Tự "rao bán" bản thân 1m65 - 47kg - G cup, nàng hot girl tuyên bố tuyển bạn trai trên trang cá nhân, nổ inbox vì đơn ứng tuyển quá đông

Tự "rao bán" bản thân 1m65 - 47kg - G cup, nàng hot girl tuyên bố tuyển bạn trai trên trang cá nhân, nổ inbox vì đơn ứng tuyển quá đông

Màn PR có một không hai cũng đang khiến cô nàng hot girl phải đau đầu khi inbox quá tải. Tự "rao bán" bản thân 1m65 - 47kg - G cup, nàng hot girl tuyên bố tuyển bạn trai trên trang cá nhân, nổ inbox vì đơn ứng tuyển quá đông

4 phút đọc

Cũng khá khó hiểu khi ở thời điểm hiện tại, xuất hiện chẳng ít những cô nàng hot girl mạng xinh đẹp luôn than vãn bản thân ế ẩm, kèm theo đó là không ít những câu thả thính quen thuộc. Lâu dần thành quen, để rồi điều này dường như đã được nhận định là một trong những chiêu trò phổ biến của các nàng hot girl ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, mới đây thôi, Itokamiki, một cô nàng hot girl nổi tiếng tại Nhật Bản thậm chí còn nâng cấp "skill" này lên một tầm cao mới, khi thay vì than ế, cô nàng tự quảng cáo cũng như rao bán bản thân ngay trên trang cá nhân.

Tự rao bán bản thân 1m65 - 47kg - G cup, nàng hot girl tuyên bố tuyển bạn trai trên trang cá nhân, nổ inbox vì đơn ứng tuyển quá đông - Ảnh 1.

Itokamiki - cô nàng hot girl đang gây bão mạng xã hội những ngày qua

Theo đó, dòng trạng thái mới đây của Itokamiki đang bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Không rắc thính, nàng hot girl trực tiếp đi vào vấn đề với màn PR bản thân không thể ấn tượng hơn: "Cao 1m65, nặng 45kg, vòng một cup G nhưng đang không biết hẹn hò với ai". Và dường như sợ miêu tả như vậy là vẫn chưa đủ để cộng đồng mạng có thể hình dung rõ, bên dưới dòng trạng thái, Itokamiki còn đăng tải thêm cả những hình ảnh siêu gợi cảm của bản thân kèm theo chú thích đang tìm người khác giới để hẹn hò.

Tự rao bán bản thân 1m65 - 47kg - G cup, nàng hot girl tuyên bố tuyển bạn trai trên trang cá nhân, nổ inbox vì đơn ứng tuyển quá đông - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Itokamiki thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng

Chẳng biết sau bài đăng, Itokamiki có thành công trong việc tìm được "người trong mộng" hay không. Chỉ biết rằng ở thời điểm hiện tại, cô nàng cũng đang phần nào khốn đốn khi trang cá nhân bị spam inbox một cách liên tục. Hàng nghìn đơn ứng tuyển của không biết bao nhiêu thanh niên đã được gửi về cho cô nàng xét duyệt. Và thực tế có lẽ chẳng cần nhờ tới bài đăng này thì cái tên Itokamiki đã được chú ý trên mạng xã hội rồi. Trước đó, cô nàng cũng từng khiến khá nhiều người phải sốc nặng với câu chuyện trong quá khứ của mình.

Tự rao bán bản thân 1m65 - 47kg - G cup, nàng hot girl tuyên bố tuyển bạn trai trên trang cá nhân, nổ inbox vì đơn ứng tuyển quá đông - Ảnh 3.

Trước đó, cô nàng hot girl từng khiến không ít người quan tâm sau khi hé lộ quá khứ

Số là cách đây hai năm về trước, mặc dù nhận được rất nhiều lời mời gọi, thế nhưng Itokamiki - với nhan sắc xinh đẹp và thân hình gợi cảm lại lựa chọn từ chối mọi cám dỗ và quyết tâm trở thành một giáo viên mầm non. Nhưng hai năm sau, dường như có phần cảm thấy công việc không phù hợp và tiếc nuối với quyết định lúc trước của mình, cô nàng lại đổi nghề, sang một công việc khiến khá nhiều người phải bất ngờ. Đó là hot girl ảnh nóng, hay nói dễ hiểu hơn là chuyên chụp các bộ ảnh nhạy cảm.

Tự rao bán bản thân 1m65 - 47kg - G cup, nàng hot girl tuyên bố tuyển bạn trai trên trang cá nhân, nổ inbox vì đơn ứng tuyển quá đông - Ảnh 4.

Cách đây hai năm, Itokamiki vẫn còn là một giáo viên mầm non

Tự rao bán bản thân 1m65 - 47kg - G cup, nàng hot girl tuyên bố tuyển bạn trai trên trang cá nhân, nổ inbox vì đơn ứng tuyển quá đông - Ảnh 5.

Và màn lột xác tới đáng ngạc nhiên ở thời điểm hiện tại

Hiện tại, nàng hot girl đang gặt hái được khá nhiều thành công với sự lột xác này. Đặc biệt, sau dòng trạng thái tuyển người yêu kia, độ phủ sóng của cô nàng càng được nhân rộng.

Tự rao bán bản thân 1m65 - 47kg - G cup, nàng hot girl tuyên bố tuyển bạn trai trên trang cá nhân, nổ inbox vì đơn ứng tuyển quá đông - Ảnh 6.

Nguồn: https://gamek.vn/tu-rao-ban-ban-than-1m65-47kg-g-cup-nang-hot-girl-tuyen-bo-tuyen-ban-trai-tren-trang-ca-nhan-no-inbox-vi-don-ung-tuyen-qua-dong-20210421201554935.chn

VỀ ĐẦU TRANG