[Trực tiếp] Gala Wechoice Awards 2020: Việt Sử Kiêu Hùng giành chiến thắng vì ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng

[Trực tiếp] Gala Wechoice Awards 2020: Việt Sử Kiêu Hùng giành chiến thắng vì ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng

Gala Wechoice Awards 2020 đã chính thức diễn ra vào lúc 20 giờ tối ngày 22/1. [Trực tiếp] Gala Wechoice Awards 2020: Việt Sử Kiêu Hùng giành chiến thắng vì ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng

3 phút đọc


Đang cập nhật

[Trực tiếp] Gala Wechoice Awards 2020: Việt Sử Kiêu Hùng giành chiến thắng vì ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - Ảnh 2.

Hải Tú là gương mặt giành chiến thắng cho hạng mục GenZ

20h50: Châu Bùi cùng Kaity Nguyễn trao giải cho hạng mục Rising GenZ tôn vinh những bạn trẻ cống hiến cho nghệ thuật và ngành giải trí. Đề cử cho hạng mục này bao gồm: Hải Tú, Tlinh, MCK, HIEUTHUHAI, Thành Draw, couple Wean - Naomi, Lọ Lem, Mỹ Anh, couple Bâu - Gavin và Tím.

20h45: Dế Choắt, Hoàng Thùy Linh ft. Hoàng Rob với tiết mục Wonderland.  Đây là tiết mục được dàn dựng vô cùng công phu với hệ thống âm thanh hoành tráng. Tiết mục có sự tham gia của Dế Choắt - quán quân của Rap Việt và nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh kết hợp với nghệ sĩ vĩ cầm Hoàng Rob.

[Trực tiếp] Gala Wechoice Awards 2020: Việt Sử Kiêu Hùng giành chiến thắng vì ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - Ảnh 3.

20h35: Hoa hậu H'Hen Niê và cựu danh thủ Công Vinh trao giải cho hạng mục Nhóm/Dự án có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng. Nhóm Đuốc Mồi với dự án: Việt Sử Kiêu Hùng đã giành chiến thắng trong hạng mục này.

[Trực tiếp] Gala Wechoice Awards 2020: Việt Sử Kiêu Hùng giành chiến thắng vì ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - Ảnh 4.

20h30: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ca sĩ Ngô Kiến Huy bước lên sân khấu để trao giải Bản lĩnh đương đầu. Đặng Thùy Trang được vinh danh tại hạng mục này. Đặng Thùy Trang đã đồng sáng lập Ru9 là công ty sản xuất nệm mang lại những giấc ngủ tốt nhất cho người Việt.

[Trực tiếp] Gala Wechoice Awards 2020: Việt Sử Kiêu Hùng giành chiến thắng vì ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - Ảnh 5.

Đây chính là hạng mục tôn vinh cá nhân/tập thể thể hiện được bản lĩnh của mình trong năm 2020. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ca sĩ Ngô Kiến Huy đã cùng xướng tên Đặng Thùy Trang.

Sau khoảng một tháng khởi động, hành trình của Wechoice Awards 2020 với chủ đề Diệu kỳ Việt Nam đã đi đến chặng đường cuối cùng. Vào buổi tối ngày hôm nay, hàng trăm nhân vật đã xuất hiện trên thảm đỏ của Wechoice Awards 2020 để sẵn sàng cho buổi Gala diễn ra. Vào đúng 20 giờ, sân khấu của Gala Wechoice Awards 2020 đã chính thức mở màn với video tổng kết hành trình đầy cảm xúc của Wechoice Awards 2020.

[Trực tiếp] Gala Wechoice Awards 2020: Việt Sử Kiêu Hùng giành chiến thắng vì ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - Ảnh 6.

Trong một tháng vừa qua, 20 câu chuyện truyền cảm hứng với hàng trăm đề cử nhân vật của nhiều hàng mục đã đem lại cảm xúc cho khán giả, độc giả của Wechoice Awards 2020. Mở màn của Wechoice Awards 2020 là video khắc họa lại một năm 2020 khó quên. Nói đến năm 2020, tất cả đều không thể không nhớ hàng loạt những khó khăn như dịch bệnh Covid-19, thiên tai, lũ lụt...

[Trực tiếp] Gala Wechoice Awards 2020: Việt Sử Kiêu Hùng giành chiến thắng vì ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - Ảnh 7.

Nhưng vượt qua tất cả, con người Việt Nam đã cùng nhau sát cánh để tạo nên những điều kỳ diệu, chủ đề chính của Wechoice Awards 2020 năm nay.

Nguồn: https://gamek.vn/truc-tiep-gala-wechoice-awards-2020-chinh-thuc-mo-man-20210122203017295.chn

VỀ ĐẦU TRANG