‘Truyền nhân của Sofm’ EGO hé lộ sẽ quay lại thi đấu tại Playoffs VCS

‘Truyền nhân của Sofm’ EGO hé lộ sẽ quay lại thi đấu tại Playoffs VCS

Tuyển thủ đi rừng trẻ EGO hé lộ sẽ sớm quay trở lại thi đấu sau khoảng thời gian gặp vấn đề sức khỏe, CES như "hổ mọc thêm cánh".

3 phút đọc

“Truyền nhân của Sofm” là tuyển thủ đi rừng trẻ EGO hé lộ sẽ sớm quay trở lại thi đấu sau khoảng thời gian gặp vấn đề sức khỏe, CES như “hổ mọc thêm cánh”.

Trong giai đoạn VCS Mùa Hè 2020, tuyển thủ trẻ EGO nổi lên như một tài năng đi rừng sáng giá của LMHT Việt Nam. Sau thành công bảo vệ được chức vô địch VCS của Team Flash, EGO cũng đã có được danh hiệu tân binh xuất sắc nhất mùa giải. Với thành tích này hứa hẹn sẽ là một năm 2021 đầy “hoa hồng” dành cho tuyển thủ được xem là “truyền nhân của Sofm”.

Tuy nhiên, giai đoạn cuối năm 2020 EGO lại phải nói lời chia tay với Team Flash khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Ngay sau đó là khoảng thời gian dài “im hơi lặng tiếng” của tuyển thủ này, dù đã gia nhập CERBERUS Esports nhưng EGO lại chẳng hề thi đấu bất kì một trận nào tại vòng bảng, chính vì vậy không ít người hâm mộ tò mò về sự “mất tích” của tuyển thủ đi rừng tài năng VCS thời điểm hiện tại.

EGO hé lộ quay trở lại

EGO hé lộ quay trở lại thi đấu

Và mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình EGO cũng đã hé lộ một số thông tin về màn “comeback” sắp tới. Được biết lý do khiến EGO “vắng mặt” thời gian dài như vậy là vì tuyển thủ này đang gặp vấn đề về sức khỏe, mặc dù không thi đấu chính nhưng EGO cũng tham gia vào quá trình huấn luyện của cả đội CES.

Hiện tại vai trò đi rừng của CES sẽ do người anh Xuhao đảm nhận, nhìn chung Xuhao cũng đã làm rất tốt trách nhiệm của mình khi giúp CES giành được “chiếc vé” tham dự Playoffs với vị trí hạng 3.

EGO hé lộ quay trở lại

EGO hé lộ quay trở lại thi đấu tại Playoffs

Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Saigon Buffalo sắp tới tại bán kết, chắc chắn CES cần đưa ra nhiều chiến thuật đặc biệt hơn, nhất là trong thời điểm đội hình trẻ SGB đang trong phong độ vô cùng “thăng hoa” này.

Như vậy, có thể EGO sẽ chính là “át chủ bài” mà CES đang chuẩn bị cho vòng Playoffs sắp tới. Tuy nhiên, nếu đó là sự thật thì đối thủ sắp tới của EGO sẽ chính là BeanJ và xa hơn là Levi, đây đều là 2 tuyển thủ đi rừng hàng đầu VCS thời điểm này. Với việc không thi đấu trong khoảng thời gian dài thì đây là một thử thách rất lớn đối với cá nhân EGO, liệu CES có thật sự đặt hết niềm tin vào tuyển thủ đi rừng trẻ tuổi này? Thông tin VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Tổng kết vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021, GAM tiếp tục thống trị BXH

Nguồn: http://game4v.com/truyen-nhan-cua-sofm-ego-he-lo-se-quay-lai-thi-dau-tai-playoffs-vcs-757180.g4v

VỀ ĐẦU TRANG