Truyền động lực cho fan, MC PUBG Mobile không ngại “show hình” thời mũm mĩm và tiết lộ bí quyết giảm cân

Truyền động lực cho fan, MC PUBG Mobile không ngại “show hình” thời mũm mĩm và tiết lộ bí quyết giảm cân

Sự thay đổi của cô nàng streamer này khiến fan thích thú. Truyền động lực cho fan, MC PUBG Mobile không ngại “show hình” thời mũm mĩm và tiết lộ bí quyết giảm cân

3 phút đọc

Từng là thành viên chủ chốt của team The Queen nổi tiếng cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại, streamer Tippy tên thật là Nguyễn Thái Phượng được biết đến là một cô nàng rất ít nói và ngại giao tiếp. Chính sự lạnh lùng này cũng đem lại nét riêng mà fan nhớ đến cô nàng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, người hâm mộ lại bất ngờ với hình tượng mới mà Tippy đang xây dựng. Nữ streamer này nữ tính hơn, phong cách cũng dịu dàng hơn đôi phần, đặc biệt cô nàng rất chăm thả thính dạo trên Facebook cá nhân của mình.

Truyền động lực cho fan, MC PUBG Mobile không ngại “show hình” thời mũm mĩm và tiết lộ bí quyết giảm cân - Ảnh 2.

Mỗi bức hình dòng chú thích đầy sặc mùi "thính".

Truyền động lực cho fan, MC PUBG Mobile không ngại “show hình” thời mũm mĩm và tiết lộ bí quyết giảm cân - Ảnh 3.

Điều này khiến fan cứng của cô nàng thích thú.

Truyền động lực cho fan, MC PUBG Mobile không ngại “show hình” thời mũm mĩm và tiết lộ bí quyết giảm cân - Ảnh 4.

Nữ streamer có cả một kho "thính độc".

Truyền động lực cho fan, MC PUBG Mobile không ngại “show hình” thời mũm mĩm và tiết lộ bí quyết giảm cân - Ảnh 5.

Đặc biệt, cô nàng sinh năm 1995 này cũng theo đuổi phong cách kín đáo. Trong khi nhiều nữ streamer đàn em thế hệ Gen Z lấy việc đăng hình sexy khoe thân là “chiêu trò” để gây sự chú ý thì Tippy vẫn “kín cổng cao tường”. Đây cũng là điểm cộng của cô gái này.

Tippy đã nữ tính hơn nhiều.

Ở thời điểm cách đây 2 năm, tên tuổi của Tippy được rất nhiều người biết đến, cô nàng được xem là bóng hồng tạo được tiếng vang trong làng game Liên Minh Huyền Thoại vì vẻ cá tính, sự chuyên nghiệp cũng như khả năng chơi game siêu đỉnh của mình.

Nguồn: https://gamek.vn/nu-streamer-nhieu-hinh-xam-nhat-lang-game-viet-bat-ngo-doi-phong-cach-nu-tinh-diu-dang-va-cham-tha-thinh-20210524101509818.chn

VỀ ĐẦU TRANG