Truyện tranh Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP sắp trình làng: Ekip “xịn sò” nhất Việt Nam, lại còn là Sky chính hiệu!

Truyện tranh Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP sắp trình làng: Ekip “xịn sò” nhất Việt Nam, lại còn là Sky chính hiệu!

Truyện tranh lấy cảm hứng từ MV Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức được phát hành độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS vào ngày 04/01/2021 với tần suất dự kiến 1 tuần 1 chương truyện. Truyện tranh Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP sắp trình làng: Ekip “xịn sò” nhất Việt Nam, lại còn là Sky chính hiệ

4 phút đọc

Chiều hôm qua (29/12), POPS và M-TP Entertainment đã tổ chức buổi họp báo ra mắt dự án truyện tranh Lạc Trôi, theo đó sẽ chính thức phát hành bản webtoon độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS và mở bán các gói vật phẩm độc đáo từ ngày 04/01/2021. Bản truyện tranh giấy dự kiến sẽ được xuất bản vào tháng 06/2021. Phiên bản Moving toon dự kiến sẽ sớm ra mắt vào tháng 3/2021. Đặc biệt, đi kèm với bộ truyện là 4 gói vật phẩm độc đáo có số lượng giới hạn dành cho các độc giả.

Truyện tranh Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP sắp trình làng: Ekip “xịn sò” nhất Việt Nam, lại còn là Sky chính hiệu! - Ảnh 1.

Truyện tranh Lạc Trôi sẽ viết tiếp câu chuyện của vị Vương tử trong MV Lạc Trôi của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP. Những thắc mắc của người hâm mộ bấy lâu nay về quá khứ, tương lai của chàng Vương tử này sẽ dần được hé lộ. Bên cạnh đó, như chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đã chia sẻ, đây còn là món quà đáp lại sự yêu thương, niềm tin của người hâm mộ, các Sky đã dành cho Sơn Tùng M-TP, cũng như M-TP Entertainment.

Cụ thể, dự án truyện tranh Lạc Trôi bao gồm 3 định dạng truyện tranh giấy, webtoon (truyện tranh kỹ thuật số) và movingtoon (truyện tranh kỹ thuật số có chuyển động và âm thanh). Bộ truyện được thực hiện bởi đội ngũ POPS Comic đặc biệt là hai tác giả nổi tiếng Châu Chặt Chém và Can Tiểu Hy, với B.R.O Comics là chuyên gia cố vấn nội dung. Bà Nguyễn Hồng Vân, Trưởng bộ phận POPS Comic còn đặc biệt bật mí: “Cả ekip sản xuất đều là Sky chính hiệu” - khiến người nghe phấn khích.

Truyện tranh Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP sắp trình làng: Ekip “xịn sò” nhất Việt Nam, lại còn là Sky chính hiệu! - Ảnh 2.

Phía nhà sản xuất còn cho biết, bộ truyện được kết hợp giữa yếu tố cổ trang, truyền thống và hiện đại, nhân vật trong tác phẩm được phóng tác dựa trên nguyên mẫu của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP trong MV Lạc Trôi. Bà Nguyễn Thanh Tân – Giám Đốc Khối Kinh doanh của POPS nhấn mạnh: “Lần đầu tiên, độc giả Việt sẽ có cơ hội thưởng thức bộ truyện tranh được lấy cảm hứng từ một MV nổi tiếng quốc tế của một nghệ sĩ hàng đầu khu vực, 100% do người Việt thực hiện”.

Cũng tại buổi họp báo, đại diện cho M-TP Entertainment, chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng xúc động, MV Lạc Trôi là sản phẩm đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của anh cũng như M-TP Entertainment. Những nét vẽ trong bộ truyện tranh Lạc trôi khiến anh rất ấn tượng vì quá đẹp, không ngờ gương mặt của mình thể hiện qua những nét vẽ truyện tranh lại trông hay và lạ đến vậy.

Truyện tranh Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP sắp trình làng: Ekip “xịn sò” nhất Việt Nam, lại còn là Sky chính hiệu! - Ảnh 3.

Anh cũng cho biết lý do chọn hợp tác với POPS trong dự án lần này vì theo anh, đây là một đơn vị đã có một bề dày hoạt động lâu năm và dẫn đầu trong lĩnh vực nội dung giải trí số tại Đông Nam Á, POPS đã hỗ trợ cho rất nhiều anh chị em nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung Việt Nam phát triển nhiều sản phẩm chất lượng. Vậy nên ngay khi POPS gợi ý về ý tưởng cho câu chuyện Lạc Trôi, anh cảm thấy rất hứng thú và và ngay lập tức nhận lời.

Truyện tranh Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP sắp trình làng: Ekip “xịn sò” nhất Việt Nam, lại còn là Sky chính hiệu! - Ảnh 4.

Hiện tại, người hâm mộ đang rất háo hức chờ đón sản phẩm, thậm chí còn "đặt gạch" để trở thành những người có bộ truyện đầu tiên!

Bạn không muốn bị tối cổ? Bạn muốn là người đầu tiên biết được thông tin về Streamer, tựa game cũng như đội tuyển Esports mình yêu thích? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin độc quyền, sớm nhất, HOT nhất làng game Việt nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/truyen-tranh-lac-troi-cua-son-tung-m-tp-sap-trinh-lang-ekip-xin-so-nhat-viet-nam-lai-con-la-sky-chinh-hieu-20201230102329197.chn

VỀ ĐẦU TRANG