TSM thua FlyQuest ở ngày khai mạc LCS mùa xuân 2021

TSM thua FlyQuest ở ngày khai mạc LCS mùa xuân 2021

LCS mùa xuân 2021 đã khởi tranh vào sáng 06/02. Trận đấu mở màn TSM vs FLY đã diễn ra hai chiều rất hấp dẫn. FlyQuest là đội chiến thắng.

3 phút đọc

LCS mùa xuân 2021 đã khởi tranh vào sáng 06/02. Trận đấu mở màn TSM vs FLY đã diễn ra hai chiều rất hấp dẫn. FlyQuest là đội chiến thắng.

FlyQuest chọn một đội hình liền mạch từ các vị tướng có nhiều kỹ năng làm choáng, làm chậm và nhiều sát thương. Bao gồm Camille, Hecarim, Orianna, Seraphine và Rell. FlyQuest sẽ có nguồn sức mạnh lớn nếu di chuyển cùng nhau. Đội tuyển TSM có chiến thuật đơn giản. Họ chọn những vị tướng mạnh theo meta, dễ vận hành, có thể tác động nhanh đến combat. Đó là Gangplank, Taliah, Syndra, Miss Fortune và Alistar. Vị tướng Alistar đi rừng sẽ có các pha làm tướng để Huni, PowerOfEvil, Lost tung chiêu cuối đẹp mắt.

FlyQuest

TSM đã có thế trận rất thuận lợi trong nửa đầu trận đấu

TSM nằm bên đội xanh, FlyQuest đội đỏ. Lợi thế đi vào hang rồng dễ dàng giúp FlyQuest có được 2 rồng mà không có sự cản trở nào của TSM. Ngược lại, bên phía đội xanh có những tuyển thủ kỹ năng tốt, vươn lên trong giai đoạn đi đường. TSM phá được 5 trụ của đội địch mở ra tầm nhìn lớn lao. Phạm vi di chuyển của FlyQuest thu hẹp dần, đồng nghĩa với lượng tài nguyên cũng giảm. Đã có lúc TSM hơn FlyQuest đến 5k tiền.

Lần giao tranh tổng ở con rồng thứ 4 của trận đấu. FlyQuest giành được thắng lợi và thu được rồng 3. TSM thua FlyQuest ở combat thêm một lần nữa ngay trước trụ thứ 2 đường giữa, khoảng cách về tiền của hai đội dần trở về vạch xuất phát. Đến đoạn rồng thứ 5 xuất hiện, nếu FlyQuest ăn được thì họ sẽ có linh hồn rồng lửa. Bùa lợi linh hồn rồng lửa mạnh nhất trong các con rồng nguyên tố. Vì nó tăng sát thương của các thành viên thêm 4%. Dù đã cố gắn tranh chấp những TSM vẫn để linh hồn rồng lửa rơi vào tay đối thủ.

TSM thua FlyQuest

TSM thua FlyQuest vì họ kém đối thủ ở khoản giao tranh tổng

TSM thua FlyQuest quá nhiều ở những lần combat tổng. Họ để mất liên tiếp 2 rồng và 1 Baron. Lợi thế của nhà đương kim vô địch LCS gầy dựng trong hơn 20 phút đầu trận mất hết. Phút 39, đoạn giao tranh cuối cùng ở hang Rồng Ngàn Tuổi thể hiện rõ sự yếu kém khi kết hợp cùng nhau giữa các thành viên TSM. Họ di chuyển rời rạc và từng người một bị đối phương bắt lấy và hạ gục. Người chơi hỗ trợ SwordArt đã có một ngày thi đấu tệ. Alistar của anh vô hại, anh không thể bảo vệ được xạ thủ Lost và cũng có quá ít những pha húc tướng địch trúng mục tiêu.

Ngày mai, chủ nhật 07/02, 7:00 giờ sáng. TSM sẽ đối đầu với Cloud9, đội tuyển á quân ở giải Lock-in, giải đấu vừa kết thúc hồi đầu tuần này. LCS mùa xuân 2021 sẽ thi đấu 3 ngày mỗi tuần, mỗi ngày 5 trận BO1. Thứ bảy bắt đầu lúc 6:00 giờ sáng, chủ nhật và thứ hai bắt đầu lúc 4:00 giờ sáng, theo giờ Việt Nam.

Xem thêm: Suning không thể quật ngã gã khổng lồ EDward Gaming

Nguồn: http://game4v.com/tsm-thua-flyquest-o-ngay-khai-mac-lcs-mua-xuan-2021-742527.g4v

VỀ ĐẦU TRANG