[Trực tiếp] SEA Games 31 – LMHT ngày 21/5: Kết thúc trận BO5 trong 58 phút, Việt Nam tiến vào chung kết đụng độ Philippines

[Trực tiếp] SEA Games 31 – LMHT ngày 21/5: Kết thúc trận BO5 trong 58 phút, Việt Nam tiến vào chung kết đụng độ Philippines

Chỉ cần giành chiến thắng tại bán kết là các đội tuyển LMHT chắc chắn sẽ giành được huy chương tại SEA Games 31

5 phút đọc

Game4VeSports

[Trực tiếp] SEA Games 31 – LMHT ngày 21/5: Kết thúc trận BO5 trong 58 phút, Việt Nam tiến vào chung kết đụng độ Philippines

eSports21/05/2022

Chỉ cần giành chiến thắng tại bán kết là các đội tuyển LMHT chắc chắn sẽ giành được huy chương tại SEA Games 31.

Trong ngày thi đấu thứ 2, Liên Minh Huyền Thoại sẽ tìm ra 2 cái tên tiến vào trận chung kết để tranh giành Huy Chương Vàng của bộ môn này tại SEA Games 31.

Trong trận bán kết đầu tiên, Malaysia sẽ đối đầu với Philippines. Và ngay ở ván đấu đầu tiên, Malaysia đã thể hiện một sức mạnh áp đảo đối thủ khi đánh gục hoàn toàn Philippines trong 24 phút thi đấu. Mọi lợi thế, mục tiêu trên bản đồ như điểm hạ gục, rồng, trụ,… đều đã bị Malaysia chiếm giữ toàn bộ.

Sang ván đấu thứ 2, thế trận đã đảo chiều khi Philippines vươn lên dẫn trước từ rất sớm và nắm hoàn toàn thế chủ động trong tay. Thậm chí sức mạnh vượt trội tới mức Philippines quét sạch đối thủ và bỏ túi Baron ngay ở phút 20. Với chênh lệch khổng lồ như vậy, Philippines nhẹ nhàng kết thúc ván đấu ở phút 27 và san bằng tỉ số 1-1 trong trận bán kết này.

Trong ván đấu thứ 3, Philippines tiếp tục có một màn trình diễn ấn tượng trước Malaysia. Đặc biệt, với đội hình có quá nhiều khống chế cứng thì Philippines kiểm soát mục tiêu lớn cũng như giành được rất nhiều điểm hạ gục từ phía đối phương. Sau cùng, với chênh lệch 10.000 tiền cộng thêm Linh Hồn Rồng Đất thì Philippines đánh gục Malaysia ở phút 30.

Philippines vươn lên dẫn 2-1 sau ván đấu thứ 3.

Sang ván đấu thứ 4, Philippines tiếp tục vươn lên dẫn trước đối thủ một khoảng cách khá lớn. Vậy nhưng Malaysia đã có một màn cướp Baron quá bất ngờ, từ đó níu lại cơ hội giành chiến thắng trong ván đấu này. Tuy nhiên, Philippines đã dập tắt mọi cơ hội của đối thủ sau pha giao tranh phút 28, từ đó tiến thẳng vào nhà chính Malaysia và kết thúc trận đấu với kết quả 3-1.

Với chiến thắng này, đại diện Philippines đã chắc chắn giành được huy chương, nhưng còn màu của huy chương sẽ được quyết định tại trận chung kết.

Bán kết: Việt Nam vs Singapore

Ngay trong ván đấu đầu tiên, Việt Nam đã thể hiện sự vượt trội đối thủ ở cả kỹ năng cũng như chiến thuật. Nhờ đó, Việt Nam vươn lên dẫn trước mọi thứ, liên tiếp bỏ túi các mục tiêu lớn như rồng, trụ, Sứ Giả Khe Nứt,… Từ đó kết thúc ván đấu tại phút 21 với hơn 15.000 tiền chênh lệch.

Bước sang ván 2, Singapore đã chuyển sang lối chơi giao tranh 2v2 và 3v3 với lựa chọn Shen hỗ trợ. Nhưng “Việt Nam chưa bao giờ là một khu vực ngại giao tranh” – trích lời Optimus. Kết quả là Việt Nam vẫn giành chiến thắng liên tiếp trong những pha giao tranh dù ở thế chủ động hay bị động.

Ván đấu tiếp tục kết thúc ở phút 20.

Đến ván đấu cuối cùng, Việt Nam còn giành chiến thắng nhanh hơn nữa khi kết thúc ván đấu ở phút 16. Nếu tính tổng thời gian thi đấu cả trận BO5 này thì Việt Nam chỉ tốn khoảng 58 phút để giành chiến thắng.

Với chiến thắng này, Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết để đối đầu với Philippines, đội chiến thắng sẽ giành được Huy Chương Vàng của bộ môn LMHT tại SEA Games 31.

Xem thêm: [Trực tiếp] SEA Games 31 – LMHT ngày 20/5: Thắng tie-break, Philippines đẩy Singapore cho Việt Nam tại vòng loại trực tiếp

Nguồn: https://game4v.com/truc-tiep-sea-games-31-lmht-ngay-21-5-ket-thuc-tran-bo5-trong-58-phut-viet-nam-tien-vao-chung-ket-dung-do-philippines-875747.g4v

VỀ ĐẦU TRANG