Tự lấy bản thân ra làm mẫu nội y để quảng cáo, nữ Youtuber gây sốc khi thấy lượt xem lên tới hơn 50 triệu

Tự lấy bản thân ra làm mẫu nội y để quảng cáo, nữ Youtuber gây sốc khi thấy lượt xem lên tới hơn 50 triệu

Chẳng ai ngờ màn review sản phẩm của cô nàng Youtuber lại đạt thành công rực rỡ tới vậy. Tự lấy bản thân ra làm mẫu nội y để quảng cáo, nữ Youtuber gây sốc khi thấy lượt xem lên tới hơn 50 triệu

4 phút đọc

Ở thời điểm hiện tại, việc các cô nàng Youtuber, streamer sử dụng kênh của mình để quảng bá cho các sản phẩm, bán hàng online đã không còn là câu chuyện quá xa lạ. Và thực tế cũng đã chỉ ra rằng, hình thức quảng cáo này mang lại hiệu quả cực lớn, đặc biệt tiết kiệm nhân lực cũng như kinh tế khi đa phần các cô nàng hot girl, Youtuber đều tự dùng chính cơ thể của mình để làm mẫu cho các sản phẩm. Điển hình như mới đây thôi, một cô nàng Youtuber vừa khiến tất cả phải xôn xao khi chỉ với một video review nội y đơn giản, cô đã thu về hơn 50 triệu lượt view.

Tự lấy bản thân ra làm mẫu nội y để quảng cáo, nữ Youtuber gây sốc khi thấy lượt xem lên tới hơn 50 triệu - Ảnh 1.

Màn clip review nội y đơn giản giúp cô nàng Youtuber thu về tới 50 triệu view đang gây sốc cộng đồng mạng

Chỉ kéo dài có một phút, được biết, đây là video quảng cáo thương hiệu nội y nổi tiếng của hãng Curvy Kate. Và quả thật, với thời lượng ngắn ngủi ấy, chẳng nhiều người nghĩ rằng con số 50 triệu view là thực tế. Thế nhưng, nếu bỏ ra hơn một phút cuộc đời để theo dõi, chắc hẳn đa phần đều sẽ hiểu lý do.

Tự lấy bản thân ra làm mẫu nội y để quảng cáo, nữ Youtuber gây sốc khi thấy lượt xem lên tới hơn 50 triệu - Ảnh 2.

Khi xem xong một phút video, đa phần đều sẽ hiểu lý do tại sao

Theo đó, dường như 99% sự chú ý của người xem đều tập trung vào cô người mẫu xinh đẹp với vòng một siêu nóng bỏng. Và cách thức mà người phụ tá bên cạnh trình bày từng tính năng, sự đa dụng cũng như tinh tế của dòng sản phẩm nội y này bằng những hành động đụng chạm, cân đối vòng một của nữ chính càng khiến cho không khí thêm phần nóng bỏng. Đặc biệt là tới đoạn quảng cáo về sự chắc chắn cũng như thiết kế đặc biệt dành cho những cô nàng sở hữu đôi gò bồng đảo quá khổ được thống kê là có lượt pause nhiều nhất trên Youtube.

Tự lấy bản thân ra làm mẫu nội y để quảng cáo, nữ Youtuber gây sốc khi thấy lượt xem lên tới hơn 50 triệu - Ảnh 3.

Những hành động review sản phẩm tưởng như rất bình thường nhưng lại khiến người xem cảm thấy "chảy máu mũi"

Tất nhiên, cũng không thể bỏ qua gương mặt rất xinh đẹp cùng thân hình vô cùng gợi cảm của cô nàng người mẫu nữa. Đặc biệt là vòng một ngoại cỡ bất ngờ trở nên cực kỳ thon gọn, nóng bỏng với sản phẩm lần này khiến cho người xem không thể rời mắt. Tính tới thời điểm hiện tại, số view của video đã lên tới hơn 50 triệu và con số này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Tự lấy bản thân ra làm mẫu nội y để quảng cáo, nữ Youtuber gây sốc khi thấy lượt xem lên tới hơn 50 triệu - Ảnh 4.

Dường như 50 triệu vẫn chưa phải là con số lượt xem cuối cùng của clip này

Tự lấy bản thân ra làm mẫu nội y để quảng cáo, nữ Youtuber gây sốc khi thấy lượt xem lên tới hơn 50 triệu - Ảnh 5.

Khó có thể không bị thu hút bởi nhan sắc của nữ chính

Và mặc dù được gắn mác 16+, thế nhưng clip này lại được cộng đồng mạng đánh giá rất cao ở tính thẩm mỹ khi nó khác hoàn toàn với những màn khoe thân, hớ hênh lộ liễu vốn đang rất trở nên phổ biến ở các cô nàng streamer, Youtuber thời điểm hiện tại.

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/tu-lay-ban-than-ra-lam-mau-noi-y-de-quang-cao-nu-youtuber-gay-soc-khi-thay-luot-xem-len-toi-hon-50-trieu-20201229220841833.chn

VỀ ĐẦU TRANG