Tứ Hoàng Mobile – Những hình ảnh đầu tiên được ‘hé lộ’ trước ngày ra mắt 03/2021

Tứ Hoàng Mobile – Những hình ảnh đầu tiên được ‘hé lộ’ trước ngày ra mắt 03/2021

Tứ Hoàng Mobile tự tin phô diễn công nghệ đồ họa, đã hoàn tất công đoạn nâng cấp đồ họa lên 4K HD và sẵn sàng ra mắt trong tháng 3.

3 phút đọc

Tứ Hoàng Mobile tự tin phô diễn công nghệ đồ họa qua loạt ảnh đẹp đã được Việt hóa.

Đối với các game thủ luôn thèm khát 1 tựa game mobile thuộc lớp game “hạng nặng”, chơi game cuốn từng khung hình, nhập vai cày cuốc đúng nghĩa thì Four Gods M – Tứ Hoàng Mobile chính là “mâm cỗ vàng”. Xuất xứ từ Hàn Quốc, tựa game đình đám này đã hoàn tất công đoạn nâng cấp đồ họa lên 4K HD và sẵn sàng ra mắt thị trường Việt trong tháng 3 này.

Tứ Hoàng Mobile

Hình ảnh Tứ Hoàng Mobile

Không có gì phải bàn cãi, dù chưa biết nhiều về các cơ chế ingame nhưng phần nhìn vượt trội của Tứ Hoàng Mobile đã là quá đủ để kích thích cộng đồng phải tò mò. Lấy cốt truyện thần thoại phương Đông, Tứ Hoàng Mobile đưa người chơi vào một thế giới giả tưởng đầy màu sắc và không kém phần ma mị, khẳng định vị thế top đầu về đồ họa ở mọi khâu trải nghiệm.

Tứ Hoàng Mobile

Tứ Hoàng Mobile hỗ trợ đến 3 loại góc nhìn để người chơi tự chọn, tùy chỉnh phù hợp với từng hoạt động và mục đích khác nhau như nhìn toàn cảnh (PK quần chiến), trung cận (khi làm nhiệm vụ), cận cảnh (chụp ảnh tự sướng). Ở phiên bản quốc tế, Tứ Hoàng Mobile cũng rất được lòng cộng đồng vì góc nhìn đa dạng này, đặc biệt là ở góc nhìn thứ 3, làm nổi bật cảm quan nhập vai hành động phong cách Hàn Quốc.

Tứ Hoàng Mobile

Cảm quan PK trong Tứ Hoàng Mobile rất thoáng do hỗ trợ tới 3 góc nhìn khác nhau

Không chỉ đồ họa, gameplay của Tứ Hoàng Mobile cũng ở đẳng cấp cao hơn rất nhiều so với TẤT CẢ các tựa game cùng loại đang được phát hành cho thị trường Việt Nam, từ hướng phát triển nhân vật, hệ thống nhiệm vụ, thiên hướng PK cho đến cơ chế Multi nhân vật độc đáo. Tuy nhiên nói trước thì mất hay, hãy giữ sự hưng phấn này và chờ đến khi Tứ Hoàng Mobile ra mắt để được thỏa sức tìm tòi, khám phá nhé.

Tứ Hoàng Mobile

Và đây, hãy cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh chụp màn hình Tứ Hoàng Mobile “real 100%” để phần nào cảm nhận được độ “chất” của con game này.

Fanpage: https://bit.ly/3hrOCdD

Nguồn: http://game4v.com/tu-hoang-mobile-nhung-hinh-anh-dau-tien-duoc-he-lo-truoc-ngay-ra-mat-03-2021-746773.g4v

VỀ ĐẦU TRANG