Tự lấy bản thân làm mẫu, thay đồ ngay trên sóng để bán hàng, nữ YouTuber xinh đẹp gây sốc khi tiết lộ tuổi thật của mình

Tự lấy bản thân làm mẫu, thay đồ ngay trên sóng để bán hàng, nữ YouTuber xinh đẹp gây sốc khi tiết lộ tuổi thật của mình

Tiết lộ của cô nàng YouTuber khiến cho không ít người phải cảm thấy sốc nặng. Tự lấy bản thân làm mẫu, thay đồ ngay trên sóng để bán hàng, nữ YouTuber xinh đẹp gây sốc khi tiết lộ tuổi thật của mình

4 phút đọc

Trào lưu các nữ YouTuber tự lấy bản thân làm mẫu rồi tiến hành những màn thay đồ, bán hàng online ngay trên sóng livestream có lẽ đã dần dần trở thành xu hướng tương đối thịnh hành trong thời gian gần đây. Lâu dần, cộng đồng mạng có vẻ cũng đã quá quen với câu chuyện này. Nhưng mới đây thôi, lại xuất hiện một nữ YouTuber bá đạo hơn và khiến tất cả không khỏi xôn xao. Cũng lên sóng thay đồ gợi cảm, cũng bán hàng online, nhưng câu chuyện của "cô nàng" YouTuber này mới thật sự khiến tất cả phải chú ý.

Tự lấy bản thân làm mẫu, thay đồ ngay trên sóng để bán hàng, nữ YouTuber xinh đẹp gây sốc khi tiết lộ tuổi thật của mình - Ảnh 1.

Nhân vật chính đang gây xôn xao trong câu chuyện lần này

Theo đó, nữ YouTuber đang gây sốc toàn tập cộng đồng mạng chính là Lee Soo-jin. Trong video mới đây, cô nàng đã không ngần ngại khoe thân hình siêu gợi cảm của mình với những màn thay quần áo đậm chất sexy. Gương mặt ưa nhìn, đôi chân dài thon gọn cùng số đo 3 vòng chuẩn chỉnh, Soo-jin nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Nhưng như đã đề cập ở trên, đây chưa phải là yếu tố khiến cô nàng thật sự gây sốc và nổi tiếng.

Tự lấy bản thân làm mẫu, thay đồ ngay trên sóng để bán hàng, nữ YouTuber xinh đẹp gây sốc khi tiết lộ tuổi thật của mình - Ảnh 2.

Màn thay đồ ngay trên sóng mới nhất của cô nàng YouTuber

Tự lấy bản thân làm mẫu, thay đồ ngay trên sóng để bán hàng, nữ YouTuber xinh đẹp gây sốc khi tiết lộ tuổi thật của mình - Ảnh 3.

Vóc dáng thon gọn, chuẩn chỉnh như người mẫu

Cụ thể, tất cả đã phải phát sốc khi có lẽ gọi là "cô nàng" YouTuber thì không đúng lắm. Theo đó, năm nay Lee Soo-jin đã 53 tuổi, và YouTuber chỉ là nghề phụ của cô mà thôi, bên cạnh công việc chính là một nha sĩ. Phát hiện này đã khiến cho không ít người cảm thấy "choáng" toàn tập, khi mà chẳng ai có thể nghĩ được hot girl gợi cảm và trẻ trung như trong ảnh trên lại đã là một bà cô ngoài 50. Nhưng sự thật thì là vậy đấy.

Tự lấy bản thân làm mẫu, thay đồ ngay trên sóng để bán hàng, nữ YouTuber xinh đẹp gây sốc khi tiết lộ tuổi thật của mình - Ảnh 4.

Lee Soo-jin và con gái (bên phải) của mình

Tất nhiên, không phải riêng bản thân người xem cảm thấy sốc mà ngay cả con gái của cô cũng không kém phần bàng hoàng. Trong tiết lộ mới nhất, cô thậm chí còn tiết lộ rằng con gái mình đã không biết phải nói gì khi thấy mẹ làm YouTuber và mặc các bộ nội y nóng bỏng. Phản ứng đầu tiên của cô con gái chính là chặn luôn trang cá nhân của Soo-jin vì quá sốc.

Tự lấy bản thân làm mẫu, thay đồ ngay trên sóng để bán hàng, nữ YouTuber xinh đẹp gây sốc khi tiết lộ tuổi thật của mình - Ảnh 5.

Chẳng mấy ai dám tin đây là thân hình của một mỹ nhân đã 53 tuổi

Và quả thật, không hiểu nữ YouTuber này "bảo dưỡng" như thế nào mà nhìn thoáng qua các bức ảnh, trông cô vẫn trẻ trung không khác gì các hot girl vẫn còn đang đôi mươi. Hiện tại, Soo-jin đang sở hữu một kênh YouTube với gần 150.000 lượt theo dõi. Trên trang cá nhân và kênh YouTube, cô cũng không ngại đăng tải những hình ảnh vô cùng nóng bỏng của mình. Theo như Soo-jin, bên cạnh việc điều hành phòng khám nha khoa, công việc YouTuber mang tới rất nhiều ý nghĩa cho cô, khi đó là cách để truyền năng lượng và thông điệp rằng phụ nữ vẫn luôn có thể đẹp, bất chấp độ tuổi và thời gian.

Tự lấy bản thân làm mẫu, thay đồ ngay trên sóng để bán hàng, nữ YouTuber xinh đẹp gây sốc khi tiết lộ tuổi thật của mình - Ảnh 6.

Cô cho biết việc trở thành YouTuber rất có ý nghĩa với mình

Tự lấy bản thân làm mẫu, thay đồ ngay trên sóng để bán hàng, nữ YouTuber xinh đẹp gây sốc khi tiết lộ tuổi thật của mình - Ảnh 7.

Thật khó tin khi Soo-jin năm nay đã 53 tuổi

Nguồn: https://gamek.vn/tu-lay-ban-than-lam-mau-thay-do-ngay-tren-song-de-ban-hang-nu-youtuber-xinh-dep-gay-soc-khi-tiet-lo-tuoi-that-cua-minh-20210128200025841.chn

VỀ ĐẦU TRANG