Tự massage, đụng chạm vòng một đầy khiêu khích trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận cả rổ gạch đá

Tự massage, đụng chạm vòng một đầy khiêu khích trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận cả rổ gạch đá

Hình ảnh của cô nàng streamer này đang ngày càng xấu đi trong mắt các fan hâm mộ. Tự massage, đụng chạm vòng một đầy khiêu khích trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận cả rổ gạch đá

4 phút đọc

Theo thời gian, ngày càng nhiều những vụ việc tiêu cực liên quan tới các cô nàng streamer xinh đẹp, chiêu trò bắt đầu phơi bày trên mạng xã hội. Nếu như ban đầu, một số hành động như vậy còn tạo được sự chú ý đồng thời nhận được vô số sự quan tâm thì ở thời điểm hiện tại, đa phần cộng đồng mạng và người xem đều dành cho những vụ hớ hênh, tai nạn ấy một ánh nhìn không mấy thiện cảm. Điển hình như trường hợp gần đây của Ryu Ji-Hye, một nữ streamer cũng không còn quá xa lạ trên PandaTV.

Tự massage, đụng chạm vòng một đầy khiêu khích trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận cả rổ gạch đá - Ảnh 1.

Ryu Ji-Hye - cô nàng streamer đang được nhắc tới trong câu chuyện

Từng dính vào vô số những ồn ào bao gồm cả những câu chuyện đời tư như việc từng hẹn hò với một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp, cho tới những ồn ào không hồi kết về phong cách gợi cảm khi lên sóng cũng như trong các bộ ảnh của mình, cô nàng Ryu Ji-Hye luôn là tâm điểm của những sự chú ý trên mạng xã hội. Tuy nhiên, dù gì thì mọi thứ vẫn còn trong giới hạn và bản thân nữ streamer này cũng rất hiểu rõ được ranh giới giữa phản cảm và gợi cảm.

Tự massage, đụng chạm vòng một đầy khiêu khích trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận cả rổ gạch đá - Ảnh 2.

Ryu Ji-Hye thường xuyên xuất hiện với phong cách rất gợi cảm

Tự massage, đụng chạm vòng một đầy khiêu khích trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận cả rổ gạch đá - Ảnh 3.

Nhưng ít ra thì cô nàng cũng tự biết cách tiết chế sự nóng bỏng của mình

Tuy nhiên, theo thời gian, có vẻ như sự kiềm chế cũng dần dần trở nên lỏng lẻo hơn. Điển hình như trong những phiên livestream gần đây, cô nàng Ryu Ji-Hye liên tục đốt mắt các fan hâm mộ với những bộ trang phục mang tính khiêu khích, và trên hết là những động tác cực kỳ phản cảm ngay trên sóng. Dưới cái mác chia sẻ cho người xem kiến thức để tự "nâng cấp" vòng một của mình thông qua các động tác massage, cô nàng streamer đã khiến khá nhiều người phải thấy phản cảm, bực bội khi công khai thực hiện màn hướng dẫn ấy ngay trên sóng theo cách không thể khiêu khích hơn.

Tự massage, đụng chạm vòng một đầy khiêu khích trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận cả rổ gạch đá - Ảnh 4.

Những hình ảnh cực kỳ phản cảm gần đây trên sóng livestream của Ryu Ji-Hye

Tự massage, đụng chạm vòng một đầy khiêu khích trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận cả rổ gạch đá - Ảnh 5.

Rất nhiều người cũng phải cảm thấy khó chịu và bực bội trước chiêu trò lần này của cô nàng streamer

Tất nhiên, những hành động ấy của Ryu Ji-Hye đã nhận phải vô số gạch đá từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, còn có không nhỏ một bộ phận người xem của Ryu Ji-Hye cho rằng nền tảng PandaTV nên có án phạt nặng nề dành cho hành động phản cảm của cô nàng này, và tốt nhất là càng nặng càng tốt, thậm chí cấm kênh luôn đi để tránh những trường hợp tương tự có thể xảy ra sau này, đồng thời là bài học cho các nữ streamer khác.

Tự massage, đụng chạm vòng một đầy khiêu khích trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận cả rổ gạch đá - Ảnh 6.

Hiện tại, cô nàng streamer đang phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích

Tự massage, đụng chạm vòng một đầy khiêu khích trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận cả rổ gạch đá - Ảnh 7.

Và có khả năng là cả một án phạt nặng nề nữa

Nguồn: https://gamek.vn/tu-massage-dung-cham-vong-mot-day-khieu-khich-tren-song-nu-streamer-xinh-dep-nhan-ca-ro-gach-da-20210525124619466.chn

VỀ ĐẦU TRANG