Tự thú nhận không mặc nội y rồi khoe ngực và làm hành động nhạy cảm trên sóng, nữ streamer bị ban kênh không thương tiếc

Tự thú nhận không mặc nội y rồi khoe ngực và làm hành động nhạy cảm trên sóng, nữ streamer bị ban kênh không thương tiếc

Hành động dại dột của nữ streamer cũng giúp cô nàng có một bài học nhớ đời. Tự thú nhận không mặc nội y rồi khoe ngực và làm hành động nhạy cảm trên sóng, nữ streamer bị ban kênh không thương tiếc

4 phút đọc

Khá lạ lùng là trong lúc các nền tảng livestream dường như đang muốn siết chặt kỷ luật nhằm hạn chế tối đa những màn khoe thân, hớ hênh phản cảm tới từ các nữ streamer xinh đẹp muốn lợi dụng chiêu trò thì ở đâu đó, vẫn có những cái tên đi ngược lại quy định này, thậm chí một cách công khai đầy ngớ ngẩn. Điển hình như trường hợp của Baby66, một cô nàng streamer vốn nổi tiếng bởi sự nóng bỏng nhưng trong mức giới hạn của mình.

Tự thú nhận không mặc nội y rồi khoe ngực và làm hành động nhạy cảm trên sóng, nữ streamer bị ban kênh không thương tiếc - Ảnh 1.

Baby66 - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Tự thú nhận không mặc nội y rồi khoe ngực và làm hành động nhạy cảm trên sóng, nữ streamer bị ban kênh không thương tiếc - Ảnh 2.

Cô nàng sở hữu một nhan sắc và vóc dáng cực kỳ gợi cảm

Quả thật, mặc dù sở hữu nhan sắc khá mặn mà cũng như vòng một gợi cảm, thế nhưng ngoài việc diện các bộ trang phục có phần hơi trễ nải, khoe đôi gò bồng đảo thì nhìn chung, cô nàng Baby66 khá "ngoan đạo" trong mỗi lần lên sóng. Chẳng mấy khi có những màn khoe thân gợi cảm hay làm nóng không khí bằng các chi tiết hớ hênh. Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì mà kênh livestream của cô nàng bỗng chốc "bốc hơi" chỉ trong một nốt nhạc khiến khá nhiều fan phải cảm thấy hoang mang. Để rồi khi xem lại đoạn livestream cũ của Baby66 thì tất cả mới hiểu được.

Tự thú nhận không mặc nội y rồi khoe ngực và làm hành động nhạy cảm trên sóng, nữ streamer bị ban kênh không thương tiếc - Ảnh 3.

Cô nàng streamer từng bị cấm kênh vì một hành động được coi là ngu ngốc của mình

Theo đó, trong lần lên sóng định mệnh ấy, vẫn mặc một bộ trang phục trễ nải như thường lệ, nhưng chẳng hiểu vì lý do gì mà nàng hot girl lại gây sốc hơn khi tự nhận với người xem rằng mình đang không mặc nội y. Tới đây thì cũng thôi, nhưng sau đó, lấy cớ chỉnh camera, nữ streamer này còn cố tình dí sát vòng một của mình vào màn hình, mang tới một cảnh tượng không thể nóng bỏng hơn cho người xem. Thậm chí, hành động sau đó của Baby66 còn sốc hơn khi cô liên tục xóc chai nước, một hành động bị cho là khá nhạy cảm.

Tự thú nhận không mặc nội y rồi khoe ngực và làm hành động nhạy cảm trên sóng, nữ streamer bị ban kênh không thương tiếc - Ảnh 4.

Cô nàng streamer tự nhận không mặc áo ngực và cúi xuống, khoe rãnh sâu gợi cảm

Tự thú nhận không mặc nội y rồi khoe ngực và làm hành động nhạy cảm trên sóng, nữ streamer bị ban kênh không thương tiếc - Ảnh 5.

Sau đó ép sát vòng một vào camera

Tự thú nhận không mặc nội y rồi khoe ngực và làm hành động nhạy cảm trên sóng, nữ streamer bị ban kênh không thương tiếc - Ảnh 6.

Rồi liên tục xóc, lắc chai nước theo cách khá nhạy cảm

Tất nhiên, hình phạt là một án cấm kênh có thời hạn dành cho nữ streamer xinh đẹp. Tuy nhiên, những điều tồi tệ thường hay tới cùng lúc thì phải. Cụ thể, trong khi mà những rắc rối về việc lên sóng vẫn chưa qua, mới đây, nữ streamer xinh đẹp này lại bất ngờ bị fan khám phá ra, đặt nghi vấn về việc đã phẫu thuật thẩm mỹ để có một nhan sắc mặn mà như hiện tại.

Tự thú nhận không mặc nội y rồi khoe ngực và làm hành động nhạy cảm trên sóng, nữ streamer bị ban kênh không thương tiếc - Ảnh 7.

Những hình ảnh được cho là trong quá khứ của cô nàng streamer trước khi thay đổi nhan sắc

Tự thú nhận không mặc nội y rồi khoe ngực và làm hành động nhạy cảm trên sóng, nữ streamer bị ban kênh không thương tiếc - Ảnh 8.

Cận cảnh hơn thì là đây

Quả thật là có sự thay đổi rõ rệt, tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn không quá chỉ trích cô nàng này. Một số ý kiến còn cho rằng ngay cả trước khi phẫu thuật thay đổi nhan sắc thì nữ streamer này cũng đã có những đường nét tinh tế riêng trên gương mặt rồi.

Tự thú nhận không mặc nội y rồi khoe ngực và làm hành động nhạy cảm trên sóng, nữ streamer bị ban kênh không thương tiếc - Ảnh 9.

Không thể phủ nhận nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng của cô nàng streamer ở thời điểm hiện tại

Tự thú nhận không mặc nội y rồi khoe ngực và làm hành động nhạy cảm trên sóng, nữ streamer bị ban kênh không thương tiếc - Ảnh 10.

Nhưng đây cũng là một sản phẩm "nhân tạo" phần nào mà thôi

Nguồn: https://gamek.vn/tu-thu-nhan-khong-mac-noi-y-roi-khoe-nguc-va-lam-hanh-dong-nhay-cam-tren-song-nu-streamer-bi-ban-kenh-khong-thuong-tiec-20210414122518211.chn

VỀ ĐẦU TRANG