mặc quần áo". Mặc dù không hiểu rõ dụng ý của Deer trong câu nói này, nhưng nó cũng khiến khá nhiều người có thể hiểu theo nghĩa rằng cô nàng streamer này chuộng theo phong cách không mặc gì hơn.

Tự vén váy khoe nội y với fan, nữ streamer xinh đẹp gây bức xúc khi thừa nhận Mặc quần áo livestream khó quá - Ảnh 4.

Trước đó, cô nàng streamer cũng khá nổi tiếng với những động tác gợi cảm của mình

Và tưởng chừng như chỉ dừng lại ở lời nói, thế nhưng ngay sau đó, nữ streamer này còn khiến nhiều người phải sốc hơn nữa khi tự vén luôn chiếc váy đỏ của mình, khoe với các fan rằng mình có "đồ bảo hộ" ở bên trong và hỏi liệu thế có phải đã là an toàn, không lo sợ án phạt từ phía nền tảng phải không. Cũng chẳng hiểu rằng do cô nàng Deer lo sợ thật, hay lại là một chiêu trò mới nữa, tuy nhiên, nó cũng đã thu hút được không ít sự chú ý từ phía cộng đồng mạng, nhất là với động tác "cẩn thận" một cách thừa thãi này.

Tự vén váy khoe nội y với fan, nữ streamer xinh đẹp gây bức xúc khi thừa nhận Mặc quần áo livestream khó quá - Ảnh 5.

Hành động có phần nhạy cảm của Deer

Tự vén váy khoe nội y với fan, nữ streamer xinh đẹp gây bức xúc khi thừa nhận Mặc quần áo livestream khó quá - Ảnh 6.

Cũng không hiểu đây là màn ngây thơ thật hay cố tình chiêu trò nữa

Nguồn: https://gamek.vn/tu-ven-vay-khoe-noi-y-voi-fan-nu-streamer-xinh-dep-gay-buc-xuc-khi-thua-nhan-mac-quan-ao-livestream-kho-qua-20210604164934274.chn

VỀ ĐẦU TRANG