Tự nhận là thầy giáo, streamer Liên Quân nhiều phốt nhất VN tuyên bố muốn thế chỗ đi rừng của ADC tại Team Flash

Tự nhận là thầy giáo, streamer Liên Quân nhiều phốt nhất VN tuyên bố muốn thế chỗ đi rừng của ADC tại Team Flash

Mới đây, khi hay tin “thầy giáo” Bốp Bốp muốn thay thế vị trí đi rừng của mình tại Team Flash, ADC đã có những phản ứng khiến cộng đồng không nhịn được cười. Tự nhận là thầy giáo, streamer Liên Quân nhiều phốt nhất VN tuyên bố muốn thế chỗ đi rừng của ADC tại Team Flash

4 phút đọc

Có thể nói, trong vài năm trở lại đây, ADC đã trở thành một trong những nhân tố vô cùng quan trọng của Team Flash. Giai đoạn hoàng kim của đội tuyển này có sự góp sức không nhỏ của thần rừng này. Hàng loạt các danh hiệu lớn nhỏ của Team Flash đều đến trong giai đoạn mà ADC giữ vị trí đi rừng của đội tuyển này.

ADC đá đểu streamer nhiều phốt nhất VN khi hay tin thầy giáo này muốn thế chỗ đi rừng tại Team Flash - Ảnh 1.

Tuy nhiên thì cuộc vui nào cũng có ngày tàn. Sau khi Team Flash chính thức dừng bước tại AIC 2020 với hai trận thất bại đau đớn trước Saigon Phantom và sau đó là MAD Team, đội tuyển này đã có những sự thay máu vô cùng lớn. Lần lượt ADC, Elly và mới đây là HLV Harvin cũng tuyên bố sẽ chính thức chia tay Team Flash, đánh dấu một sự chuyển mình cực lớn của đội tuyển này kể từ năm 2021.

ADC đá đểu streamer nhiều phốt nhất VN khi hay tin thầy giáo này muốn thế chỗ đi rừng tại Team Flash - Ảnh 2.

Elly đã xác nhận sẽ ra đi, tiếp sau đó đến lượt ADC – thần rừng của Team Flash nói riêng và của cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam nói chung. Mới đây, trong một buổi livestream tâm sự về quyết định của mình, ADC đã giải thích rõ lý do giải nghệ nghiệp game thủ chuyên nghiệp làm cho không ít người chơi cảm thấy tiếc nuối.

Sau đó, đã có hàng loạt những tin đồn về người sẽ thay thế vị trí đi rừng của ADC tại Team Flash. Mới đây, trong một buổi livestream của ADC, thần rừng này được fan kể rằng Bốp Bốp, streamer luôn thích nổi tiếng bằng scandal muốn thay thế vị trí đi rừng của ADC. Lúc ấy, ADC liền có phản ứng “đá đểu” khi nói rằng “Bốp Bốp hay mà, mình không biết (nhấn mạnh từ không biết) nhưng trước nghe bảo Bốp Bốp leo rank Thách đấu chung với Elly. Đánh được chung với Elly là hay rồi, Bốp Bốp còn biết là mình có cả hai anh em cơ mà”.

ADC đá đểu streamer nhiều phốt nhất VN khi hay tin thầy giáo này muốn thế chỗ đi rừng tại Team Flash - Ảnh 3.

Tất nhiên, sẽ không bao giờ có chuyện Bốp Bốp trở thành người đi rừng của Team Flash bởi streamer này nổi tiếng bằng việc thích tạo scandal, bất chấp muôn vàn gạch đá từ người chơi để nổi tiếng. Việc phát ngôn này có lẽ cũng là để tạo phốt đối với bản thân Bốp Bốp và danh tiếng của streamer này như thế nào thì có lẽ chẳng ai còn lạ lẫm gì.

ADC đá đểu streamer nhiều phốt nhất VN khi hay tin thầy giáo này muốn thế chỗ đi rừng tại Team Flash - Ảnh 4.

Trước đó, nguyên nhân được ADC đưa ra là "mình cảm thấy bản thân không theo được nữa thì mình nghỉ thôi". ADC cho rằng, sự thiếu vắng của mình trong đội hình Team Flash sẽ không mấy ảnh hưởng bởi team sẽ tuyển một người mới. "Có nhiều người đánh rừng hay lắm, mình nhận thấy là mình đánh cũng được nhưng không phải là hay nhất đâu" – ADC chia sẻ với fan của mình. Chắc chắn trong thời gian tới, vị trí đi rừng của Team Flash sẽ được tiết lộ và danh tính của tuyển thủ này có lẽ đã dần dần lộ diện rồi.

ADC đá đểu streamer nhiều phốt nhất VN khi hay tin thầy giáo này muốn thế chỗ đi rừng tại Team Flash - Ảnh 5.

Bạn muốn cập nhật những thông tin nóng hổi về các sản phẩm game mobile mới nhất, muốn "hóng hớt" muôn mặt đời sống game thủ, streamer hay những drama của cộng đồng game Việt? Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY!

Nguồn: https://gamek.vn/adc-da-deu-streamer-nhieu-phot-nhat-vn-khi-hay-tin-thay-giao-nay-muon-the-cho-di-rung-tai-team-flash-20201230235536351.chn

VỀ ĐẦU TRANG