[Trực tiếp] SEA Games 31 – Liên Quân Mobile ngày 20/5: Thái Lan giành chiến thắng 2-0 vất vả trước Lào

[Trực tiếp] SEA Games 31 – Liên Quân Mobile ngày 20/5: Thái Lan giành chiến thắng 2-0 vất vả trước Lào

Đại diện Việt Nam đã thể hiện một sức mạnh áp đảo hoàn toàn so với Philippines ngay trong trận khai mạc Liên Quân Mobile tại SEA Games 31.

5 phút đọc

Game4VeSports

[Trực tiếp] SEA Games 31 – Liên Quân Mobile ngày 20/5: Thái Lan giành chiến thắng 2-0 vất vả trước Lào

eSports20/05/2022

Đại diện Việt Nam đã thể hiện một sức mạnh áp đảo hoàn toàn so với Philippines ngay trong trận khai mạc Liên Quân Mobile tại SEA Games 31.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, mỗi đội tuyển Liên Quân Mobile sẽ phải thi đấu 4 trận để hoàn thành trọn vẹn vòng bảng SEA Games 31. Trong đó, chỉ có 3 trên 5 đội được tiến vào vòng loại trực tiếp nên bất cứ đội tuyển nào cũng phải thi đấu hết sức mình, không có nhiều cơ hội để “giấu bài”.

Việt Nam vs Philippines

Trong trận đấu đầu tiên với Philippines, không có nhiều điều để phân tích vì Việt Nam giành chiến thắng… quá nhanh. Thậm chí cộng cả 2 ván đấu lại thì thời gian thi đấu cũng chỉ có 17 phút – con số mà hiếm có trận BO3 nào trên thế giới đạt được.

Ván 1 kết thúc trong 9 phút 46 giây.

Ván 2 thậm chí còn nhanh hơn với 7 phút 29 giây.

Thái Lan vs Malaysia

Được coi là một trong những ứng cử viên nặng ký của Việt Nam tại SEA Games 31, Thái Lan đã có một chiến thắng khá chật vật với Malaysia ở ván đấu đầu tiên.

Có khoảnh khắc Malaysia đã nắm trong tay cơ hội chiến thắng trong ván 1.

Nhưng sang ván đấu thứ 2, dường như đã lấy lại tinh thần thi đấu nên Thái Lan đã có chiến thắng áp đảo hơn nhiều so với ván 1. Nhờ chiến thắng này, Thái Lan kết thúc trận đấu với chiến thắng chung cuộc 2-0 trước Malaysia.

Lào vs Philippines

Trong ván đấu đầu tiên với Phillipines, Lào đã có một màn trình diễn quá tuyệt vời và dẫn trước đối thủ một khoảng cách khổng lồ. Và cũng giống như Việt Nam, Lào cũng có một chiến thắng ấn tượng trước phút thứ 10 và vươn lên dẫn trước Philippines 1-0.

Trong ván đấu thứ 2, dù Philippines đã rất nỗ lực để rút ngắn khoảng cách về mục tiêu lớn cũng như điểm hạ gục, vậy nhưng Lào vẫn liên tục lấy về những cái trụ một cách đơn giản và vươn lên dẫn trước một lượng tiền khổng lồ. Sau cùng, Lào đẩy thẳng vào đường giữa và kết thúc ván đấu tại phút 12, ấn định tỉ số 2-0 trước Philippines.

Malaysia vs Việt Nam

Bước vào trận đấu với Malaysia, Việt Nam tiếp tục làm các BLV phải “kiệm lời” vì một trận đấu kết thúc quá sớm. Trong đó, Việt Nam đã dẫn trước xuyên suốt cả ván đấu và nhẹ nhàng đập tan nhà chính Malaysia ở phút thứ 12.

Sang ván 2, Malaysia không tạo ra được bất ngờ trước một đội tuyển quá mạnh như Việt Nam. Vậy là Malaysia còn thua nhanh hơn cả ván 1, thất bại chỉ trong gần 10 phút thi đấu và kết thúc trận đấu với kết quả chung cuộc 0-2.

Lào vs Thái Lan

Trong ván 1 với Lào, Thái Lan đã thể hiện một sức mạnh vượt trội để hủy diệt toàn bộ đội hình đối phương. Với việc ván đấu kết thúc ở phút 11 đã nói lên sự chênh lệch về kỹ năng quá lớn giữa Thái Lan và Lào.

Ở ván đấu thứ 2, Thái Lan bất ngờ gặp rất nhiều khó khăn trước Lào. Thậm chí đã để Lào có được khá nhiều mục tiêu lớn trên bản đồ và kéo lại khoảng cách về lượng vàng chênh lệch. Nhưng sau cùng, Thái Lan vẫn chứng tỏ bản lĩnh của mình và quét sạch đội hình Lào ở phút 17, từ đấy kết thúc ván đấu và giành lấy chiến thắng 2-0.

Các trận đấu tiếp theo:

15:15: Philippines vs Malaysia

16:30: Thái Lan vs Việt Nam

17:45: Malaysia vs Lào

19:00: Thái Lan vs Philippines

20:15: Lào vs Việt Nam

TIẾP TỤC CẬP NHẬT…

Xem thêm: SEA games 31: Mãn nhãn với sân thi đấu hoành tráng của bộ môn Liên Quân Mobile

Nguồn: https://game4v.com/truc-tiep-sea-games-31-lien-quan-mobile-ngay-20-5-thai-lan-gianh-chien-thang-2-0-vat-va-truoc-lao-875221.g4v

VỀ ĐẦU TRANG