Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

QUỐC TẾ_ Game Trung Quốc ra mắt tháng 09/2020 với 65 trò chơi vừa được thông qua bởi cơ quan kiểm định, phê duyệt hứa hẹn nhiều thú vị.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Game Trung Quốc ra mắt tháng 09/2020 với 65 trò chơi vừa được thông qua bởi cơ quan kiểm định, phê duyệt hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều thú vị.

Vào ngày 21 tháng 09, Cục Phát hành – Ấn bản Trung Quốc đã thông báo về đợt thứ hai cấp phép, phê duyệt trò chơi điện tử tháng 09 của Trung Quốc. Theo thống kê, tổng cộng 65 game Trung Quốc đã được thông qua lần này, bao gồm 62 game di động (trong đó là 21 game thuộc thể loại giải đố), 1 game PC, 1 webgame và 1 game PS4.

Game Trung Quốc Vĩnh Kiếp Vô Gián do NetEase phát hành

Game Trung Quốc Vĩnh Kiếp Vô Gián do NetEase phát hành

Trong số các trò chơi được phê duyệt lần này, sản phẩm được chú ý là trò chơi phát hành trên PC của NetEase – Vĩnh Kiếp Vô Gián. Tên tiếng Anh của game là Naraka: Bladepoint, là một sản phẩm nhập vai võ hiệp phương Đông huyền ảo, được phát triển bởi công ty thuộc NetEase. Hiện tại game gần như hoàn thiện và chuẩn bị ra mắt thị trường quốc tế và Trung Quốc. Việc có được giấy phép phát hành từ giới chức địa phương giúp công ty game từ Quảng Châu dễ dàng ra mắt tựa game này trong tương lai.

Một trò chơi mobile có tên là Chiến Tam Quốc Bát Trận Kỳ Mưu nằm trong số nhóm 62 game di động được cấp phép tháng 09 được đánh giá hứa hẹn những điểm sáng. Trò chơi chiến thuật này tiếp tục là sản phẩm do hãng NetEase thiết kế với đề tài Tam quốc. Người chơi chiến đấu bằng thẻ bài tướng kết hợp phong ấn trên màn hình dọc điện thoại với việc xây dựng sức mạnh cho từng thẻ tướng. Đồ hoạ với chất lượng hình ảnh mềm mượt là điểm nhấn đáng kể của trò chơi này.

Chiến Tam Quốc Bát Trận Kỳ Mưu - sản phẩm game Trung Quốc tháng 09

Chiến Tam Quốc Bát Trận Kỳ Mưu – sản phẩm game Trung Quốc tháng 09

Bên cạnh đó là một số trò chơi di động mới khác nữa theo thể loại casual (liên quan đến âm nhạc) của 4399 cũng được phê duyệt trong đợt này.

Kể từ đầu năm đến nay, giới chức Trung Quốc đã phê duyệt 17 lô game mới, bao gồm 932 trò chơi đã được phát hành vào năm 2020. Trong số đó, có 863 game mobile (408 game giải đố trên di động), 48 game PC, 5 webgame và 16 trò chơi console. Có thể nói, số lượng game được cấp phép được mở rộng hơn nhằm kích cầu kinh tế và mở đường cho các sản xuất xứ Trung, tạo điều kiện để họ phát triển trong bối cảnh hậu đại dịch.

Toàn bộ danh sách game mới tháng 09, bạn có thể xem tại đây.

Nguồn: http://game4v.com/trung-quoc-phe-duyet-65-game-trong-thang-09-710049.g4v

VỀ ĐẦU TRANG