Trương Kiệt làm đại sứ game Mộng Tưởng Tân Đại Lục của Tencent

Trương Kiệt làm đại sứ game Mộng Tưởng Tân Đại Lục của Tencent

QUỐC TẾ_Trò chơi Mộng Tưởng Tân Đại Lục Tencent mang đến trải nghiệm chiến đấu đổi mới ở nhiều phương diện trong bối cảnh thế giới giả tưởng.

4 phút đọc

QUỐC TẾ_Trò chơi Mộng Tưởng Tân Đại Lục Tencent mang đến trải nghiệm chiến đấu đổi mới ở nhiều phương diện trong bối cảnh thế giới giả tưởng và quá trình xây dựng nền văn minh.

Trò chơi di động Mộng Tưởng Tân Đại Lục (Land of Dreams) chuẩn bị phát hành bởi Tencent. Đây tiếp tục là một trong những tựa game đáng chú ý ngay đầu năm 2021. Mới đây, Trương Kiệt đã xuất hiện trong vai trò đại sứ cho sản phẩm này.

Trương Kiệt làm đại sứ game Mộng Tưởng Tân Đại Lục Tencent

Trương Kiệt làm đại sứ game Mộng Tưởng Tân Đại Lục Tencent

Trương Kiệt hay tên tiếng Anh là Zhang Jie (sinh ngày 20 tháng 12 năm 1982 tại Thành Đô, Tứ Xuyên), còn được gọi là Jason Zhang. Anh là một ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng ở Trung Quốc. Anh đã xuất hiện lần đầu tiên trong cuộc thi hát thực tế My Show vào năm 2004 và giành chiến thắng.

Tính đến cuối tháng 5 năm 2017, nam ca sĩ đã thu âm 12 album và tổ chức 34 buổi hòa nhạc cũng nư 33 lần giành được giải thưởng Nam ca sĩ được yêu thích nhất và 12 lần chiến thắng hạng mục Nam ca sĩ xuất sắc nhất. Trong giới showbiz Trung Quốc anh là một người được biết đến rộng rãi, ngay cả với khán giả Việt Nam nữa.

Vốn dĩ game được phát triển bởi Zulong Entertainment và vận hành bởi Tencent Games. Đây là một trò chơi di động hoàn toàn mới thuộc thể loại kết hợp giữa MMORPG và turn-based. Với những ai quan tâm thì có thể nhận ra game cùng dạng với Mộng Ảo Tân Tru Tiên của Perfect World, cũng đã được phát hành.

Gameplay sản phẩm trong lần thử nghiệm trước đây

Bạn sẽ tiến hành sưu tầm cho mình những quái thú cũng dũng sĩ để làm nên đội hình chiến đấu theo hình thức đối đội hai bên. Nhiệm vụ chính tuyến vẫn sẽ nhận từ NPC theo tuyến cốt truyện đã định sẵn trong game mobile này.

Trò chơi Mộng Tưởng Tân Đại Lục Tencent mang đến trải nghiệm chiến đấu đổi mới ở nhiều phương diện trong bối cảnh thế giới giả tưởng và quá trình xây dựng nền văn minh.

Game đạt 8 triệu lượt báo danh trước

Game đạt 8 triệu lượt báo danh trước

Người chơi tham gia sẽ bước vào chặng hành trình phiêu lưu và khám phá những vùng đất mới. Bạn có thể kết thêm nhiều bạn, phát triển nơi sinh sống của mình, nuoi các vật nuôi dễ thương và thưởng ngoạn cảnh đẹp  ở khắp mọi nơi.

Tựa game được xây dựng trên nền đồ hoạ tân tiến Unreal Engine 4 kết hợp cả 3D cho bạn quan sát đa góc độ, có thể thấy được vẻ đẹp, độ sinh động chưa từng có.

Cũng theo thông báo của nhà phát hành, game di động này hiện đã có 8 triệu người đăng ký trước. Cộng đồng game thủ đang mong đợi ngày ra mắt. Đặc biệt, với sự xuất hiện của Trương Kiệt, trò chơi như càng làm game thủ mong ngóng hơn. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm này.

Trang chủ: https://d.qq.com/

Nguồn: http://game4v.com/truong-kiet-lam-dai-su-game-mong-tuong-tan-dai-luc-cua-tencent-733601.g4v

VỀ ĐẦU TRANG