Truyền nhân của Left 4 Dead 2 tung trailer mới, xuất hiện thêm nhiều bí ẩn khó đoán cho game thủ

Truyền nhân của Left 4 Dead 2 tung trailer mới, xuất hiện thêm nhiều bí ẩn khó đoán cho game thủ

Thêm một game bắn zombies cực hot đang chờ game thủ. Truyền nhân của Left 4 Dead 2 tung trailer mới, xuất hiện thêm nhiều bí ẩn khó đoán cho game thủ

5 phút đọc

Được mệnh danh là truyền nhân của Left 4 Dead 2, Back 4 Blood thực sự khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên với trailer mới cực đỉnh. Trong đoạn video giới thiệu này, chúng ta sẽ có cái nhìn rõ hơn về lối chơi cũng như các nhân vật chủ đạo của Back 4 Blood.

Truyền nhân của Left 4 Dead 2 tung trailer mới, xuất hiện thêm nhiều bí ẩn khó đoán cho game thủ - Ảnh 1.

Được biết, Back 4 Blood là sản phẩm của Turtle Rock Studios, nhà phát triển đằng sau 2 tựa game đình đám Left 4 Dead và Evolve. Với yếu tố FPS và co-op, đây được xem là truyền nhân của dòng game Left 4 Dead (bị Valve lãng quên từ lâu). Nhà phát triển khẳng định, trò chơi mới này vẫn sẽ mang cốt lõi của dòng game Left 4 Dead nhưng kèm theo những tính năng mới độc đáo hơn chỉ có ở Back 4 Blood. Vì thể đám The Ridden trong tựa game này vẫn đọng lại một chút "đặc sản" của L4D, chúng ta hãy cùng xem nó là gì:

Truyền nhân của Left 4 Dead 2 tung trailer mới, xuất hiện thêm nhiều bí ẩn khó đoán cho game thủ - Ảnh 2.

Breaker: Là một trong những Ridden mạnh mẽ nhất, mọi hoạt động và hành vi của nó tương tự như Tank trong Left 4 Dead. Nó sẽ lao vào người chơi tấn công họ đến chết cho đến khi bị hạ gục. Điểm khác biệt với Tank chỉ biết lao một đường thẳng, Breaker có thể tấn công những kẻ sinh tồn bằng cách nhảy một khoảng cách xa để tiếp cận mục tiêu.

Truyền nhân của Left 4 Dead 2 tung trailer mới, xuất hiện thêm nhiều bí ẩn khó đoán cho game thủ - Ảnh 3.

Ogre: To lớn, sức mạnh lớn hơn cả Beaker và là cơn ác mộng tới các Cleaner khi gặp hắn. Ogre là sự kết hợp của thịt và xương của những kẻ xấu số đã chạm mặt hắn trước đấy. Đặc điểm của những tên Ogre là chậm chạm, to lớn nhưng bù vào đó là sức khoẻ trâu bò cùng với đó là skill "ném thịt" như chiêu thức của Tank. Lời khuyên để đỡ tốn thời gian thì game thủ nên bỏ qua chúng vì chúng không dễ dàng bị hạ gục chỉ bằng vài viên kẹo đồng đâu.

Truyền nhân của Left 4 Dead 2 tung trailer mới, xuất hiện thêm nhiều bí ẩn khó đoán cho game thủ - Ảnh 4.

Snitcher: Là loài Ridden đột biến với đặc điểm nhận dạng là cái cổ dài. Khá giống với Screamers trong L4D, khi chúng bị Cleaner làm tỉnh giấc nó sẽ bắt đầu phát ra tiếng gọi bầy đàn để kéo thêm zombie đến. Snitcher luôn là kẻ phải bị tiêu diệt đầu tiên trước khi bạn sẽ phải chống chọi trước quân đoàn zombie dày đặc.

Truyền nhân của Left 4 Dead 2 tung trailer mới, xuất hiện thêm nhiều bí ẩn khó đoán cho game thủ - Ảnh 5.

Bruiser: Chắc chắn bạn sẽ nhận ra cánh tay cồng kềnh biến dị này. Giống với Charger nó thường lao vào người chơi với tốc độ kinh hoàng, hất họ ra xa bằng cánh tay khổng lồ và gây một lượng sát thương lớn. May mắn thay, vũ khí lớn nhất của Bruiser cũng chính là điểm yếu của nó. Chỉ cần bắn nổ đi cánh tay ấy thì hắn cũng sẽ gục xuống.

Truyền nhân của Left 4 Dead 2 tung trailer mới, xuất hiện thêm nhiều bí ẩn khó đoán cho game thủ - Ảnh 6.

Kĩ năng của Hockers là nhổ ra một chất nhầy giữ chân người chơi. Những người chơi khác sẽ cần phải cận chiến với nước bọt của Hocker để giải thoát cho người chơi bị giam cầm. Hockers có thể bám vào tường khiến chúng khó xác định vị trí trong một số tình huống nhất định. Chúng không khó để hạ gục, nhưng chúng có thể gây ra một chút phiền toái.

Truyền nhân của Left 4 Dead 2 tung trailer mới, xuất hiện thêm nhiều bí ẩn khó đoán cho game thủ - Ảnh 7.

Reeker là thành quả của cuộc tình giữa Boomers và Spitters. Hắn vừa có thể phun axit để ăn mòn vừa có thể phát nổ mỗi khi bị tiêu diệt. Bù vào đó là cơ thể to lớn dễ hút đạn và máu cũng không nhiều lắm, Retches có thể dễ dàng bị hạ gục nhưng hãy tránh khỏi chúng càng xa càng tốt.

Truyền nhân của Left 4 Dead 2 tung trailer mới, xuất hiện thêm nhiều bí ẩn khó đoán cho game thủ - Ảnh 8.

Stinger rất linh hoạt và sở hữu khả năng tiếp cận cao. Hắn ta thương ấn mình trong bóng tối để rình mò kẻ địch, hắn sẽ cô lập mục tiêu và gây sát thương liên tục bằng 4 chiếc tay đổi biến. Có thể nói đây là phiên bản nâng cấp của The Hunter.

Truyền nhân của Left 4 Dead 2 tung trailer mới, xuất hiện thêm nhiều bí ẩn khó đoán cho game thủ - Ảnh 9.

Sở hữu cái miệng vô cùng lớn, Hag có thể ngậm sống người chơi chỉ với một đòn. Hắn ta được cho là kẻ sẽ kế thừa The Witch trong L4D.

Nguồn: https://gamek.vn/truyen-nhan-cua-left-4-dead-2-tung-trailer-moi-xuat-hien-them-nhieu-bi-an-kho-doan-cho-game-thu-20210526155010485.chn

VỀ ĐẦU TRANG